Zico (Block B) bất ngờ ngỏ lời với Black Pink, YG Ent phản ứng sao đây?

Zico (Block B) bất ngờ ngỏ lời với Black Pink, YG Ent phản ứng sao đây?
HHT - Thật bất ngờ khi Zico (Block B) lại chọn Black Pink để thổ lộ điều này.

Zico (Block B) vốn là nhạc sĩ và nhả sản xuất âm nhạc tài năng của K-Pop. Đến giờ này, Zico đã sáng tác rất nhiều bài hit cho chính Block B cũng như nhiều nghệ sĩ khác.

Zico (Block B) bất ngờ ngỏ lời với Black Pink, YG Ent phản ứng sao đây? ảnh 1

Zico vừa mới tham gia show giải trí Radio Star của đài MBC, và MC Yoon Jong Shin bất ngờ hỏi thăm “Tôi nghe nói nhóm các cậu khi tụ tập với nhau thường chỉ nói chuyện về các nhóm nhạc nữ thôi đúng không?”. Zico rất bình tĩnh đáp lại “Em biết thể nào anh cũng hỏi câu này mà. Đó chỉ là một trong những đề tài bọn em nói chuyện thôi. Chúng em cũng chỉ vô tình đề cập đến các nhóm nữ chứ không có chủ ý. Chẳng hạn như là khen “Bài mới của nhóm này nghe hay quá đi””.

Zico (Block B) bất ngờ ngỏ lời với Black Pink, YG Ent phản ứng sao đây? ảnh 2

Khi được hỏi muốn hợp tác với nhóm nữ nào ở K-Pop, Zico đã khoanh vùng hai cái tên Black Pink TWICE. Sau một hồi suy nghĩ, anh chàng “chốt hạ” Black Pink vì “Em cảm thấy em có thể viết một ca khúc rất vui nhộn cho nhóm. Black Pink là nhóm nhạc có phong cách đa dạng, họ có thể làm được mọi thứ. Em nghĩ rằng sẽ rất vui nếu hai bên có dịp cộng tác với nhau:.

Không biết sau khi Zico bật đèn xanh như thế này, công ty YG Ent có mở đường để anh chàng sản xuất nhạc cho Black Pink không đây?

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm