Apple sẽ trình làng 5 iPhone mới trong năm sau, đây là những gì chúng ta đã biết về nó

Apple sẽ trình làng 5 iPhone mới trong năm sau, đây là những gì chúng ta đã biết về nó
HHT - 2020 có thể sẽ là năm Apple ra mắt nhiều iPhone nhất trong lịch sử hãng này.

Theo một báo cáo mới từ Ming-Chi Kuo, một trong những nhà phân tích nổi tiếng nhất liên quan đến Apple, Apple có thể sẽ giới thiệu tới 5 chiếc iPhone vào năm sau, trong đó có bốn chiếc iPhone cao cấp vào mùa thu và một thiết bị kế nhiệm iPhone SE vào đầu năm.

Một chiếc iPhone màn hình 5,4 inch với 2 camera

Apple sẽ trình làng 5 iPhone mới trong năm sau, đây là những gì chúng ta đã biết về nó ảnh 1

Đây không phải lần đầu tiên Ming-Chi Kuo dự đoán rằng Apple sẽ ra mắt một mẫu iPhone với kích thước màn hình mới 5,4 inch vào năm sau.

Ban đầu, chiếc điện thoại này được xem là một phiên bản kế nhiện với kích thước nhỏ hơn của iPhone 11 Pro 5,8 inch. Song, theo báo cáo mới nhất, nó dường như là một thiết bị với tầm giá thấp hơn.

Trong khi tất cả những mẫu iPhone 2020 của Apple đều được kì vọng sẽ có màn hình OLED đồng thời hỗ trợ kết nối 5G, phiên bản iPhone này sẽ chỉ có hai camera sau.

Một chiếc iPhone màn hình 6,1 inch với 2 camera

Apple sẽ trình làng 5 iPhone mới trong năm sau, đây là những gì chúng ta đã biết về nó ảnh 2

Trong năm tới, Apple cũng sẽ ra mắt một mẫu iPhone khác với hai camera ở mặt lưng nhưng có kích thước màn hình lên tới 6,1 inch. Điều này có nghĩa là máy sẽ có kích thước tương đương iPhone 11 và chiếc iPhone XR ra mắt hồi năm ngoái.

Thiết bị cũng sẽ có màn hình OLED và được trang bị hỗ trợ kết nối 5G. Dù vậy, với việc chỉ có camera kép, máy sẽ được bán ra ở một tầm giá thấp hơn và không nằm trong nhóm những chiếc iPhone cao cấp nhất.

Một chiếc iPhone 6,1 inch với 3 camera

Apple sẽ trình làng 5 iPhone mới trong năm sau, đây là những gì chúng ta đã biết về nó ảnh 3

Ming-Chi Kuo khẳng định chiếc iPhone với màn hình 6,1 inch sẽ có thêm một phiên bản được hãng này hào phóng trang bị ba camera ở mặt lưng. 9to5Mac bình luận đây có thể là chiếc máy kế nhiệm iPhone 11 Pro thực sự.

Apple bên cạnh đó cũng được kì vọng sẽ thêm vào một cảm biến camera 3D với khả năng cải thiện trải nghiệm sử dụng các ứng dụng thực tế mô phỏng trên iPhone trong năm tới, theo nguồn tin từ Bloomberg. Dù vậy, hiện chưa rõ cảm biến camera này có được đưa lên tất cả những chiếc iPhone mới hay chỉ có mặt trên một số model nhất định.

Một chiếc iPhone 6,7 inch với 3 camera

Apple sẽ trình làng 5 iPhone mới trong năm sau, đây là những gì chúng ta đã biết về nó ảnh 4

Đáng chú ý, Ming-Chi Kuo cho biết iPhone năm tới sẽ có thêm một phiên bản với kích thước màn hình lớn chưa từng có trong lịch sử iPhone lên tới 6,7 inch. Trong trường hợp bạn chưa biết, iPhone 11 Pro Max chỉ có kích thước màn hình 6,5 inch.

Một phiên bản mới của iPhone SE

Đầu năm tới, Apple có thể sẽ giới thiệu thiết bị kế nhiệm iPhone SE trong vai trò một lựa chọn giá thấp cho người dùng yêu thích Apple. Chiếc điện thoại này  nhiều khả năng sẽ có màn hình 4,7 inch cùng thiết kế tương tự iPhone 8 song được trang bị những thông số phần cứng tốt hơn đáng kể như chip Apple A13 và RAM dung lượng 3 GB.

Apple sẽ trình làng 5 iPhone mới trong năm sau, đây là những gì chúng ta đã biết về nó ảnh 5

Một báo cáo mới nhất cho rằng chiếc máy này thực tế sẽ mang tên gọi iPhone 9 thay vì iPhone SE 2 như đồn đoán.

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm