Yuna (ITZY), Samuel, Yoo Seon Ho... rạng rỡ trong ngày khai giảng của trường trung học Hanlim

Yuna (ITZY), Samuel, Yoo Seon Ho... rạng rỡ trong ngày khai giảng của trường trung học Hanlim
HHT - Dù lịch trình bận rộn, các idol vẫn không bỏ lỡ ngày khai giảng.

Trường trung học nghệ thuật Hanlim - một trong những trường nghệ thuật nổi tiếng nhất Hàn Quốc đã khai giảng vào ngày 4/3. Nhiều idol là học sinh trường Hanlim đã đến tham dự.

Yuna (ITZY), Samuel, Yoo Seon Ho... rạng rỡ trong ngày khai giảng của trường trung học Hanlim ảnh 1

Thực tập sinh Heo Yun Jin của Pledis, từng tham gia Produce 48 là tân học sinh của Hanlim. Trước đó, cô nàng học trung học ở Mỹ.

Yuna (ITZY), Samuel, Yoo Seon Ho... rạng rỡ trong ngày khai giảng của trường trung học Hanlim ảnh 2
Em út  Kangmin của nhóm nhạc tân binh  VERIVERY mới vào lớp 10.
Yuna (ITZY), Samuel, Yoo Seon Ho... rạng rỡ trong ngày khai giảng của trường trung học Hanlim ảnh 3
Em út Yuna của ITZY cũng mới vào lớp 10. Nhưng Yuna không nhập học một mình mà đi cùng hai người chị  ChaeryeongRyujin, hiện đang là học sinh năm cuối. Có lẽ vì 3/5 thành viên ITZY đều phải đi học nên nhóm đã ngưng quảng bá cho ca khúc debut Dalla Dalla trên các sân khấu ca nhạc.
Yuna (ITZY), Samuel, Yoo Seon Ho... rạng rỡ trong ngày khai giảng của trường trung học Hanlim ảnh 4
Anh chàng Samuel dù đã 17 tuổi nhưng mới vào lớp 10. Do lịch trình bận rộn, Samuel đã quyết định tạm nghỉ một năm sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở.
Yuna (ITZY), Samuel, Yoo Seon Ho... rạng rỡ trong ngày khai giảng của trường trung học Hanlim ảnh 5
Park Sungwon, Jung JinsungJeon Doyum - ba thành viên  thuộc nhóm nhạc chiến thắng  1THE9 từ chương trình thực tế  Under 19.  Park Sungwon mới vào lớp 10 còn  Jung JinsungJeon Doyum đang học lớp 11.
Yuna (ITZY), Samuel, Yoo Seon Ho... rạng rỡ trong ngày khai giảng của trường trung học Hanlim ảnh 6
Hwi của nhóm nhạc  NewKidd cũng là tân học sinh của Hanlim. Anh chàng được hai thành viên cùng nhóm là  Jin Kwon Ji Hansol đi cùng cổ vũ. Jin KwonJi Hansol từng học tại ngôi trường danh giá này. 
Yuna (ITZY), Samuel, Yoo Seon Ho... rạng rỡ trong ngày khai giảng của trường trung học Hanlim ảnh 7
Yoo Seon Ho - thực tập sinh đình đám nhà Cube từng tham gia Produce 101 đang là học sinh lớp 11 của Hanlim. Anh chàng được chọn làm MC kiêm ca sĩ khách mời cho lễ khai giảng.

Cư dân mạng khá bất ngờ khi K-Pop có nhiều idol trẻ tuổi như vậy. Nhiều người để lại bình luận ủng hộ các thần tượng: "Chúc mừng các bạn nhập học", "Samuel học tốt và có thêm nhiều kỉ niệm đẹp trong 3 năm tới nha", "Trời ơi ITZY dễ thương quá. Chưa quen camera nên ba chị em còn ngơ ngác"...

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn đã nghe "How You Like That" (BLACKPINK) bản cover phong cách Trung Cổ chưa?

Bạn đã nghe "How You Like That" (BLACKPINK) bản cover phong cách Trung Cổ chưa?

HHT - Không cần phải phát đi phát lại những bài hát cũ rỉn trong danh sách nhạc của mình đến nỗi "chán chẳng buồn mà đoán", teen giờ có thể làm mới list nhạc với những bản cover theo phong cách Trung Cổ đảm bảo không đụng hàng, thử tìm nghe "How You Like That" của BLACKPINK phiên bản thời xa xưa, cực hay đấy nhé. Cùng nhà Hoa tìm hiểu ngay và luôn nào!