“Âm Dương Sư Thị Thần Lệnh” hé lộ trailer: Trần Khôn - Châu Tấn tái ngộ sau nhiều năm

HHT - “Âm Dương Sư Thị Thần Lệnh” là một trong những bộ phim được mong chờ nhất năm nay khi sở hữu nội dung cuốn hút cùng dàn diễn viên khủng của làng giải trí Hoa ngữ.
Thị Thần Lệnh là một trong những bộ phim bom tấn được mong chờ nhất trong năm nay. Ngoài nội dung hấp dẫn, li kỳ, dự án này còn sở hữu dàn diễn viên khủng với tài năng diễn xuất đình đám: Cặp đôi lão làng Trần Khôn - Châu Tấn, Trần Vỹ Đình, Khuất Sở Tiêu, Vương Lệ Khôn, Thẩm Nguyệt, Vương Tử Tuyền...

Sau nhiều năm hợp tác kể từ bom tấn Họa Bì 2 (2012), đây cũng là lần đầu tiên đôi bạn tri kỷ Trần Khôn - Châu Tấn có dịp tái ngộ, hứa hẹn mang đến cho khán giả những hiệu ứng chemistry ăn ý nhất.
“Âm Dương Sư Thị Thần Lệnh” hé lộ trailer: Trần Khôn - Châu Tấn tái ngộ sau nhiều năm ảnh 1
Trailer báo trước của Thị Thần Lệnh không khỏi khiến người hâm mộ chờ mong bởi các màn kiếm vô cùng mãn nhãn, tạo hình của các nhân vật đều ăn khớp với game Âm Dương Sư. Chỉ mới xuất hiện với thời lượng ít ỏi, Trần Khôn đã được fan game khen ngợi như bước ra từ trò chơi.
Âm Dương Sư Thị Thần Lệnh là dự án điện ảnh được chuyển thể từ game Âm Dương Sư nổi tiếng. Bộ phim lấy bối cảnh Nhật Bản dưới thời kỳ Heian, khi yêu quái vẫn còn trà trộn trong thế giới loài người. Nhiều linh hồn độc ác tìm cách thâu tóm sức mạnh của Âm và Dương để thống trị thế giới, đe dọa đến thế cân bằng đã được thiết lập từ xa xưa. 
“Âm Dương Sư Thị Thần Lệnh” hé lộ trailer: Trần Khôn - Châu Tấn tái ngộ sau nhiều năm ảnh 2 Trần Khôn hóa thân vào nhân vật An Bội Tình Minh, người nắm giữ bí mật giữa người và yêu quái
“Âm Dương Sư Thị Thần Lệnh” hé lộ trailer: Trần Khôn - Châu Tấn tái ngộ sau nhiều năm ảnh 3Châu Tấn là nàng Bách Bỉ Khâu Ni, không tin vào chuyện người và yêu có thể sống hòa hợp
May thay, một nhóm người am hiểu về các loài yêu quái, thành thạo phép thuật, có thể di chuyển đến Âm giới, điều khiển ma quỷ đã được lập ra để đưa thế giới về trạng thái ban đầu. Họ được gọi là những Âm Dương Sư.
Âm Dương Sư Thị Thần Lệnh được dự kiến sẽ khởi chiếu trong Quý 4 năm nay. Thật đáng để mong chờ phải không nào!
“Âm Dương Sư Thị Thần Lệnh” hé lộ trailer: Trần Khôn - Châu Tấn tái ngộ sau nhiều năm ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm