Ariana Grande từng ẩn ý chuyện hôn nhân rạn nứt nhưng không ai phát hiện ra?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cộng đồng fan của Ariana Grande đang đứng ngồi không yên sau tin tức tiết lộ nữ ca sĩ và chồng Dalton Gomez đã ly thân. Nhiều người đến giờ mới phát hiện ra Ariana từng ẩn ý chuyện hôn nhân gặp trục trặc trên mạng xã hội.

Theo trang săn tin TMZ, cặp đôi Ariana Grande và Dalton Gomez đã chính thức ly thân sau hai năm kết hôn và hiện đang chuẩn bị thủ tục ly hôn. Cả hai từng cố gắng tìm cách hàn gắn mối quan hệ nhưng bất thành. Tin tức này khiến nhiều khán giả yêu nhạc US&UK nói chung và fan của Ariana nói riêng không khỏi bất ngờ. Cũng theo TMZ, chính Ariana Grande và Dalton Gomez cũng bị sốc khi thông tin họ chia tay đã bị lộ. Dalton hiện được cho đã gặp gỡ người mới.

Ariana Grande từng ẩn ý chuyện hôn nhân rạn nứt nhưng không ai phát hiện ra? ảnh 1

Ariana Grande được cho là đã ly thân với chồng Dalton Gomez sau 2 năm kết hôn.

Trước đó, khi Ariana Grande cùng bạn bè đến xem trận Chung kết giải vô địch quần vợt Wimbledon (Anh) vào ngày 16/7, nhiều khán giả đã phát hiện ra nữ ca sĩ đã không còn đeo nhẫn cưới. Ariana cũng từng nhiều lần đăng ảnh không đeo nhẫn cưới lên Instagram cá nhân.

Ariana Grande từng ẩn ý chuyện hôn nhân rạn nứt nhưng không ai phát hiện ra? ảnh 2

Ariana Grande bị phát hiện không đeo nhẫn cưới khi đến nơi công cộng.

Nữ ca sĩ cũng được cho là đã ẩn ý tiết lộ về việc bản thân và chồng gặp vấn đề trong hôn nhân. Cụ thể, Ariana từng bấm thả tim một bài viết trên Instagram được đăng bởi tài khoản @bunnymichael vào ngày 5/7 với nội dung: “Sẽ chẳng sao cả nếu bạn tìm thấy được sự yêu thương từ việc nhận ra bản thân nên rời đi trong một mối quan hệ”.

Ariana Grande từng ẩn ý chuyện hôn nhân rạn nứt nhưng không ai phát hiện ra? ảnh 3

Ariana Grande "thả tim" bài viết nói về việc rời đi trong một mối quan hệ.

Hành động này của Ariana càng khiến nhiều khán giả tin rằng cô và chồng đang gặp phải những khó khăn trong mối quan hệ, nên việc cả hai chia tay là điều dễ hiểu. Hiện tại, phía Ariana Grande vẫn giữ im lặng trước những thông tin này.

Ariana Grande từng ẩn ý chuyện hôn nhân rạn nứt nhưng không ai phát hiện ra? ảnh 7
Theo TMZ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm