4 nữ idol minh chứng: Bạn cao bao nhiêu không quan trọng, tỷ lệ cơ thể mới đáng quan tâm

HHT - Người Việt thường cho rằng càng cao càng đẹp nhưng người Hàn Quốc lại đề cao tỷ lệ cơ thể hơn. Bốn nữ idol dưới đây sẽ chứng minh rằng vóc dáng cân đối sẽ giúp bạn hack chiều cao cực ngoạn mục như thế nào.

Trong mắt người Hàn Quốc, có nhiều yếu tố để đánh giá vẻ đẹp của một idol: Chiều cao, khuôn mặt, làn da, nụ cười và quan trọng cực kỳ là tỷ lệ cơ thể.

Có nhiều nữ idol tuy chiều cao khiêm tốn, chưa đến 1m70 nhưng lại được người Hàn khen ngợi hết lời là dáng đẹp. Đó là vì họ sở hữu đôi chân thon dài, vòng eo nhỏ nhắn, dáng mảnh mai khiến người khác rất khó đoán đúng chiều cao của họ.

4 nữ idol minh chứng: Bạn cao bao nhiêu không quan trọng, tỷ lệ cơ thể mới đáng quan tâm ảnh 1

YooA (Oh My Girl) chỉ cao 1m61 nhưng ai cũng cho rằng cô phải cao hơn thế, thậm chí còn nghĩ cô cao 1m70 ấy chứ. Tất cả chỉ vì YooA có ngoại hình giống hệt nhân vật truyện tranh: Khuôn mặt nhỏ xíu, đôi mắt to tròn, chân dài miên man và vòng eo bé xíu.

4 nữ idol minh chứng: Bạn cao bao nhiêu không quan trọng, tỷ lệ cơ thể mới đáng quan tâm ảnh 2

Cũng nhờ những đặc điểm này mà YooA được xem là búp bê của Oh My Girl cũng như K-Pop nói chung. Quả thực là không gặp YooA ngoài đời thực mà chỉ xem qua video thì ai cũng nghĩ cô rất cao nhờ tỷ lệ cơ thể quá chuẩn.

4 nữ idol minh chứng: Bạn cao bao nhiêu không quan trọng, tỷ lệ cơ thể mới đáng quan tâm ảnh 3

Luda (WJSN) thậm chí còn chỉ cao 1m57, thuộc nhóm các nữ idol mi nhon nhất K-Pop. Thế nhưng Luda không cần phải bận tâm đến chiều cao của mình khi cô sở hữu tỷ lệ cơ thể đáng mơ ước.

4 nữ idol minh chứng: Bạn cao bao nhiêu không quan trọng, tỷ lệ cơ thể mới đáng quan tâm ảnh 4

Nhờ đôi chân rất dài so với cơ thể và thân hình mảnh dẻ nên Luda tạo cảm giác cao khoảng 1m65 là ít. Đến mức nhiều fan gọi vui Luda là “kẻ nói dối” vì hack dáng quá giỏi.

4 nữ idol minh chứng: Bạn cao bao nhiêu không quan trọng, tỷ lệ cơ thể mới đáng quan tâm ảnh 5

Tuy mang danh là thành viên cao thứ ba trong IZ*ONE nhưng thực ra Kim Minjoo từng tiết lộ cô chỉ cao 1m63 mà thôi. Trước đó, hồ sơ của Minjoo ghi cô cao 1m66 và ai cũng tin vào điều đó bởi nhìn Minjoo rất thanh mảnh cao ráo.

4 nữ idol minh chứng: Bạn cao bao nhiêu không quan trọng, tỷ lệ cơ thể mới đáng quan tâm ảnh 6

Quả thực là nhìn vào khoảnh khắc này, ai cũng công nhận tỷ lệ cơ thể còn quan trọng hơn chiều cao khi đôi chân thẳng tắp giúp Minjoo nhìn chẳng khác gì các cô gái 1m70.

4 nữ idol minh chứng: Bạn cao bao nhiêu không quan trọng, tỷ lệ cơ thể mới đáng quan tâm ảnh 7

Trong số 4 nữ idol có tỷ lệ cơ thể đẹp, Lisa (BLACKPINK) cao nhất với 1m66,5 theo như hồ sơ mà công ty YG Ent tiết lộ. Vậy mà vẫn có nhiều người tin rằng Lisa phải cao 1m70 và cô đã tự hạ thấp chiều cao mình xuống.

4 nữ idol minh chứng: Bạn cao bao nhiêu không quan trọng, tỷ lệ cơ thể mới đáng quan tâm ảnh 8

Lý do chỉ vì đôi chân siêu dài, vòng eo siêu nhỏ và cơ thể mảnh dẻ giúp Lisa gia tăng chiều cao đáng kể. Thế nên, nhiều cô gái Hàn thay vì ao ước chiều cao khủng sẽ thích có tỷ lệ cơ thể thật đẹp.

4 nữ idol minh chứng: Bạn cao bao nhiêu không quan trọng, tỷ lệ cơ thể mới đáng quan tâm ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm