Apple sẽ cho ra mắt dây đeo đồng hồ có khả năng thay đổi màu sắc?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Apple được cho là đang phát triển một mẫu dây đeo đồng hồ có khả năng thay đổi màu sắc để hiển thị thông báo hoặc phù hợp với trang phục của người đeo.

Bằng sáng chế của Apple (được phát hiện bởi Patently Apple), mô tả dây đeo có thể hiển thị “các biểu tượng, hình dạng và văn bản”, cũng như khả năng thay đổi màu sắc để biểu thị thông báo. Hình ảnh đi kèm cho thấy dây đeo sẽ có thiết kế khá đặc biệt với ba đường thẳng, trong đó màu sắc của mỗi đường thẳng có thể điều chỉnh thông qua ứng dụng Đồng hồ.

Apple sẽ cho ra mắt dây đeo đồng hồ có khả năng thay đổi màu sắc? ảnh 1

Người dùng có thể tùy chỉnh màu sắc của dây đeo theo tuỳ theo sở thích, ví dụ như theo màu quần áo, các phụ kiện đeo trên người hay môi trường xung quanh. Tất nhiên, dây đeo sẽ chỉ hỗ trợ một số màu nhất định trong một dải hoặc cụ thể là một vài màu. Trên thực tế, đây vẫn là một sự lựa chọn khá tốt với những ai có thói quen thay dây đeo đồng hồ để phù hợp với trang phục của họ.

Lưu ý rằng đây chỉ là một bằng sáng chế và Apple có áp dụng nó vào sản phẩm thực tế hay không lại là một vấn đề khác. Do đó, bạn không nên đặt quá nhiều kỳ vọng nếu đang tìm mua một sợi dây đeo Apple Watch có thể đổi màu. Ngay cả khi nó trở thành hiện thực, dây đeo đổi màu chắc chắn cũng sẽ đắt hơn nhiều so với các tùy chọn dây đeo hiện có.

Apple sẽ cho ra mắt dây đeo đồng hồ có khả năng thay đổi màu sắc? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí mật về chiếc vương miện Công nương Kate Middleton đội trong hôn lễ Thái tử Jordan

Bí mật về chiếc vương miện Công nương Kate Middleton đội trong hôn lễ Thái tử Jordan

HHT - Khi đi dự hôn lễ Thái tử Jordan, Công nương Kate Middleton (Vương phi xứ Wales) đội một chiếc vương miện rất đẹp. Đây là chiếc vương miện mà mẹ chồng cô - Công nương Diana - từng đội. Tuy nhiên, có một số đặc điểm khiến người đội chiếc vương miện này phải rất cố gắng trong suốt thời gian đội nó.