10 tọa độ sống ảo “chất lừ” không thể bỏ qua khi ghé thăm Đà Lạt (Phần 2)

HHT - Tuy Đà Lạt chẳng có gì xa lạ với teen mê dịch chuyển, nhưng liệu bạn có tự tin khẳng định rằng mình đã “lùng sục” hết mọi ngóc ngách của Đà Lạt chưa? 

Tọa độ 6: Tiệm bánh Lấp Lánh

10 tọa độ sống ảo “chất lừ” không thể bỏ qua khi ghé thăm Đà Lạt (Phần 2) ảnh 1  Ảnh: Nguyễn Trần Bảo Ngọc

Không gian tiệm được thiết kế kiểu vintage, mang chút hơi hướng hoài cổ. Không chỉ có bánh ngon dành cho các tín đồ “hảo ngọt”, tiệm còn có thực đơn đồ uống đa dạng cho bạn tha hồ lựa chọn.

Tọa độ 7: Rubik light

10 tọa độ sống ảo “chất lừ” không thể bỏ qua khi ghé thăm Đà Lạt (Phần 2) ảnh 2  Ảnh: Nguyễn Trần Bảo Ngọc
10 tọa độ sống ảo “chất lừ” không thể bỏ qua khi ghé thăm Đà Lạt (Phần 2) ảnh 3

 Ảnh: Nguyễn Trần Bảo Ngọc

Rubik light café nằm ở 125 QL20, tổ Lâm Văn Thạnh, Phường 11, TP. Đà Lạt. Đây là một địa điểm check-in lý tưởng dành cho teen thích hoài cổ với không gian mộc mạc, gần gũi nhưng không kém phần độc đáo. Đặc biệt, trước Rubik Light Café còn có một khoảng sân nhỏ ngập tràn các loại hoa nở theo mùa cho bạn tha hồ sống ảo.

Tọa độ 8: Hiệp khách lầu

10 tọa độ sống ảo “chất lừ” không thể bỏ qua khi ghé thăm Đà Lạt (Phần 2) ảnh 4  Ảnh: Nguyễn Trần Bảo Ngọc
10 tọa độ sống ảo “chất lừ” không thể bỏ qua khi ghé thăm Đà Lạt (Phần 2) ảnh 5  Ảnh: Nguyễn Trần Bảo Ngọc

Nếu đam mê phim cổ trang hoặc muốn một lần được mặc qua các bộ xiêm y lộng lẫy trong phim cổ trang Trung Quốc, hãy ghé “Hiệp khách lầu” nhé! Tại đây các bạn có thể thuê trang phục cổ trang và các phụ kiện đi kèm như quạt, kiếm để phục vụ cho “công tác sống ảo” của mình.

Một điểm cộng cho “Hiệp khách lầu” chính là view rừng trúc cực kì mát mẻ, dù đi giờ nào chụp cũng rất xinh. Tiểu cảnh để chụp ảnh được dựng lên đều rất đẹp. Hãy ghé 1/26 Khởi nghĩa Bắc Sơn, phường 10, TP. Đà Lạt để có bộ ảnh cổ trang ưng ý nha. Chú ý dốc cao và đứng, đi xe máy nên cẩn thận, tay lái yếu nên dắt bộ cho chắc.

Tọa độ 9: “Vương quốc xương rồng” Kombi Land

10 tọa độ sống ảo “chất lừ” không thể bỏ qua khi ghé thăm Đà Lạt (Phần 2) ảnh 6 Ảnh: Nguyễn Trần Bảo Ngọc
10 tọa độ sống ảo “chất lừ” không thể bỏ qua khi ghé thăm Đà Lạt (Phần 2) ảnh 7 Ảnh: Nguyễn Trần Bảo Ngọc

Được mệnh danh là “Vương quốc xương rồng”, Kombi Land khác hẳn một Đà Lạt dịu dàng mộng mơ mà bạn biết. Những chiếc xe bus nằm rải rác trong khuôn viên Kombo Land là một trong những điểm độc đáo của nơi này.

Sa mạc xương rồng lên ảnh cực đẹp. Nếu đi buổi sáng thì chụp bị ngược nắng, nhưng vì đi sớm nên sẽ vắng người; ngược lại nếu đi buổi chiều thì ảnh sẽ đẹp hơn nhưng người thì đông, sẽ khó canh góc. Đường đi khá xa (cuối đèo Mimosa hoặc thác Frenn đi ngược lên 2km) nên hãy đi sớm để có được album ảnh ưng ý nhé!

Tọa độ 10: Xứ sở thần tiên

10 tọa độ sống ảo “chất lừ” không thể bỏ qua khi ghé thăm Đà Lạt (Phần 2) ảnh 8 Ảnh: Nguyễn Trần Bảo Ngọc
10 tọa độ sống ảo “chất lừ” không thể bỏ qua khi ghé thăm Đà Lạt (Phần 2) ảnh 9

Ảnh: Nguyễn Trần Bảo Ngọc

Xứ sở thần tiên có view chụp từ trên cao xuống rất đẹp, kiểu dáng trông như tổ chim độc đáo nhìn ảnh là biết ở ngay xứ sở thần tiên. Quán nằm trên đường Khe Sanh, đèo Mimosa, Đà Lạt. Phải đi cầu thang bộ lên tầm hơn 100 bậc thang đấy!

10 tọa độ sống ảo “chất lừ” không thể bỏ qua khi ghé thăm Đà Lạt (Phần 2) ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm