Apple chính thức ra mắt MacBook Air M2: Màn hình tai thỏ, màu sắc nổi bật

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại sự kiện WWDC 2022 vừa diễn ra, Apple đã chính thức ra mắt MacBook Air thế hệ mới với chip M2 mạnh mẽ. Dòng MacBook này đã được thiết kế lại với nhiều màu sắc nổi bật.

MacBook Air M2 2022 đã được thiết kế mới với màn hình tai thỏ tương tự như MacBook Pro M1 Max. Phần tai thỏ này có chứa webcam FaceTime HD 1080p. Nhờ thay đổi thiết kế nên kích thước tổng thể của thiết bị đã tăng lên 13.6 inch, phần viền cũng mỏng hơn. Độ dày của máy là khoảng 11.3 mm và cân nặng là 1,2 kg. Thêm một thay đổi nữa khá nổi bật đó là các phím đã chuyển sang màu đen và cổng MagSafe cũng xuất hiện trở lại.

Apple chính thức ra mắt MacBook Air M2: Màn hình tai thỏ, màu sắc nổi bật ảnh 1

Bên cạnh màu bạc (Silver), xám không gian (Space Grey) quen thuộc, MacBook Air 2022 đã có thêm hai màu sắc mới đó là vàng “ánh sao” (Starlight Gold) và xanh lam (Midnight Blue).

Apple chính thức ra mắt MacBook Air M2: Màn hình tai thỏ, màu sắc nổi bật ảnh 2

Đặc biệt, Apple đã nâng cấp từ chip M1 lên chip M2 cho MacBook Air 2022. Con chip này được đánh giá là nhanh hơn tới 5 lần so với chip Intel Airs cũ và mạnh hơn tới 40% so với chip M1. Hệ thống sạc USB-C cũng được làm mới để hỗ trợ sạc nhanh đến 50% pin chỉ trong 30 phút. Ngoài ra, Apple cho biết MacBook Air năm nay sẽ có thiết kế im lặng, không có quạt.

Apple chính thức ra mắt MacBook Air M2: Màn hình tai thỏ, màu sắc nổi bật ảnh 3

Đi kèm với những nâng cấp trên là một mức giá cao hơn khá nhiều. Cụ thể giá khởi điểm của MacBook Air M2 từ 1.199 USD (khoảng 27,8 triệu đồng) trong khi giá của thế hệ trước chỉ là 999 USD (khoảng 23,1 triệu đồng).

Apple chính thức ra mắt MacBook Air M2: Màn hình tai thỏ, màu sắc nổi bật ảnh 7
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Con cá thảm họa” xuất hiện đã dự báo đúng về trận siêu bão gần nhất ở Nhật Bản, lý do là gì?

“Con cá thảm họa” xuất hiện đã dự báo đúng về trận siêu bão gần nhất ở Nhật Bản, lý do là gì?

HHT - Một con cá cực lớn, được gọi là “con cá thảm họa”, đã xuất hiện và bị các ngư dân ở Chile bắt được. Vậy tại sao một con cá được bắt ở Chile lại có thể dự báo về trận siêu bão mới đây ở Nhật Bản? Mà đó là một trong những cơn bão lớn nhất từng được ghi nhận.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?

Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?

HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?