10 chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại Việt Nam tuần qua

10 chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại Việt Nam tuần qua
HHT - Không quá khó hiểu khi hai anh em nghệ sĩ xiếc tài năng Quốc Cơ - Quốc Nghiệp dẫn đầu bảng xếp hạng tìm kiếm của Google tuần qua sau những màn thể hiện ấn tượng tại "Britain’s Got Talent".

Dẫn đầu bảng xếp hạng tìm kiếm trên Google tuần qua là tên của hai nghệ sĩ Quốc Cơ, Quốc Nghiệp. Sau màn trình diễn ngoạn mục tại Britain’s Got Talent (Tìm Kiếm Tài Năng Anh Quốc), tên tuổi của anh em “hoàng tử xiếc” không chỉ gây sốt với khán giả ở quê hương Việt Nam mà còn thu hút sự quan tâm của khán giả nước ngoài. Video màn trình diễn tại vòng chung kết của hai anh em còn thu hút hàng trăm ngàn lượt xem trên YouTube.

 
10 chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại Việt Nam tuần qua ảnh 1

Tài năng và những nỗ lực của hai anh em tại cuộc thi đã mang lại niềm tự hào to lớn cho khán giả Việt Nam.

Theo trái bóng lăn tròn 4 năm một lần, World Cup 2018 trở lại với sức nóng ngày càng tăng không chỉ ở những quốc gia có đội tuyển tham dự, mà ngay cả khán giả Việt Nam cũng mong chờ từng ngày. Các thông tin về đội tuyển, cầu thủ yêu thích, lịch thi đấu, xu hướng dự đoán... được khán giả liên tục tìm kiếm trên Google và các công cụ hỗ trợ mùa giải như Google Trends, Google News... Đặc biệt là danh sách các kênh phát sóng trực tuyến trên YouTube cũng được khán giả quan tâm.

10 chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại Việt Nam tuần qua ảnh 2

  Từ khóa về sự kiện thể thao được mong chờ nhất năm xếp hạng 2 trên bảng xếp hạng Tìm Kiếm.

Mùa thi chuyển cấp đã đến, thời gian này hàng năm, các từ khóa liên quan đến các thông tin thi chuyển cấp liên tục được tìm kiếm. “Đề Thi Tuyển Sinh Lớp 10” xếp ở vị trí thứ 5. Với mong muốn đạt được kết quả tốt, không chỉ riêng học sinh mà phụ huynh, thầy cô cũng liên tục tìm kiếm trên Google các nguồn nội dung, đề thi mẫu để ôn luyện thật tốt cho con em và học sinh mình.

10 chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại Việt Nam tuần qua ảnh 3

Ở vị trí thứ 8 với từ khóaWWDC 2018” (Worldwide Developers Conference) - hội nghị thường niên dành cho những nhà phát triển toàn cầu do Apple tổ chức vừa diễn ra từ ngày 4 đến ngày 8 tháng 6 vừa qua. Hội nghị là nơi Apple công bố các sản phẩm mới liên quan đến các phần mềm của hãng.

10 chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại Việt Nam tuần qua ảnh 4

Ở vị trí thứ 10 là trận bóng đá giao hữu “Brazil vs Croatia” diễn ra vào ngày 03/06 vừa qua. Đây là một trong nhiều trận đấu giao hữu quốc tế trước giải đấu FIFA World Cup 2018. Trận đấu thu hút nhiều người hâm mộ bóng đá với sự trở lại của Neymar cùng pha ghi bàn ở hiệp hai sau chấn thương chân của anh.

10 chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại Việt Nam tuần qua ảnh 5

Bảng thứ hạng 10 chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại Việt Nam trong tuần qua (01/06-08/06/2018):

1. Quốc Cơ, Quốc Nghiệp

2. Bản quyền World Cup 2018

3. Đặc khu kinh tế

4. Cả Một Đời Ân Oán

5. Đề thi tuyển sinh lớp 10

6. Người Phán Xử Tiền Truyện

7. Áp thấp nhiệt đới

8. WWDC 2018/ iOS 12

9. FIFA Online 4

10. Brazil vs Croatia

Theo thống kê của Google Xu hướng (Google trends).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm