Yuna (ITZY), Samuel, Yoo Seon Ho... rạng rỡ trong ngày khai giảng của trường trung học Hanlim

Yuna (ITZY), Samuel, Yoo Seon Ho... rạng rỡ trong ngày khai giảng của trường trung học Hanlim
HHT - Dù lịch trình bận rộn, các idol vẫn không bỏ lỡ ngày khai giảng.

Trường trung học nghệ thuật Hanlim - một trong những trường nghệ thuật nổi tiếng nhất Hàn Quốc đã khai giảng vào ngày 4/3. Nhiều idol là học sinh trường Hanlim đã đến tham dự.

Yuna (ITZY), Samuel, Yoo Seon Ho... rạng rỡ trong ngày khai giảng của trường trung học Hanlim ảnh 1

Thực tập sinh Heo Yun Jin của Pledis, từng tham gia Produce 48 là tân học sinh của Hanlim. Trước đó, cô nàng học trung học ở Mỹ.

Yuna (ITZY), Samuel, Yoo Seon Ho... rạng rỡ trong ngày khai giảng của trường trung học Hanlim ảnh 2
Em út Kangmin của nhóm nhạc tân binh VERIVERY mới vào lớp 10.
Yuna (ITZY), Samuel, Yoo Seon Ho... rạng rỡ trong ngày khai giảng của trường trung học Hanlim ảnh 3
Em út Yuna của ITZY cũng mới vào lớp 10. Nhưng Yuna không nhập học một mình mà đi cùng hai người chị ChaeryeongRyujin, hiện đang là học sinh năm cuối. Có lẽ vì 3/5 thành viên ITZY đều phải đi học nên nhóm đã ngưng quảng bá cho ca khúc debut Dalla Dalla trên các sân khấu ca nhạc.
Yuna (ITZY), Samuel, Yoo Seon Ho... rạng rỡ trong ngày khai giảng của trường trung học Hanlim ảnh 4
Anh chàng Samuel dù đã 17 tuổi nhưng mới vào lớp 10. Do lịch trình bận rộn, Samuel đã quyết định tạm nghỉ một năm sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở.
Yuna (ITZY), Samuel, Yoo Seon Ho... rạng rỡ trong ngày khai giảng của trường trung học Hanlim ảnh 5
Park Sungwon, Jung JinsungJeon Doyum - ba thành viên thuộc nhóm nhạc chiến thắng 1THE9 từ chương trình thực tế Under 19. Park Sungwon mới vào lớp 10 còn Jung JinsungJeon Doyum đang học lớp 11.
Yuna (ITZY), Samuel, Yoo Seon Ho... rạng rỡ trong ngày khai giảng của trường trung học Hanlim ảnh 6
Hwi của nhóm nhạc NewKidd cũng là tân học sinh của Hanlim. Anh chàng được hai thành viên cùng nhóm là Jin Kwon Ji Hansol đi cùng cổ vũ. Jin KwonJi Hansol từng học tại ngôi trường danh giá này. 
Yuna (ITZY), Samuel, Yoo Seon Ho... rạng rỡ trong ngày khai giảng của trường trung học Hanlim ảnh 7
Yoo Seon Ho - thực tập sinh đình đám nhà Cube từng tham gia Produce 101 đang là học sinh lớp 11 của Hanlim. Anh chàng được chọn làm MC kiêm ca sĩ khách mời cho lễ khai giảng.

Cư dân mạng khá bất ngờ khi K-Pop có nhiều idol trẻ tuổi như vậy. Nhiều người để lại bình luận ủng hộ các thần tượng: "Chúc mừng các bạn nhập học", "Samuel học tốt và có thêm nhiều kỉ niệm đẹp trong 3 năm tới nha", "Trời ơi ITZY dễ thương quá. Chưa quen camera nên ba chị em còn ngơ ngác"...

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.