Biết tuốt về “Heartstopper” (Trái Tim Ngừng Nhịp) mùa 2: Cặp đôi mới và rắc rối mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hơn một năm kể từ khi mùa 1 phát sóng, “Heartstopper” (Trái Tim Ngừng Nhịp) đã sẵn sàng trở lại với mùa 2. Netflix đã chốt ngày, bạn hãy sẵn sàng “chốt đơn”!

Năm ngoái, Netflix cho lên sóng Heartstopper (Trái Tim Ngừng Nhịp) và bộ phim nhanh chóng được yêu thích trên toàn cầu. Nhiều nhà phê bình lẫn khán giả đều nhận định Heartstopper là một bộ phim về chủ đề LGBTQ+ lãng mạn, dễ thương, tươi sáng chứ không khai thác các khía cạnh tăm tối như nhiều phim cùng chủ đề đã làm.

Biết tuốt về “Heartstopper” (Trái Tim Ngừng Nhịp) mùa 2: Cặp đôi mới và rắc rối mới ảnh 1

Sau hơn một năm kể từ khi mùa 1 lên sóng, Netflix đã sẵn sàng “thả xích” cho mùa 2. Mới đây, Netflix đã chia sẻ video hậu trường Heartstopper mùa 2 trên Twitter chính thức của mình, đồng thời thông báo ngày lên sóng.

Trong mùa 1, khán giả đã được theo dõi câu chuyện của Charlie Spring (Joe Locke) khi cậu vướng phải một mối quan hệ tình cảm không lành mạnh, tìm cách dứt ra, và rồi “cảm nắng” cậu bạn Nick Nelson (Kit Connor) ngồi cùng bàn. Cuối mùa 2, Charlie và Nick đã công khai tình cảm dành cho nhau và chính thức bắt đầu mối quan hệ ngọt ngào.

Biết tuốt về “Heartstopper” (Trái Tim Ngừng Nhịp) mùa 2: Cặp đôi mới và rắc rối mới ảnh 2

Nội dung của Heartstopper mùa 2 sẽ tiếp nối mối tình lãng mạn đang nở rộ giữa Charlie và Nick. Mặc dù video hậu trường mới vừa đăng không tiết lộ bất cứ điều gì, nhưng các fan đã sớm nhặt nhạnh được một số chi tiết đáng chú ý.

Đầu tiên, Yasmin Finney - người thủ vai Elle, bạn của Charlie - nói rằng “có rất nhiều điều” đang xảy ra với Elle trong mùa 2. Điều này có khả năng rất cao ám chỉ mối tình lãng mạn hiện đang trong tình trạng úp mở giữa Ella và Tao (William Gao). Với những gì đã chớm nở giữa cả hai trong mùa 1, chắc chắn nhiều khán giả đợi chờ nhiều khoảnh khắc lãng mạn hơn của cả hai trong mùa 2 của Heartstopper.

Biết tuốt về “Heartstopper” (Trái Tim Ngừng Nhịp) mùa 2: Cặp đôi mới và rắc rối mới ảnh 3

Kit Connor cũng tiết lộ rằng mùa phim mới sẽ có nhiều cảm xúc “mát mẻ và tươi mới”. Điều này có lẽ cho thấy rằng các nhân vật đang rời xa những cảm xúc rung động thuở ban đầu để tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc hơn.

Mặt khác, Joe Locke gợi ý về “nhiều cuộc hành trình hơn” cho nhân vật Charlie mà mình thủ vai trong Heartstopper mùa 2. Nếu trung thành với nguyên tác truyện tranh, có thể Charlie sẽ mắc chứng rối loạn ăn uống trong mùa phim mới.

Biết tuốt về “Heartstopper” (Trái Tim Ngừng Nhịp) mùa 2: Cặp đôi mới và rắc rối mới ảnh 4

Một số hình ảnh bị rò rỉ từ phim trường Heartstopper cho thấy trong mùa 2 sẽ có phân cảnh Charlie cùng bạn bè có một chuyến đi đến Paris do trường tổ chức. Phân cảnh này cũng có trong truyện tranh, vì thế độ tin cậy rất cao. Rất có thể bạn trai cũ của Charlie là Ben (Sebastian Croft) vẫn chưa chịu buông tay và sẽ tiếp tục gây rắc rối cho Charlie trong mùa 2.

Có một số chi tiết khác về mùa 2 của Heartstopper được các fan tinh ý nhận ra, nhưng chúng không được đề cập trong video hậu trường mà ở danh sách diễn viên. Dựa vào đó, các fan có thể thấy gia đình của Nick được nhắc đến chi tiết hơn, khi có bố (Thibault de Montalember thủ vai) và anh trai (Jack Barton thủ vai) xuất hiện.

Biết tuốt về “Heartstopper” (Trái Tim Ngừng Nhịp) mùa 2: Cặp đôi mới và rắc rối mới ảnh 5

Điều khiến các fan hài lòng là dàn diễn viên mới mẻ và đáng yêu của mùa 1 Heartstopper sẽ trở lại trong mùa 2. Joe Locke và Kit Connor, bộ đôi diễn viên chính chắc chắn không thể vắng mặt. Bạn bè của Charlie, gồm Yasmin Finney, William Gao và Tobie Donovan lần lượt trở lại với các vai Elle, Tao và Isaac. Nữ diễn viên tài năng Olivia Colman chắc chắn cũng trở lại với vai mẹ của Nick. Và Hearstopper mùa 2 cũng bổ sung những diễn viên mới với những nhân vật mới chờ đợi được khám phá.

Các fan hãy nhanh chóng ghi nhớ ngày 3/8/2023, bởi đó là thời điểm mùa 2 lên sóng, là lúc chúng ta được gặp lại các nhân vật đáng yêu của Heartstopper!

Biết tuốt về “Heartstopper” (Trái Tim Ngừng Nhịp) mùa 2: Cặp đôi mới và rắc rối mới ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

F4 Cửu Long Thành Trại: Sao trẻ Lưu Tuấn Khiêm nổi bật bên tiền bối Lâm Phong

F4 Cửu Long Thành Trại: Sao trẻ Lưu Tuấn Khiêm nổi bật bên tiền bối Lâm Phong

HHT - Bên cạnh dàn diễn viên kỳ cựu nổi tiếng của điện ảnh Hong Kong như Cổ Thiên Lạc, Hồng Kim Bảo… “Cửu Long Thành Trại: Vây Thành” còn gây chú ý bởi dàn diễn viên trẻ hơn, đảm nhận các nhân vật thuộc thế hệ sau ở Thành Trại, tạo thành một bộ tứ siêu ngầu có một tình bạn siêu đẹp trong phim.