Apple lên kế hoạch phát hành Apple Pencil giá rẻ chỉ bằng một nửa so với hiện tại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những sản phẩm đi kèm của Apple thông thường đều đắt đỏ, nhưng nay Apple đang phát triển Apple Pencil giá rẻ để tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Nhiều khách hàng thích các sản phẩm của Apple, nhưng phải thừa nhận rằng giá của chúng rất đắt đỏ. Mặc dù công ty đã phát hành các thiết bị giá cả phải chăng như iPad thế hệ thứ 10 để khắc phục tình trạng này, nhưng điều đó là không đủ. Bởi khi người dùng mua iPad giá rẻ thì phải mua cả Bàn phím Magic và Apple Pencil để sử dụng tất cả các tính năng. Thế nhưng, những sản phẩm này cũng khá đắt.

Apple lên kế hoạch phát hành Apple Pencil giá rẻ chỉ bằng một nửa so với hiện tại ảnh 1

Apple sẽ cho ra đời Apple Pencil giá rẻ.

Apple được cho đang phát triển một chiếc Apple Pencil giá rẻ, có tên mã là “Marker”, dự kiến ​​ra mắt tại sự kiện tháng 9 năm sau. Công ty đang nhắm đến mức giá khoảng 49 USD (khoảng 1,2 triệu đồng) cho phụ kiện này, khiến nó rẻ hơn đáng kể so với Apple Pencil thế hệ đầu tiên và Apple Pencil 2, có giá 129 USD (khoảng 3.2 triệu đồng) và 99 USD (khoảng 2.5 triệu đồng).

Thế nhưng, Apple Pencil giá rẻ cũng khiến chúng mất đi một số tính năng như công nghệ cảm ứng lực hoặc pin bên trong. Thay vào đó, công ty đã phát triển một con chip sẽ được sử dụng để cung cấp năng lượng cho bút stylus thông qua màn hình. Chúng ta đã từng thấy công nghệ này trên các mẫu bút S-Pen của Samsung.

Apple lên kế hoạch phát hành Apple Pencil giá rẻ chỉ bằng một nửa so với hiện tại ảnh 2

Bút mới sẽ tương thích với iPhone.

Ngoài ra, chiếc bút mới sẽ tương thích với iPhone, trong khi các mẫu Apple Pencil khác không hoạt động trên màn hình điện thoại. Điều này có thể gây khó chịu, đặc biệt là khi kích thước của iPhone Pro Max lại khá lớn. Hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức hoặc rò rỉ chi tiết về Apple Pencil giá rẻ. Hãy ngóng chờ sự kiện vào tháng 9 năm sau để kiểm chứng nhé!

Apple lên kế hoạch phát hành Apple Pencil giá rẻ chỉ bằng một nửa so với hiện tại ảnh 6
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh gấu bông ngộ nghĩnh xuất hiện trên sao Hỏa nhắn gửi "thông điệp từ vũ trụ" gì?

Hình ảnh gấu bông ngộ nghĩnh xuất hiện trên sao Hỏa nhắn gửi "thông điệp từ vũ trụ" gì?

HHT - Thiên nhiên và vũ trụ không bao giờ hết những điều kỳ lạ và thú vị. Một hình ảnh bề mặt sao Hỏa mới được đăng với những chi tiết trong đó tạo thành hình giống y như mặt một chú gấu (bông). Có người cho đây là “thông điệp” của một nền văn minh ngoài Trái Đất, nhưng cơ quan nghiên cứu vũ trụ giải thích thế nào?