Apple chính thức ra mắt MacBook Air M2: Màn hình tai thỏ, màu sắc nổi bật

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại sự kiện WWDC 2022 vừa diễn ra, Apple đã chính thức ra mắt MacBook Air thế hệ mới với chip M2 mạnh mẽ. Dòng MacBook này đã được thiết kế lại với nhiều màu sắc nổi bật.

MacBook Air M2 2022 đã được thiết kế mới với màn hình tai thỏ tương tự như MacBook Pro M1 Max. Phần tai thỏ này có chứa webcam FaceTime HD 1080p. Nhờ thay đổi thiết kế nên kích thước tổng thể của thiết bị đã tăng lên 13.6 inch, phần viền cũng mỏng hơn. Độ dày của máy là khoảng 11.3 mm và cân nặng là 1,2 kg. Thêm một thay đổi nữa khá nổi bật đó là các phím đã chuyển sang màu đen và cổng MagSafe cũng xuất hiện trở lại.

Apple chính thức ra mắt MacBook Air M2: Màn hình tai thỏ, màu sắc nổi bật ảnh 1

Bên cạnh màu bạc (Silver), xám không gian (Space Grey) quen thuộc, MacBook Air 2022 đã có thêm hai màu sắc mới đó là vàng “ánh sao” (Starlight Gold) và xanh lam (Midnight Blue).

Apple chính thức ra mắt MacBook Air M2: Màn hình tai thỏ, màu sắc nổi bật ảnh 2

Đặc biệt, Apple đã nâng cấp từ chip M1 lên chip M2 cho MacBook Air 2022. Con chip này được đánh giá là nhanh hơn tới 5 lần so với chip Intel Airs cũ và mạnh hơn tới 40% so với chip M1. Hệ thống sạc USB-C cũng được làm mới để hỗ trợ sạc nhanh đến 50% pin chỉ trong 30 phút. Ngoài ra, Apple cho biết MacBook Air năm nay sẽ có thiết kế im lặng, không có quạt.

Apple chính thức ra mắt MacBook Air M2: Màn hình tai thỏ, màu sắc nổi bật ảnh 3

Đi kèm với những nâng cấp trên là một mức giá cao hơn khá nhiều. Cụ thể giá khởi điểm của MacBook Air M2 từ 1.199 USD (khoảng 27,8 triệu đồng) trong khi giá của thế hệ trước chỉ là 999 USD (khoảng 23,1 triệu đồng).

Apple chính thức ra mắt MacBook Air M2: Màn hình tai thỏ, màu sắc nổi bật ảnh 7
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

HHT - Trong quá trình sử dụng điện thoại, người dùng nên tuân thủ các gợi ý sau sẽ giúp cho thiết bị của mình hoạt động lâu dài hơn. Thay vì phải chi tiền để đổi mới hàng năm, bạn nên áp dụng cách tối ưu để nhân đôi tuổi thọ điện thoại bạn. Lúc này, bạn sẽ hình thành được thói quen sử dụng đơn giản để kéo dài tuổi thọ điện thoại mà không cần phải có kiến thức chuyên sâu về công nghệ.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?

Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?

HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?