Yuju (GFRIEND) "mất tích" bí ẩn cả tháng: Bị ốm hay đã rời khỏi nhóm?

Yuju (GFRIEND) "mất tích" bí ẩn cả tháng: Bị ốm hay đã rời khỏi nhóm?
HHT - Giọng ca chính Yuju đã tạm ngừng hoạt động với GFriend kể từ tháng 10 nhưng công ty không hề lên tiếng giải thích lý do.

"Yuju đang ở đâu?" là câu hỏi mà không chỉ fan GFRIEND mà toàn thể người hâm mộ K-Pop đang đặt ra. Dường như chưa có một trường hợp "biến mất kì lạ" nào như giọng ca chính của GFRIEND.

Ngày 7/11, công ty chủ quản Source Music thông báo lịch trình chính thức của GFRIEND trong tháng. Theo đó, Yuju sẽ vắng mặt khỏi tất cả các lhoạt động của nhóm cho đến cuối tháng 11. Tuy nhiên, công ty lại không hề đưa ra một lời giải thích nào cho sự vắng mặt này.

Yuju (GFRIEND) "mất tích" bí ẩn cả tháng: Bị ốm hay đã rời khỏi nhóm? ảnh 1

Vắng giọng ca chính, GFRIEND đã phải biểu diễn với đội hình 5 người trong 2 sự kiện K-Star Live Power Music World Friends FestivalJeju Hallyu Festival 2018. Hai thành viên EunhaYerin thay phiên nhau đảm nhiệm những đoạn lên high note của Yuju.

Dù các thành viên đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình, các fan vẫn không khỏi lo lắng. Fan liên tục bình luận trên các trang mạng xã hội, yêu cầu công ty phải giải thích Yuju đang ở đâu.

GFRIEND vẫn đi show bình thường mà không có Yuju.

Nhiều người cho rằng cô nàng đang gặp vấn đề sức khỏe hoặc chuyện riêng không tiện công bố. Thậm chí có cư dân mạng cho rằng Yuju đã âm thầm rời GFRIEND. Tuy nhiên, các fan tin tưởng cô nàng sẽ không làm như vậy. 

Hoạt động cuối cùng của Yuju là bài hát The Last Exam thu âm cho dự án hàng tháng của Yoon Jong Shin phát hành 9/11.

Theo Twitter
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.