Anh trai của BoA qua đời sau thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đạo diễn Kwon Soon Wook, anh trai của nữ ca sĩ BoA, đã ra đi mãi mãi sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư hiểm nghèo.

Hôm nay, Knet không khỏi thương tiếc khi hay tin đạo diễn Kwon Soon Wook - anh trai của ca sĩ BoA đã qua đời vì căn bệnh ung thư vào lúc 12h17 sáng ngày 5/9 (theo giờ Hàn Quốc). Người thông báo tin buồn này là anh cả Kwon Soon Hwon.

Anh trai của BoA qua đời sau thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư ảnh 1

BoA có 2 người anh trai và Kwon Soon Wook là người anh thứ hai của cô.

Đạo diễn Kwon Soon Wook sinh năm 1981. Anh đã đạo diễn hơn 500 MV, trong đó có các MV như GameOnly One của BoA, cũng như Twinkle của Girl’s Day, Piano Man của MAMAMOO, Be Natural của Red Velvet,... Bên cạnh đó, anh cũng đã đạo diễn các webdramaBong Soon - A Cyborg in Love (2016) và Boram, love is worth waiting (2019).

Đầu tháng 5 vừa qua, thông qua Instagram cá nhân, Kwon Soon Wook tiết lộ anh đang chiến đấu với căn bệnh ung thư giai đoạn cuối và tình trạng sức khỏe của anh ngày càng xấu hơn. Anh được chẩn đoán mắc bệnh ung thư phúc mạc giai đoạn 4, bị viêm phúc mạc và sụt cân nghiêm trọng do tắc ruột.

"Tôi không thể tin tại sao và làm thế nào điều này lại xảy ra với tôi. Tôi cảm thấy như đó là một giấc mơ, nhưng mỗi sáng thức dậy, tôi phải đối mặt với thực tế này", Kwon Soon Wook viết trên Instagram của mình. "Khi cảm thấy cơ thể mất dần đi các chức năng, tôi đã mất rất nhiều niềm tin. Nhưng, tôi vẫn đang cố gắng tìm mọi cách chữa trị và không để mất hy vọng cho đến giây phút cuối cùng."

Anh trai của BoA qua đời sau thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư ảnh 2

Thế nhưng thật không may, sau 4 tháng chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo, người anh trai thân yêu của BoA, vị đạo diễn tài hoa Kwon Soon Wook đã ra đi mãi mãi vào hôm nay. Theo thông báo từ gia đình BoA, lễ tang sẽ được tổ chức vào ngày 7/9 và chỉ có người thân trong gia đình tham dự do tình hình dịch COVID-19.

Anh trai của BoA qua đời sau thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư ảnh 6
Theo Koreatimes
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".