Apple bán độc quyền sạc không dây Belkin, AirPower có bị khai tử?

Apple bán độc quyền sạc không dây Belkin, AirPower có bị khai tử?
HHT - Apple đã không nói gì về bộ sạc không dây AirPower tại buổi lễ ra mắt iPhone 2018 nhưng lại bán bộ sạc không dây Belkin mới. Điều này dẫn đến câu hỏi liệu rằng Apple đang âm thầm khai tử AirPower?
Apple bán độc quyền sạc không dây Belkin, AirPower có bị khai tử? ảnh 1
Tin tức về thời điểm phát hành AirPower vẫn "bặt vô âm tín". ẢNH: AFP.

AirPower là bộ sạc không dây mang tính cách mạng mà Apple công bố lần đầu tiên khi ra mắt iPhone 8, 8 Plus và X hồi tháng 9 năm ngoái. Đây là bộ sạc không dây đầu tiên có thể sạc không dây cho nhiều thiết bị đồng thời.

Vấn đề là đến nay, Apple vẫn chưa có thông báo cụ thể nào cho ngày phát hành AirPower sau 1 năm ra mắt, thậm chí nó còn không được nhắc đến tại sự kiện ra mắt iPhone 2018 rạng sáng 13.9 (theo giờ VN) dù được đặt rất nhiều kỳ vọng. Giờ đây, nhiều thông tin cho biết sản phẩm về cơ bản đã không còn tồn tại, hoặc ít nhất bị trì hoãn vô thời hạn.

Mối quan ngại cho tương lai của AirPower càng rõ ràng hơn khi mà ở thời điểm hiện tại, Apple đã khuyến khích người dùng quan tâm đến bộ sạc không dây Belkin mà công ty được phân phối độc quyền. Nó có các tùy chọn màu trắng và đen, có kim loại mạ cờ-rôm ở hai bên. Nó trông giống như một sản phẩm cao cấp hơn nhiều so với các bộ sạc không dây giá rẻ, thường chỉ có màu đen. Thậm chí, các cạnh xung quanh của nó mang đậm thiết kế viền mỏng như loạt iPhone mới của Apple.

Apple bán độc quyền sạc không dây Belkin, AirPower có bị khai tử? ảnh 2
Apple khuyến nghị người dùng mua mà công ty phân phối độc quyền.
ẢNH: BELKIN.

Không chỉ có vậy, bộ sạc từ Belkin còn hỗ trợ sạc nhanh 7,5W. Nó được bán độc quyền trên trang web của Apple và được công ty khuyến nghị khi mua một chiếc iPhone mới.

Điểm khác biệt quan trọng nhất của bộ sạc từ Belkin đó là nó không hỗ trợ sạc không dây đa thiết bị đồng thời như AirPower, vì vậy người tiêu dùng hãy luôn kỳ vọng về sự xuất hiện của AirPower trong tương lai.

Theo thanhnien.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?