Apple chuẩn bị sản xuất thử nghiệm dòng iPhone 15, các iFan “gom lúa” thôi nào!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ vài tháng kể từ khi Apple ra mắt dòng iPhone 14, đã xuất hiện các tin đồn về iPhone 15. Có vẻ như không chỉ tin đồn mà bản thân Apple cũng đang đẩy nhanh tốc độ phát triển thế hệ iPhone mới. Một thông tin mới cho biết Apple đã bắt đầu sản xuất thử iPhone 15.

Theo báo cáo mới nhất, iPhone 15 có thể đã bước vào giai đoạn “sản xuất thử máy” sớm tại Foxconn, nhà lắp ráp chính của Apple.

Apple chuẩn bị sản xuất thử nghiệm dòng iPhone 15, các iFan “gom lúa” thôi nào! ảnh 1

iPhone 15 có thể đã bắt đầu được sản xuất thử tại Foxconn. (Ảnh: Getty Image)

Báo cáo cho biết thêm rằng Foxconn đã nhận được hướng dẫn từ Apple để bắt đầu “sản xuất thử nghiệm máy mới” cho iPhone 15 và bắt đầu giới thiệu sản phẩm mới (NPI) cho thiết bị. Quá trình này nhằm giới thiệu nhu cầu sản xuất và thiết kế cụ thể của thiết bị cho công ty.

Quy trình sản xuất thử nghiệm thường bắt đầu trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt, vốn vẫn còn vài tháng nữa. Lần này, Apple dường như sẽ hoàn thành quá trình này sớm, do việc sản xuất sẽ có một chút khác biệt vì quá trình sản xuất sẽ diễn ra ở hai quốc gia - Trung Quốc và Ấn Độ.

Dòng iPhone 15 sắp ra mắt của Apple dự kiến ​​sẽ có bốn mẫu gồm iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max (iPhone 15 Ultra). iPhone 15 Ultra có thể sẽ thay thế mẫu Pro Max và sẽ là sản phẩm cao cấp nhất dòng. Theo báo cáo, mẫu Ultra sẽ có khung bằng titan, nút âm lượng dạng cảm ứng lực thay vì nút vật lý và cổng USB-C với tốc độ truyền nhanh hơn.

Apple chuẩn bị sản xuất thử nghiệm dòng iPhone 15, các iFan “gom lúa” thôi nào! ảnh 2

iPhone 14 Series. (Ảnh: Barron's)

Lần này, dự kiến tất cả các mẫu iPhone ra mắt đều sẽ có màn hình Dynamic Island, không giống như dòng iPhone 14 chỉ có các mẫu Pro mới có Dynamic Island. Các mẫu iPhone mới dự kiến sẽ có camera chính 48 MP và trang bị cổng USB-C.

Apple chuẩn bị sản xuất thử nghiệm dòng iPhone 15, các iFan “gom lúa” thôi nào! ảnh 6
Theo Gizmochina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

HHT - Nắng nóng diện rộng ở miền Bắc có thể sẽ dịu đi vào một vài ngày nhất định, nhưng chỉ đỡ chút ít rồi lại tiếp tục nóng, nhiệt độ ở phần lớn các tỉnh thành nói chung vẫn cao. Tại Hà Nội, trong nhiều ngày tới, nhiệt độ cảm nhận cao nhất trong ngày gần như không hôm nào xuống dưới 40 độ C.