70% người dùng Thái Lan nghe nhạc trực tuyến khi truy cập YouTube

70% người dùng Thái Lan nghe nhạc trực tuyến khi truy cập YouTube
HHT - Trong một sự kiện của YouTube tại Thái Lan vừa qua, Google đã tiết lộ thông tin chi tiết về người dùng Thái xem video trên nền tảng YouTube với cánh báo giới.

Theo số liệu mới được thông cáo bởi YouTube, người Thái ở các đô thị lớn, như Bangkok, cho biết dành khoảng từ 2 đến 4 giờ mỗi ngày trên các nền tảng xem video trực tuyến. Một con số có thể gây sốc khi có tới 46 triệu trong tổng số 69 triệu người Thái xem video hằng ngày trên YouTube.

70% người dùng Thái Lan nghe nhạc trực tuyến khi truy cập YouTube ảnh 1

Cụ thể, trong khi những người ở các thành phố lớn của quốc gia này dành 2-4 giờ để xem YouTube, mỗi lần truy cập khoảng 70 phút, thì những người ở vùng nông thôn có mức trung bình ít hơn 2 giờ mỗi ngày và khoảng một giờ mỗi lần.

70% người dùng Thái Lan nghe nhạc trực tuyến khi truy cập YouTube ảnh 2

Người dùng Thái truy cập trang web để thưởng thức nhiều nội dung khác nhau.

Khi được hỏi về mục đích khi truy cập YouTube của họ, 70% người dùng Thái cho biết họ nghe nhạc trên trang web, trong khi 51% xem lại nội dung được chiếu trên các kênh truyền hình cũ, 33% đã xem nội dung gốc trên trang web và 24% đã sử dụng nó để tìm hiểu thêm về các sản phẩm hoặc dịch vụ.

Theo COCONUTS BANGKOK
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm