“Âm Dương Sư” tung hình ảnh và trailer siêu ngầu của Triệu Hựu Đình và Đặng Luân

HHT - Bộ phim điện ảnh "Âm Dương Sư" do Triệu Hựu Đình và Đặng Luân tham gia vừa tung những hình ảnh và trailer mãn nhãn đồng thời công bố luôn ngày ra mắt.
Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, nhà sản xuất bộ phim điện ảnh Âm Dương Sư - Tình Nhã Tập đã chính thức công bố loạt poster của các nhân vật trong phim cùng với cả trailer siêu mãn nhãn.
Theo đó, Âm Dương Sư - Tình Nhã Tập là bộ phim điện ảnh chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả người Nhật: Baku Yumemakura. Câu chuyện kể về Tình Minh (Triệu Hựu Đình) và Bát Nhã (Đặng Luân) sau những lần chạm trán giao đấu đã trở thành bạn bè, cùng nhau hành tẩu giang hồ, kết hợp phá giải những vụ án ly kỳ, vạch trần những bí mật bị chôn vùi hàng trăm năm.
“Âm Dương Sư” tung hình ảnh và trailer siêu ngầu của Triệu Hựu Đình và Đặng Luân ảnh 1 Đặng Luân vai Bát Nhã và Triệu Hựu Đình vai Tình Minh
Ngoài hai nhân vật chính, các nhân vật phụ trong phim cũng lần lượt được giới thiệu. Nữ diễn viên Vương Tử Văn sẽ vào vai Công Chúa, Xuân Hạ vai Lang Dạ và Uông Đạc vai Hạc Thủ Nguyệt. Đồng thời bộ phim dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 25/12 tới đây.
“Âm Dương Sư” tung hình ảnh và trailer siêu ngầu của Triệu Hựu Đình và Đặng Luân ảnh 2 Từ trái qua phải: Vương Tử Văn, Xuân Hạ, Uông Đạc
Đây cũng là bộ phim được các fan của Đặng Luân trông chờ, kể từ sau hàng loạt dự án truyền hình không mấy khởi sắc của anh. Bên cạnh một Triệu Hựu Định vốn đã có nhiều kinh nghiệm diễn xuất ở phim điện ảnh. Hiện tại, Triệu Hựu Đình cũng vừa trở lại với bộ phim truyền hình Vinh Quang Bình Phàm, đóng cùng Bạch Kính Đình.
“Âm Dương Sư” tung hình ảnh và trailer siêu ngầu của Triệu Hựu Đình và Đặng Luân ảnh 3 Khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những màn diễn xuất đỉnh cao kết hợp
“Âm Dương Sư” tung hình ảnh và trailer siêu ngầu của Triệu Hựu Đình và Đặng Luân ảnh 4
Hiện Âm Dương Sư - Tình Nhã Tập vẫn đang trong giai đoạn hoàn tất phần hậu kỳ để chuẩn bị cho ngày lên sóng vào cuối tháng 12.
“Âm Dương Sư” tung hình ảnh và trailer siêu ngầu của Triệu Hựu Đình và Đặng Luân ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm