14 game cực hay trên điện thoại để những ngày cách ly của bạn vui vẻ hơn (phần 2)

HHT - Những game được lựa chọn vào danh sách này đều có những điểm đặc sắc nhất định đấy, chứ “không phải dạng vừa đâu” bạn ạ!

Bạn đã có trong tay (à, trên máy) 7 tựa game mà HHT đã giới thiệu ở phần 1 chưa?

Nào, cùng “sưu tập” nốt 7 game cực cool nữa, vì những ngày cách ly không buồn chán!

8. Brain Out

14 game cực hay trên điện thoại để những ngày cách ly của bạn vui vẻ hơn (phần 2) ảnh 2

Với những người thích cho não tập thể dục thì game này là chuẩn không cần chỉnh. Mà nếu bạn thích được thử thách IQ thì game này cũng đỉnh luôn. Bạn sẽ phải nghĩ sáng tạo để giải quyết những vấn đề có vẻ đơn giản nhưng thường có “mẹo” một chút. Thỉnh thoảng, có thể bạn sẽ không thể nghĩ ra cách nào, nhưng có hệ thống trợ giúp nên bạn không cần căng thẳng quá.

9. Draw Climber

14 game cực hay trên điện thoại để những ngày cách ly của bạn vui vẻ hơn (phần 2) ảnh 3

Một cuộc đua khá kỳ lạ đang chờ đón bạn, bởi trong game này, bạn tự vẽ… chân cho nhân vật của mình. Vài nét nguệch ngoạc trên màn hình điện thoại sẽ giúp nhân vật của bạn vượt qua rất nhiều chặng đường. Và kiểu chân mà bạn vẽ sẽ quyết định rằng liệu nhân vật của bạn có thể vượt qua các đối thủ và gom đủ xu trên đường không.

10. Johnny Trigger

14 game cực hay trên điện thoại để những ngày cách ly của bạn vui vẻ hơn (phần 2) ảnh 4

Game về một điệp viên đi “xử lý” những kẻ xấu. Bạn sẽ đóng vai điệp viên Johnny, vượt qua những chặng đường toàn nhân vật phản diện và bạn bắn "bùm chéo" để trừ khử chúng. Nghe thì nghiêm trọng vậy nhưng trò này rất hài vì những cảnh hành động toàn được quay chậm.

Game mất tiền mua

11. Donut County (109K)

14 game cực hay trên điện thoại để những ngày cách ly của bạn vui vẻ hơn (phần 2) ảnh 5

Game này vừa kỳ quặc, vừa buồn cười, vì bạn đóng vai… một cái lỗ trên mặt đất, hút tất cả mọi thứ xung quanh. Có lẽ “nuốt” tất cả mọi thứ trên thế giới là một trong những cách hấp dẫn nhất để quên bớt tình trạng căng thẳng của đại dịch.

12. Gorogoa (109K)

14 game cực hay trên điện thoại để những ngày cách ly của bạn vui vẻ hơn (phần 2) ảnh 6

Một game kiểu giải đố (puzzle) có đồ họa vô cùng đẹp, trong đó, bạn sắp xếp những ô vuông vẽ tay để tạo nên những câu chuyện nhỏ. Trò này hơi khó một chút, nhưng một khi đã chơi được thì bạn bị cuốn hút cực kỳ. Nếu đằng nào cũng nhìn vào màn hình điện thoại, thì đây là cách nhìn tuyệt nhất, vì game này là một tác phẩm nghệ thuật siêu đẹp.

13. Hexologic (45K)

14 game cực hay trên điện thoại để những ngày cách ly của bạn vui vẻ hơn (phần 2) ảnh 7

Một game đòi hỏi suy diễn lô-gíc rất hay. Nếu bạn là fan của trò Sudoku thì hẳn là bạn sẽ thích lắm đấy! Game được thiết kế theo phong cách tối giản, khiến bạn thư giãn ngay trong khi đang... căng thẳng tìm cách giải đố. Với nhạc nền êm đềm, đây là một game thực sự vừa sâu sắc, vừa có tính xoa dịu tinh thần.

14. Monument Valley

14 game cực hay trên điện thoại để những ngày cách ly của bạn vui vẻ hơn (phần 2) ảnh 8

Game này có hai phần, phần 1 giá 89k còn phần 2 hiện tại đang miễn phí (tranh thủ thôi!). Đây là những “câu đố” logic, trong đó, bạn được đắm chìm vào những bối cảnh đẹp mê mẩn, như trong cổ tích. Nhìn vào những khung cảnh một cách khác đi sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời. Cho nên game này dường như nhắc chúng ta hãy giữ hy vọng và biết nhìn vào bức tranh tổng thể vậy.

Dù bạn chọn chơi game nào, hãy nhớ rằng luôn còn nhiều việc để làm với chiếc điện thoại thông minh, ngoài việc cứ liên tục xem mạng xã hội và đọc tin về đại dịch. Các trò chơi điện tử không phải lúc nào cũng bạo lực hay khiến bạn nhức đầu. Rất nhiều trò đem lại cho bạn những trải nghiệm tích cực, mở rộng thế giới của bạn, giúp đầu óc bạn được thư giãn hoặc khuyến khích bạn nghĩ sáng tạo đấy.

Nhớ theo dõi chuyên trang Hoa Học Trò để có thêm thật nhiều hoạt động thú vị cho mỗi ngày của mình, dù cách ly hay không nhé bạn.

MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

HHT - Những lựa chọn của bạn trong những tình huống nhất định, đặc biệt là trong những tình huống mà bạn không thường xuyên gặp trong cuộc sống hằng ngày, luôn có thể nói lên khá nhiều về tính cách của bạn. Bởi những lúc đó, bạn lựa chọn không phải theo thói quen, mà dựa trên những nét tính cách sâu thẳm bên trong bạn. Vậy hãy thử nhé!