Yunho (TVXQ) như thủ lĩnh hắc đạo từ fanfic bước thẳng vào MV “Thank U”

HHT - Tái xuất với tư cách ca sĩ solo, chàng thủ lĩnh Yunho của TVXQ đã khiến các fan cực kỳ phấn khích khi hóa thân thành “ông trùm” xã hội đen trong MV “Thank U” - một MV hấp dẫn như phim điện ảnh.

Chấm dứt 1 năm 7 tháng vắng bóng kể từ màn debut với tư cách ca sĩ solo, Yunho đã chính thức comeback với mini album thứ hai mang tên NOIR cùng ca khúc chủ đề Thank U vào lúc 18h ngày 18/1 (theo giờ Hàn Quốc).

Yunho (TVXQ) như thủ lĩnh hắc đạo từ fanfic bước thẳng vào MV “Thank U” ảnh 1

Chia sẻ trong buổi họp báo giới thiệu album, Yunho nói rằng Thank U giống như một vở nhạc kịch mà Yunho đã cố gắng truyền tải thông qua vũ đạo và giọng hát của mình. Các fan có thể mong đợi một khía cạnh mới của anh trong lần comeback này.

Quả đúng như vậy, với Cass, đã 17 năm trôi qua nhưng Yunho vẫn chưa thôi làm Cass bất ngờ. Như với Thank U, từ âm nhạc cho đến MV đều vượt khỏi sự tưởng tượng của fan. Được sản xuất bởi Yoo Young Jin và The Futuristics, Thank U là một bản Pop Dance với giai điệu khá lạ trong bối cảnh K-Pop hiện nay. Âm nhạc của Thank U không bắt trend mà theo hướng drama đầy kịch tính. Về MV thì lâu lắm rồi, fan K-Pop mới lại thấy một MV đẹp và hấp dẫn như một bộ phim điện ảnh ngắn như thế này.

Yunho (TVXQ) như thủ lĩnh hắc đạo từ fanfic bước thẳng vào MV “Thank U” ảnh 2   MV "Thank U" dài hơn 7 phút với sự góp mặt của ngôi sao "Mister Sunshine" Lee Jung Hyun và nam diễn viên hạng A Hwang Jung Min.

Trong MV, Yunho đã gây ấn tượng với kỹ năng diễn xuất của mình khi hóa thân thành thủ lĩnh hắc đạo, tái sinh sau một cuộc tấn công của mafia và quyết tâm chiến đấu trở lại. Đặc biệt, giờ đây Yunho đã thể hiện được nhiều cảm xúc nội tâm đa dạng khi diễn xuất. 

Yunho (TVXQ) như thủ lĩnh hắc đạo từ fanfic bước thẳng vào MV “Thank U” ảnh 3
Yunho (TVXQ) như thủ lĩnh hắc đạo từ fanfic bước thẳng vào MV “Thank U” ảnh 4

Nhiều lời khen MV "Thank U" hấp dẫn như một phim điện ảnh.

Cass còn xúc động khi xem MV Thank U vì một lẽ nữa. Đó là các bạn không thể tin được hình tượng thủ lĩnh hắc đạo Jung Yunho trong các fanfic ngày nào các bạn “cày” say mê nay đã được hiện thực hóa. Yunho như xé fanfic bước thẳng vào MV Thank U vậy.

Yunho (TVXQ) như thủ lĩnh hắc đạo từ fanfic bước thẳng vào MV “Thank U” ảnh 5
Yunho (TVXQ) như thủ lĩnh hắc đạo từ fanfic bước thẳng vào MV “Thank U” ảnh 6
Yunho (TVXQ) như thủ lĩnh hắc đạo từ fanfic bước thẳng vào MV “Thank U” ảnh 7
Một điều thú vị là vì Yunho trong MV bắn súng, uống rượu, hút thuốc, đánh đấm,… không trượt phát nào nên MV Thank U cũng bị dán nhãn 19+ (tức nhãn R) không trượt phát nào. Tuy nhiên, tin vui là Yunho nói rằng sẽ có một phiên bản khác "thân thiện" hơn để các fan có thể thưởng thức cả hai phiên bản đấy!
Yunho (TVXQ) như thủ lĩnh hắc đạo từ fanfic bước thẳng vào MV “Thank U” ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm