Apple sẽ cho ra mắt 3 mẫu MacBook mới và iPhone SE 3 vào sự kiện mùa Xuân sắp tới?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Apple đã đăng ký ba mẫu MacBook mới vào Ủy ban Kinh tế Á - Âu (EEC). trước đó vài tuần, phía EEC đã nhận được các mẫu đăng ký của iPhone và iPad mới, khả năng cao đó chính là iPhone SE 3 và iPad Air 5.

Theo những thông tin rò rỉ gần đây, Apple đang lên kế hoạch cho sự kiện đầu tiên trong năm nay vào ngày 8/3 sắp tới. Hãng cũng úp mở về một chiếc MacBook đã sẵn sàng để "trình làng" trong sự kiện này. Được biết, các sản phẩm ra mắt của Apple thường xuất hiện trong Ủy ban Kinh tế Á - Âu (EEC) khoảng 1 - 3 tháng trước khi phát hành.

Apple sẽ cho ra mắt 3 mẫu MacBook mới và iPhone SE 3 vào sự kiện mùa Xuân sắp tới? ảnh 1

Apple đăng ký 3 máy MacBook mới trong tháng 3 này. (Ảnh minh hoạ: Slashgear)

Như vậy, rất có thể trong sự kiện sắp tới, Apple sẽ ra mắt 3 mẫu MacBook mới cùng iPhone SE 3 và iPad Air 5. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo và đã từng có các sản phẩm đăng ký phải đợi gần 1 năm để được công bố trên thị trường.

Trong những năm gần đây, các thiết bị của Apple đều phải đăng ký dựa trên công nghệ mã hóa của Ủy ban Kinh tế Á - Âu (EEC). Do đó, cơ sở dữ liệu này đã trở thành một trong những nguồn tin rất đáng tin cậy về việc ra mắt các sản phẩm của Apple trong thời gian ngắn.

Apple sẽ cho ra mắt 3 mẫu MacBook mới và iPhone SE 3 vào sự kiện mùa Xuân sắp tới? ảnh 2

(Ảnh: Tradelinestores)

Trước đây, Apple từng nói rằng họ sẽ hoàn thành quá trình chuyển đổi Apple Silicon trong vòng 2 năm. Điều này có nghĩa là sẽ có rất nhiều máy Mac mới được ra mắt vào năm nay. Ngoài ra, Apple cũng đang trong quá trình chuẩn bị MacBook Air với chip M2 cùng thiết kế khung máy được đổi mới.

Trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới tháng 3 sắp tới, rất có thể sẽ có sự ra mắt của Mac mini cao cấp hoặc một đoạn giới thiệu về iMac Pro và Apple Silicon Mac Pro. Tuy nhiên, có vẻ Apple sẽ giữ lại thông báo về Mac Pro với iFans và công bố vào bài phát biểu chính trong sự kiện WWDC tháng 6 năm nay.

Apple sẽ cho ra mắt 3 mẫu MacBook mới và iPhone SE 3 vào sự kiện mùa Xuân sắp tới? ảnh 6
Theo TGDD News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm