Album mới được khen hết lời, Lana Del Rey lại vừa đón thêm tin vui với bạn trai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy hẹn hò đã lâu, cặp đôi Lana Del Rey và Evan Winiker vẫn cố gắng giữ kín mối quan hệ trước truyền thông. Mãi cho đến gần đây, một số người hâm mộ mới bắt gặp cặp đôi xuất hiện tại một số địa điểm công cộng.

Mới đây, tạp chí Billboard đưa tin Lana Del Rey đã đính hôn với bạn trai Evan Winiker trong sự bất ngờ của người hâm mộ.

Album mới được khen hết lời, Lana Del Rey lại vừa đón thêm tin vui với bạn trai ảnh 1

Lana Del Rey và Evan Winiker được đồn đoán hẹn hò với nhau từ lâu.

Evan Winiker là một quản lý trong ngành giải trí, từng làm việc chung với nhiều nghệ sĩ như MAX, Daya, Disco Biscuits, Skyler Stonestreet và Walk Of the Earth. Anh cũng là một nhạc sĩ và có thời gian hoạt động trong ban nhạc Steel Train. Nhiều fan đồn đoán chính Jack Antonoff, một thành viên trong ban nhạc và là nhà sản xuất "ruột" của Lana Del Rey là người đã se duyên cho cặp đôi.

Album mới được khen hết lời, Lana Del Rey lại vừa đón thêm tin vui với bạn trai ảnh 2

Evan Winiker (thứ hai từ bên trái sang) từng là thành viên của một ban nhạc.

Chỉ vài ngày trước, Lana Del Rey đã cho ra mắt album phòng thu thứ 9 và gặt hái được nhiều thành công vang dội. Album được Pitchfork, trang phê bình âm nhạc khó tính đánh giá với số điểm 8,3 cùng lời nhận xét: “Did You Know There’s a Tunnel Under Ocean Blvd đã đem đến cho chúng ta cái nhìn sâu rộng và sắc sảo dường như có thể bị lẫn lộn giữa quan niệm riêng của nữ ca sĩ và tâm lý chung của nước Mỹ. Lana Del Rey đang đến đây.” Album cũng đạt No.1 trên Apple Music tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Album mới được khen hết lời, Lana Del Rey lại vừa đón thêm tin vui với bạn trai ảnh 3

Album mới của Lana Del Rey được các nhà phê bình âm nhạc đánh giá cao.

Cũng trong năm nay, nữ ca sĩ nhận được giải Visionary Award tại lễ trao giải Billboard’s 2023 Women in Music. “Tôi cảm thấy được hạnh phúc chính là mục tiêu quan trọng nhất”, nữ ca sĩ phát biểu trong lúc nhận giải.

Album mới được khen hết lời, Lana Del Rey lại vừa đón thêm tin vui với bạn trai ảnh 4

Lana Del Rey tại lễ trao giải Billboard's 2023 Women in Music.

Album mới được khen hết lời, Lana Del Rey lại vừa đón thêm tin vui với bạn trai ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.