"Nhà Táo” sắp đưa camera lên Apple Watch, phải tháo khỏi cổ tay mới chụp ảnh được?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Apple Watch là một trong những mẫu đồng hồ thông minh phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Theo rò rỉ mới đây, công ty đang nghiên cứu để tạo ra camera trên những chiếc Apple Watch tương lai.

Một chiếc đồng hồ thông minh có camera liệu có phải một ý tưởng tuyệt vời? Trên thực tế rất nhiều người dùng đã mong đợi tính năng này từ lâu. Một báo cáo mới đây của Apple Insider cho biết nhà Táo đang thử nghiệm một số giải pháp trong bằng sáng chế mới. Trong đó Apple Watch có thể sẽ được bổ sung camera trên Digital Crown.

"Nhà Táo” sắp đưa camera lên Apple Watch, phải tháo khỏi cổ tay mới chụp ảnh được? ảnh 1

Phần chính của bằng sáng chế tập trung vào cách lắp máy ảnh vào Digital Crown của Apple Watch. Nếu bạn chưa biết, Digital Crown là nút nhỏ có thể xoay để điều hướng Apple Watch. Digital Crown là một bộ phận máy móc phức tạp và việc lắp một ống kính vào nó có thể là một chút thách thức. Tuy nhiên, có một bằng sáng chế trước đó của Apple đề cập đến một bản cải tiến của Digital Crown để đặt vừa với một cái gì đó như ống kính máy ảnh.

"Nhà Táo” sắp đưa camera lên Apple Watch, phải tháo khỏi cổ tay mới chụp ảnh được? ảnh 2

Với một chiếc camera, bạn có thể chụp ảnh với Apple Watch ngay cả khi không mang theo smartphone. Bằng sáng chế nhấn mạnh vào việc Apple sẽ đưa máy ảnh lên đồng hồ, hoặc nhúng dưới màn hình của thiết bị. Tuy nhiên, nó cũng đề cập đến việc người dùng có thể phải tháo đồng hồ khỏi cổ tay để có thể chụp ảnh. Dù thế nào thiết bị này vẫn đang được phát triển và các thông tin sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới.

"Nhà Táo” sắp đưa camera lên Apple Watch, phải tháo khỏi cổ tay mới chụp ảnh được? ảnh 6
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?
"Những đợt nóng kinh hoàng" được dự báo cho năm 2050 đang diễn ra ngay vào năm 2022

"Những đợt nóng kinh hoàng" được dự báo cho năm 2050 đang diễn ra ngay vào năm 2022

HHT - Một số dự báo “đáng báo động” về những đợt nóng kinh hoàng với mức nhiệt độ khiến con người khó chịu nổi đã được đưa ra vào 8 năm trước. Khi ấy, các chuyên gia khí tượng nói rằng đó là dự báo cho năm 2050. Không ai ngờ rằng những dự báo đó đã trở thành hiện thực sớm hơn gần 30 năm, tức là ngay vào năm nay.
Trắc nghiệm: Bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn?

Trắc nghiệm: Bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn?

HHT - Có những người rất giỏi đưa ra các lý lẽ, trong khi một số người khác lại luôn đầy những ý tưởng sáng tạo. Điều này bắt nguồn từ việc bán cầu não bên nào hoạt động mạnh hơn đấy. Vậy bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn? Bài trắc nghiệm cực ngắn, cực nhanh này sẽ cho bạn biết ngay nhé!