Ai đã vượt qua V BTS để đạt No.1 BXH thương hiệu cá nhân idol K-Pop nam tháng 9?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có một màn debut solo hoành tráng với rất nhiều thành tích và kỷ lục, nhưng chừng đó là chưa đủ để V BTS có thể đạt ngôi quán quân BXH thương hiệu cá nhân idol K-Pop nam tháng 9.

Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc vừa tiết lộ bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu cá nhân thành viên nhóm nhạc nam tháng này.

Thứ hạng được xác định thông qua phân tích chỉ số tham gia của người tiêu dùng, độ phủ sóng truyền thông, mức độ tương tác và nhận thức cộng đồng của 716 thành viên nhóm nhạc nam, sử dụng dữ liệu lớn được thu thập từ ngày 16/8 đến ngày 16/9.

Ai đã vượt qua V BTS để đạt No.1 BXH thương hiệu cá nhân idol K-Pop nam tháng 9? ảnh 1

Có một màn debut solo hoành tráng với rất nhiều kỷ lục và thành tích đã giúp V BTS đạt ngôi Á quân trên BXH tháng này với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 4.247.789, tăng 8,67% so với tháng trước.

Người đã vượt qua V để giành ngôi Quán quân tháng này chính là một thành viên khác của BTS - em út Jungkook. Em út của BTS đứng đầu danh sách tháng thứ ba liên tiếp với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 4.322.719.

Ai đã vượt qua V BTS để đạt No.1 BXH thương hiệu cá nhân idol K-Pop nam tháng 9? ảnh 2

Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của Jungkook bao gồm “Seven”, “ARMY” và “Billboard”, trong khi các cụm từ liên quan đến xếp hạng cao nhất của anh ấy bao gồm “kỷ lục”, “thống trị” và “vượt qua”. Phân tích tích cực - tiêu cực của Jungkook cũng cho thấy tỷ lệ phản ứng tích cực là 87,42%.

Ai đã vượt qua V BTS để đạt No.1 BXH thương hiệu cá nhân idol K-Pop nam tháng 9? ảnh 3

Trong khi đó, Kang Daniel của Wanna One đã vươn lên vị trí thứ ba với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 3.440.712 trong tháng 9.

Ai đã vượt qua V BTS để đạt No.1 BXH thương hiệu cá nhân idol K-Pop nam tháng 9? ảnh 4

Jimin của BTS chiếm vị trí thứ tư trong danh sách với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 3.140.089, trong khi Cha Eun Woo của ASTRO lọt vào Top 5 với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 2.762.739.

Ai đã vượt qua V BTS để đạt No.1 BXH thương hiệu cá nhân idol K-Pop nam tháng 9? ảnh 5
Ai đã vượt qua V BTS để đạt No.1 BXH thương hiệu cá nhân idol K-Pop nam tháng 9? ảnh 6

Top 30 BXH thương hiệu cá nhân idol K-Pop nam tháng 9

Ai đã vượt qua V BTS để đạt No.1 BXH thương hiệu cá nhân idol K-Pop nam tháng 9? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.