14 game cực hay trên điện thoại để những ngày cách ly của bạn vui vẻ hơn (phần 2)

HHT - Những game được lựa chọn vào danh sách này đều có những điểm đặc sắc nhất định đấy, chứ “không phải dạng vừa đâu” bạn ạ!

Bạn đã có trong tay (à, trên máy) 7 tựa game mà HHT đã giới thiệu ở phần 1 chưa?

Nào, cùng “sưu tập” nốt 7 game cực cool nữa, vì những ngày cách ly không buồn chán!

8. Brain Out

14 game cực hay trên điện thoại để những ngày cách ly của bạn vui vẻ hơn (phần 2) ảnh 2

Với những người thích cho não tập thể dục thì game này là chuẩn không cần chỉnh. Mà nếu bạn thích được thử thách IQ thì game này cũng đỉnh luôn. Bạn sẽ phải nghĩ sáng tạo để giải quyết những vấn đề có vẻ đơn giản nhưng thường có “mẹo” một chút. Thỉnh thoảng, có thể bạn sẽ không thể nghĩ ra cách nào, nhưng có hệ thống trợ giúp nên bạn không cần căng thẳng quá.

9. Draw Climber

14 game cực hay trên điện thoại để những ngày cách ly của bạn vui vẻ hơn (phần 2) ảnh 3

Một cuộc đua khá kỳ lạ đang chờ đón bạn, bởi trong game này, bạn tự vẽ… chân cho nhân vật của mình. Vài nét nguệch ngoạc trên màn hình điện thoại sẽ giúp nhân vật của bạn vượt qua rất nhiều chặng đường. Và kiểu chân mà bạn vẽ sẽ quyết định rằng liệu nhân vật của bạn có thể vượt qua các đối thủ và gom đủ xu trên đường không.

10. Johnny Trigger

14 game cực hay trên điện thoại để những ngày cách ly của bạn vui vẻ hơn (phần 2) ảnh 4

Game về một điệp viên đi “xử lý” những kẻ xấu. Bạn sẽ đóng vai điệp viên Johnny, vượt qua những chặng đường toàn nhân vật phản diện và bạn bắn "bùm chéo" để trừ khử chúng. Nghe thì nghiêm trọng vậy nhưng trò này rất hài vì những cảnh hành động toàn được quay chậm.

Game mất tiền mua

11. Donut County (109K)

14 game cực hay trên điện thoại để những ngày cách ly của bạn vui vẻ hơn (phần 2) ảnh 5

Game này vừa kỳ quặc, vừa buồn cười, vì bạn đóng vai… một cái lỗ trên mặt đất, hút tất cả mọi thứ xung quanh. Có lẽ “nuốt” tất cả mọi thứ trên thế giới là một trong những cách hấp dẫn nhất để quên bớt tình trạng căng thẳng của đại dịch.

12. Gorogoa (109K)

14 game cực hay trên điện thoại để những ngày cách ly của bạn vui vẻ hơn (phần 2) ảnh 6

Một game kiểu giải đố (puzzle) có đồ họa vô cùng đẹp, trong đó, bạn sắp xếp những ô vuông vẽ tay để tạo nên những câu chuyện nhỏ. Trò này hơi khó một chút, nhưng một khi đã chơi được thì bạn bị cuốn hút cực kỳ. Nếu đằng nào cũng nhìn vào màn hình điện thoại, thì đây là cách nhìn tuyệt nhất, vì game này là một tác phẩm nghệ thuật siêu đẹp.

13. Hexologic (45K)

14 game cực hay trên điện thoại để những ngày cách ly của bạn vui vẻ hơn (phần 2) ảnh 7

Một game đòi hỏi suy diễn lô-gíc rất hay. Nếu bạn là fan của trò Sudoku thì hẳn là bạn sẽ thích lắm đấy! Game được thiết kế theo phong cách tối giản, khiến bạn thư giãn ngay trong khi đang... căng thẳng tìm cách giải đố. Với nhạc nền êm đềm, đây là một game thực sự vừa sâu sắc, vừa có tính xoa dịu tinh thần.

14. Monument Valley

14 game cực hay trên điện thoại để những ngày cách ly của bạn vui vẻ hơn (phần 2) ảnh 8

Game này có hai phần, phần 1 giá 89k còn phần 2 hiện tại đang miễn phí (tranh thủ thôi!). Đây là những “câu đố” logic, trong đó, bạn được đắm chìm vào những bối cảnh đẹp mê mẩn, như trong cổ tích. Nhìn vào những khung cảnh một cách khác đi sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời. Cho nên game này dường như nhắc chúng ta hãy giữ hy vọng và biết nhìn vào bức tranh tổng thể vậy.

Dù bạn chọn chơi game nào, hãy nhớ rằng luôn còn nhiều việc để làm với chiếc điện thoại thông minh, ngoài việc cứ liên tục xem mạng xã hội và đọc tin về đại dịch. Các trò chơi điện tử không phải lúc nào cũng bạo lực hay khiến bạn nhức đầu. Rất nhiều trò đem lại cho bạn những trải nghiệm tích cực, mở rộng thế giới của bạn, giúp đầu óc bạn được thư giãn hoặc khuyến khích bạn nghĩ sáng tạo đấy.

Nhớ theo dõi chuyên trang Hoa Học Trò để có thêm thật nhiều hoạt động thú vị cho mỗi ngày của mình, dù cách ly hay không nhé bạn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Zalo cập nhật tính năng mới hữu ích: Cho phép người dùng lên kế hoạch xóa tin nhắn tự động

Zalo cập nhật tính năng mới hữu ích: Cho phép người dùng lên kế hoạch xóa tin nhắn tự động

HHT - Mới đây, ứng dụng gọi điện nhắn tin miễn phí Zalo trên smartphone và PC vừa bổ sung thêm một tính năng mới, cho phép người dùng lên kế hoạch thời gian để các nội dung tin nhắn, trao đổi trên Zalo tự biến mất trong vòng 1, 3, 7 hoặc 30 ngày tùy chọn. Tính năng này ra mắt nhằm hỗ trợ người dùng bảo mật thông tin cá nhân.