5 phim Trung được Vnet tìm nhiều nhất 2021: Nhất Kiến Khuynh Tâm vừa phát sóng đã góp mặt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Google đã công bố danh sách xu hướng năm 2021. Top 9 từ khóa mảng phim được tìm kiếm nhiều nhất năm 2021 tại Việt Nam có đến 5 vị trí dành cho phim Trung. Tuy nhiên, những bộ phim đình đám có sự xuất hiện của các ngôi sao hạng A như "Hữu Phỉ" (Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác), "Trường Ca Hành" (Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi) lại vắng mặt. 

Theo danh sách của Google Trends 2021, Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp (tên khác: Em Đẹp Nhất Khi Cười) dẫn đầu trong Top 5 phim Trung được cư dân mạng Việt tìm kiếm nhiều nhất.

Dù ghi điểm khi sở hữu dàn diễn viên "hút fan" như Hứa Khải, Trình Tiêu, cùng dàn nam thần điển trai nhưng Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp lại là bộ phim về đề tài eSports (thể thao điện tử) nhận nhiều "gạch đá" nhất từ dư luận năm nay. Đây có lẽ cũng chính là lý do lớn nhất đưa Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp dẫn đầu Top từ khóa về phim Trung được cư dân mạng Việt tìm kiếm năm 2021.

5 phim Trung được Vnet tìm nhiều nhất 2021: Nhất Kiến Khuynh Tâm vừa phát sóng đã góp mặt ảnh 1

Thời điểm công bố kịch bản, Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp bị khán giả kêu gọi "tẩy chay" vì tiểu thuyết gốc từng bị tố đạo nhái, "xào nấu" đời tư của các game thủ ngoài đời thật. Khi phát sóng, Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp tiếp tục gây thất vọng vì bị khán giả chỉ trích do nghi vấn cổ xúy bán độ, nội dung không tôn trọng eSports, thiếu logic, cũ kĩ.

5 phim Trung được Vnet tìm nhiều nhất 2021: Nhất Kiến Khuynh Tâm vừa phát sóng đã góp mặt ảnh 2

Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên là phim Trung được cư dân mạng Việt tìm kiếm nhiều thứ 2 và đạt hạng 4 trong Top 10 từ khóa mảng phim được netizen Việt tìm kiếm nhiều nhất năm nay.

Theo ngay sau Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên (tên khác: Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh). Bộ phim ngôn tình thuộc thể loại quen thuộc cưới trước yêu sau, được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Cô Vợ Ấm Áp Của Hạ Thiếu. Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên ghi điểm nhờ "phản ứng hóa học" ngọt ngào của cặp đôi chính. Đặc biệt, sao nhí Tôn Tư Trình (vai Tiểu Bảo) với diễn xuất lanh lợi, đáng yêu đã "đốn tim" khán giả.

5 phim Trung được Vnet tìm nhiều nhất 2021: Nhất Kiến Khuynh Tâm vừa phát sóng đã góp mặt ảnh 3

Bí Mật Nơi Góc Tối là phim Trung thứ 3 được cư dân mạng Việt tìm kiếm nhiều nhất trong năm nay. Tiếp tục là một bộ phim ngôn tình lấy bối cảnh thanh xuân vườn trường không quá mới mẻ, nhưng Bí Mật Nơi Góc Tối vẫn thu hút khán giả Việt nhờ nội dung gần gũi, nhẹ nhàng. Diễn xuất ngọt ngào, ăn ý của Từ Mộng Khiết và Trần Triết Viễn cũng được khán giả đánh giá cao.

5 phim Trung được Vnet tìm nhiều nhất 2021: Nhất Kiến Khuynh Tâm vừa phát sóng đã góp mặt ảnh 4

Mô-típ chuyện tình Hoàng tử và Lọ lem, cưới trước yêu sau quen thuộc trong Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân được khai thác một cách hấp dẫn, mới lạ đã đưa bộ phim này đạt hạng 7 trong Top 10 bộ phim được cư dân mạng Việt tìm kiếm nhiều nhất 2021 và giữ hạng 4 trong Top 5 phim Trung nói riêng. Không đi vào "vết xe đổ" của các bộ phim ngôn tình thông thường, bị chê "não tàn", phi lý, Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân thuyết phục khán giả bằng những tình tiết hợp lý, cùng màn đối đáp "ăn ý" giữa Vương Tử Kỳ và Vương Ngọc Văn.

5 phim Trung được Vnet tìm nhiều nhất 2021: Nhất Kiến Khuynh Tâm vừa phát sóng đã góp mặt ảnh 5

"Chốt sổ" Top 5 phim Trung được netizen Việt tìm kiếm nhiều nhất là Nhất Kiến Khuynh Tâm - bộ phim mới phát sóng vào tháng 11 vừa qua và đang được tìm kiếm liên tục gần đây. Trước khi lên sóng, Nhất Kiến Khuynh Tâm đã thu hút sự chú ý của công chúng nhờ tạo hình lung linh của nam nữ chính - Trần Tinh Húc và Trương Tịnh Nghi - học trò cưng của Châu Tấn.

Bộ phim kể về chuyện tình ngọt ngào nhưng nhiều giằng xé, phải vượt qua nhiều ngăn cách của hai nhân vật chính giữa bối cảnh của lịch sử và xã hội. Tuy nhiên, ngay khi lên sóng, Nhất Kiến Khuynh Tâm khiến một bộ phận khán giả thất vọng vì nội dung được ví như phiên bản lỗi của Vườn Sao Băng.

5 phim Trung được Vnet tìm nhiều nhất 2021: Nhất Kiến Khuynh Tâm vừa phát sóng đã góp mặt ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm