4 chiêu trò khiến Triệu Lộ Tư bị khán giả ghét bỏ, xem như “em gái trà xanh” của C-Biz

HHT - Triệu Lộ Tư đã từng là “thánh nữ xuyên không” được khán giả nhất mực yêu mến vì gương mặt xinh xắn đáng yêu. Nhưng bây giờ, gió bất ngờ đảo chiều khi netizen xứ Trung đã xem cô như “em gái trà xanh” và tẩy chay cô dữ dội.
4 chiêu trò khiến Triệu Lộ Tư bị khán giả ghét bỏ, xem như “em gái trà xanh” của C-Biz ảnh 1

Năm 2020, có thể nói không cái tên nào bùng nổ nhanh trong C-Biz như Triệu Lộ Tư. Nhờ phim Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Triệu Lộ Tư vụt sáng thành sao, là gương mặt được khán giả yêu mến, nhận phim mới liên tục, được các nhãn hàng săn đón.

4 chiêu trò khiến Triệu Lộ Tư bị khán giả ghét bỏ, xem như “em gái trà xanh” của C-Biz ảnh 2

Ấy thế mà chỉ sau có vài ngày, Triệu Lộ Tư từ sao trẻ hàng đầu trở thành “em gái trà xanh” bị khán giả ghét bỏ. "Trà xanh" là biệt danh ám chỉ những cô gái bề ngoài thanh thuần bên trong tâm cơ, nhìn tưởng đáng yêu ngây thơ nhưng tính cách lại lắm mưu nhiều trò khiến mọi người muốn tránh xa.

4 chiêu trò khiến Triệu Lộ Tư bị khán giả ghét bỏ, xem như “em gái trà xanh” của C-Biz ảnh 3

Khán giả xem Triệu Lộ Tư như “em gái trà xanh” cũng vì thời gian gần đây, nữ diễn viên liên tục lên hot search vì những hành động tưởng vô tình nhưng lại có dấu hiệu xếp đặt. Đáng nói hơn, những hành động ấy đều liên quan đến các nghệ sĩ khác, khiến Triệu Lộ Tư bị chỉ trích là bày chiêu trò ăn theo tên tuổi người khác.

4 chiêu trò khiến Triệu Lộ Tư bị khán giả ghét bỏ, xem như “em gái trà xanh” của C-Biz ảnh 4

Khi mới vào nghề, nhiều bài báo đã gọi Triệu Lộ Tư là “tiểu Triệu Lệ Dĩnh”. Ban đầu, khán giả cũng thấy biệt danh này dễ thương, quả thực Triệu Lộ Tư cũng có gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to và sáng, nụ cười rạng rỡ, thần thái lí lắc giống với đàn chị.

4 chiêu trò khiến Triệu Lộ Tư bị khán giả ghét bỏ, xem như “em gái trà xanh” của C-Biz ảnh 5

Nhưng khi Triệu Lộ Tư có nhiều tạo hình giống với Triệu Lệ Dĩnh từ trong phim ra ngoài đời thì netizen bắt đầu khó chịu. Triệu Lộ Tư bị nghi ngờ “ké fame” đàn chị cũng từ những hình ảnh sao chép này mà ra.

4 chiêu trò khiến Triệu Lộ Tư bị khán giả ghét bỏ, xem như “em gái trà xanh” của C-Biz ảnh 6

Đến khi phim Trường Hận Ca lên sóng, trên mạng xã hội bỗng xuất hiện nhiều bài so sánh tạo hình của nữ phụ Triệu Lộ Tư với nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba và cho rằng nhìn “thánh nữ xuyên không” xinh đẹp nổi bật hơn.

4 chiêu trò khiến Triệu Lộ Tư bị khán giả ghét bỏ, xem như “em gái trà xanh” của C-Biz ảnh 7

Phía Địch Lệ Nhiệt Ba không có phản hồi gì nhưng một lần nữa, netizen cho rằng không phải bỗng dưng mà hàng loạt blogger đều đăng bài cùng một đề tài nâng Triệu Lộ Tư lên và dìm hàng đàn chị xuống.

4 chiêu trò khiến Triệu Lộ Tư bị khán giả ghét bỏ, xem như “em gái trà xanh” của C-Biz ảnh 8

Khi Tống Thiến vừa lộ diện với tạo hình Nữ thần Kim Ưng, trong lúc khán giả còn đang bàn tán rôm rả thì Triệu Lộ Tư nhấn nút "thích" một bài viết chê bai ngoại hình Tống Thiến. Ngay sau đó, cái tên Triệu Lộ Tư nhanh chóng leo lên hot search Weibo dù cô chẳng có mặt trong sự kiện hôm đó.

4 chiêu trò khiến Triệu Lộ Tư bị khán giả ghét bỏ, xem như “em gái trà xanh” của C-Biz ảnh 9

Tuy Triệu Lộ Tư đã lên tiếng xin lỗi Tống Thiến, giải thích rằng cô mải thay đổi ảnh bìa nên trượt tay vào nút “thích” và đã xóa đi ngay sau đó thì netizen cũng không tin trên đời có người vô tình lỡ tay mà lao lên hot search, được bàn tán nhiều hơn cả nhân vật chính.

4 chiêu trò khiến Triệu Lộ Tư bị khán giả ghét bỏ, xem như “em gái trà xanh” của C-Biz ảnh 10

Mới đây nhất, một tài khoản giả mạo mang tên Triệu Lộ Tư lại thổ lộ “Em yêu anh, Tiêu Chiến” khiến cư dân mạng dậy sóng vì “thánh nữ xuyên không” một lần nữa. Ngay sau đó, văn phòng đại diện của Triệu Lộ Tư lên bài đính chính rằng đây chỉ là tài khoản giả.

4 chiêu trò khiến Triệu Lộ Tư bị khán giả ghét bỏ, xem như “em gái trà xanh” của C-Biz ảnh 11

Nhưng đâu có ngờ, netizen lại phát hiện ra bài đăng đính chính này lên ngay sau khi vụ "tỏ tình" kia xuất hiện có 20 phút, lại được lên lịch từ trước. Từ đó công chúng suy ra, mọi chuyện đều là chiêu trò “tự biên tự diễn” từ phía Triệu Lộ Tư để tạo dư luận.

4 chiêu trò khiến Triệu Lộ Tư bị khán giả ghét bỏ, xem như “em gái trà xanh” của C-Biz ảnh 12

Chỉ cần bốn chiêu trò này thôi cũng đủ để Triệu Lộ Tư khiến khán giả phẫn nộ, không thể chấp nhận một nghệ sĩ trẻ liên tục có hành động ăn theo tên tuổi đồng nghiệp để gây chú ý. Dù Triệu Lộ Tư có thể không liên quan mà đều do văn phòng đại diện bày ra, cô vẫn phải nhận biệt danh “em gái trà xanh” mà netizen đặt cho.

4 chiêu trò khiến Triệu Lộ Tư bị khán giả ghét bỏ, xem như “em gái trà xanh” của C-Biz ảnh 16
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm