70% người dùng Thái Lan nghe nhạc trực tuyến khi truy cập YouTube

70% người dùng Thái Lan nghe nhạc trực tuyến khi truy cập YouTube
HHT - Trong một sự kiện của YouTube tại Thái Lan vừa qua, Google đã tiết lộ thông tin chi tiết về người dùng Thái xem video trên nền tảng YouTube với cánh báo giới.

Theo số liệu mới được thông cáo bởi YouTube, người Thái ở các đô thị lớn, như Bangkok, cho biết dành khoảng từ 2 đến 4 giờ mỗi ngày trên các nền tảng xem video trực tuyến. Một con số có thể gây sốc khi có tới 46 triệu trong tổng số 69 triệu người Thái xem video hằng ngày trên YouTube.

70% người dùng Thái Lan nghe nhạc trực tuyến khi truy cập YouTube ảnh 1

Cụ thể, trong khi những người ở các thành phố lớn của quốc gia này dành 2-4 giờ để xem YouTube, mỗi lần truy cập khoảng 70 phút, thì những người ở vùng nông thôn có mức trung bình ít hơn 2 giờ mỗi ngày và khoảng một giờ mỗi lần.

70% người dùng Thái Lan nghe nhạc trực tuyến khi truy cập YouTube ảnh 2

Người dùng Thái truy cập trang web để thưởng thức nhiều nội dung khác nhau.

Khi được hỏi về mục đích khi truy cập YouTube của họ, 70% người dùng Thái cho biết họ nghe nhạc trên trang web, trong khi 51% xem lại nội dung được chiếu trên các kênh truyền hình cũ, 33% đã xem nội dung gốc trên trang web và 24% đã sử dụng nó để tìm hiểu thêm về các sản phẩm hoặc dịch vụ.

Theo COCONUTS BANGKOK
MỚI - NÓNG
Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?
Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?
HHT - Một đám mây lớn, cuộn vòng, màu cam đỏ rực rỡ đã xuất hiện trên bầu trời ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều người nhìn thấy nó đã rất sợ hãi và gọi là “đám mây quái vật”, UFO hoặc “con mắt khổng lồ”, cho rằng nó có thể dự báo điều không tốt. Nhưng thực tế, đám mây này là hiện tượng gì?

Có thể bạn quan tâm

Cuối cùng iPhone 15 của Apple cũng sẽ được hỗ trợ công nghệ kết nối xịn đét này

Cuối cùng iPhone 15 của Apple cũng sẽ được hỗ trợ công nghệ kết nối xịn đét này

HHT - iPhone 15 sẽ hỗ trợ công nghệ kết nối khá ưu việt, đó là Wi-Fi 6E, theo một ghi chú nghiên cứu được chia sẻ bởi các nhà phân tích Blayne Curtis và Tom O'Malley của Barclays. Các nhà phân tích đã không chỉ định liệu tính năng này sẽ có sẵn trên tất cả các kiểu máy hay chỉ giới hạn ở các phiên bản Pro.