Anh trai của BoA qua đời sau thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đạo diễn Kwon Soon Wook, anh trai của nữ ca sĩ BoA, đã ra đi mãi mãi sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư hiểm nghèo.

Hôm nay, Knet không khỏi thương tiếc khi hay tin đạo diễn Kwon Soon Wook - anh trai của ca sĩ BoA đã qua đời vì căn bệnh ung thư vào lúc 12h17 sáng ngày 5/9 (theo giờ Hàn Quốc). Người thông báo tin buồn này là anh cả Kwon Soon Hwon.

Anh trai của BoA qua đời sau thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư ảnh 1

BoA có 2 người anh trai và Kwon Soon Wook là người anh thứ hai của cô.

Đạo diễn Kwon Soon Wook sinh năm 1981. Anh đã đạo diễn hơn 500 MV, trong đó có các MV như GameOnly One của BoA, cũng như Twinkle của Girl’s Day, Piano Man của MAMAMOO, Be Natural của Red Velvet,... Bên cạnh đó, anh cũng đã đạo diễn các webdramaBong Soon - A Cyborg in Love (2016) và Boram, love is worth waiting (2019).

Đầu tháng 5 vừa qua, thông qua Instagram cá nhân, Kwon Soon Wook tiết lộ anh đang chiến đấu với căn bệnh ung thư giai đoạn cuối và tình trạng sức khỏe của anh ngày càng xấu hơn. Anh được chẩn đoán mắc bệnh ung thư phúc mạc giai đoạn 4, bị viêm phúc mạc và sụt cân nghiêm trọng do tắc ruột.

"Tôi không thể tin tại sao và làm thế nào điều này lại xảy ra với tôi. Tôi cảm thấy như đó là một giấc mơ, nhưng mỗi sáng thức dậy, tôi phải đối mặt với thực tế này", Kwon Soon Wook viết trên Instagram của mình. "Khi cảm thấy cơ thể mất dần đi các chức năng, tôi đã mất rất nhiều niềm tin. Nhưng, tôi vẫn đang cố gắng tìm mọi cách chữa trị và không để mất hy vọng cho đến giây phút cuối cùng."

Anh trai của BoA qua đời sau thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư ảnh 2

Thế nhưng thật không may, sau 4 tháng chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo, người anh trai thân yêu của BoA, vị đạo diễn tài hoa Kwon Soon Wook đã ra đi mãi mãi vào hôm nay. Theo thông báo từ gia đình BoA, lễ tang sẽ được tổ chức vào ngày 7/9 và chỉ có người thân trong gia đình tham dự do tình hình dịch COVID-19.

Anh trai của BoA qua đời sau thời gian dài chiến đấu với bệnh ung thư ảnh 6
Theo Koreatimes
MỚI - NÓNG
Tác giả sách "Duyên nợ Thái Bình Dương": New Zealand - đất nước của những lễ hội cộng đồng
Tác giả sách "Duyên nợ Thái Bình Dương": New Zealand - đất nước của những lễ hội cộng đồng
HHT - New Zealand là đất nước của những lễ hội cộng đồng, tức là các cộng đồng tự đứng ra tổ chức các hoạt động lễ hội. Khái niệm cộng đồng ở đây cũng rất đa dạng, thường được chia theo khu vực sống, theo xuất xứ, theo ngôn ngữ hay sở thích. Các lễ hội thường được tổ chức thường niên nên cộng đồng vừa có một thời gian dài chuẩn bị cho các hoạt động lễ hội, còn du khách thì được dịp trải nghiệm các lễ hội gần như quanh năm.
Hoàng gia Anh nhắc đến các thành viên tham gia chương trình mới, nhưng không ghi tên Harry
Hoàng gia Anh nhắc đến các thành viên tham gia chương trình mới, nhưng không ghi tên Harry
HHT - Phim tài liệu “Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ” sắp được phát sóng ở Anh và vừa rồi, trên các tài khoản mạng xã hội của Nữ hoàng, Thái tử Charles và vợ chồng William - Kate đều đã đề cập đến một số thành viên tham gia chương trình này. Mặc dù Hoàng tử Harry cũng tham gia nhưng những bài đăng của Hoàng gia lại không nhắc đến tên anh.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.