Apple chuẩn bị sản xuất thử nghiệm dòng iPhone 15, các iFan “gom lúa” thôi nào!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ vài tháng kể từ khi Apple ra mắt dòng iPhone 14, đã xuất hiện các tin đồn về iPhone 15. Có vẻ như không chỉ tin đồn mà bản thân Apple cũng đang đẩy nhanh tốc độ phát triển thế hệ iPhone mới. Một thông tin mới cho biết Apple đã bắt đầu sản xuất thử iPhone 15.

Theo báo cáo mới nhất, iPhone 15 có thể đã bước vào giai đoạn “sản xuất thử máy” sớm tại Foxconn, nhà lắp ráp chính của Apple.

Apple chuẩn bị sản xuất thử nghiệm dòng iPhone 15, các iFan “gom lúa” thôi nào! ảnh 1

iPhone 15 có thể đã bắt đầu được sản xuất thử tại Foxconn. (Ảnh: Getty Image)

Báo cáo cho biết thêm rằng Foxconn đã nhận được hướng dẫn từ Apple để bắt đầu “sản xuất thử nghiệm máy mới” cho iPhone 15 và bắt đầu giới thiệu sản phẩm mới (NPI) cho thiết bị. Quá trình này nhằm giới thiệu nhu cầu sản xuất và thiết kế cụ thể của thiết bị cho công ty.

Quy trình sản xuất thử nghiệm thường bắt đầu trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt, vốn vẫn còn vài tháng nữa. Lần này, Apple dường như sẽ hoàn thành quá trình này sớm, do việc sản xuất sẽ có một chút khác biệt vì quá trình sản xuất sẽ diễn ra ở hai quốc gia - Trung Quốc và Ấn Độ.

Dòng iPhone 15 sắp ra mắt của Apple dự kiến ​​sẽ có bốn mẫu gồm iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max (iPhone 15 Ultra). iPhone 15 Ultra có thể sẽ thay thế mẫu Pro Max và sẽ là sản phẩm cao cấp nhất dòng. Theo báo cáo, mẫu Ultra sẽ có khung bằng titan, nút âm lượng dạng cảm ứng lực thay vì nút vật lý và cổng USB-C với tốc độ truyền nhanh hơn.

Apple chuẩn bị sản xuất thử nghiệm dòng iPhone 15, các iFan “gom lúa” thôi nào! ảnh 2

iPhone 14 Series. (Ảnh: Barron's)

Lần này, dự kiến tất cả các mẫu iPhone ra mắt đều sẽ có màn hình Dynamic Island, không giống như dòng iPhone 14 chỉ có các mẫu Pro mới có Dynamic Island. Các mẫu iPhone mới dự kiến sẽ có camera chính 48 MP và trang bị cổng USB-C.

Apple chuẩn bị sản xuất thử nghiệm dòng iPhone 15, các iFan “gom lúa” thôi nào! ảnh 6
Theo Gizmochina
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?