Bài viết "hẹn ước 10 năm" của TFBOYS biến mất, fan thở dài chán nản trước tin đồn tan rã

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Năm 2023, TFBOYS sẽ chạm mốc 10 năm hoạt động, cũng là thời khắc hoàn thành đúng lời hẹn ước khi cả nhóm ra mắt. Nhưng mới đây, bài viết về lời hẹn ước này đột nhiên biến mất khiến cư dân mạng hoang mang, tin đồn về việc nhóm ngầm tan rã một lần nữa nổi lên. 

Ngày 16/2, netizen Trung Quốc phát hiện bài đăng Weibo tuyên truyền cho "hẹn ước 10 năm" của TFBOYS đã không còn truy cập được nữa. Có người cho rằng bài đăng này đã bị công ty quản lý của nhóm nhạc xoá vĩnh viễn, hoặc chuyển chế độ hiển thị sang riêng tư. Cũng có người đoán bài viết không truy cập được vì công ty chủ quản đã cài đặt chế độ chỉ xem được bài viết trong vòng 6 tháng gần nhất cho Weibo nhóm.

Bài viết "hẹn ước 10 năm" của TFBOYS biến mất, fan thở dài chán nản trước tin đồn tan rã ảnh 1

Ảnh chụp bài đăng Weibo trước khi biến mất.

Được biết, bài viết này được đăng từ tháng 8/2013. Từ khi ra mắt, TFBOYS đã nổi tiếng với lời hẹn đồng hành cùng fan, không tan rã trong vòng 10 năm. Đến nay, TFBOYS đã hoạt động được 8 năm, năm 2023 chính là kì hạn cho "hẹn ước 10 năm" của nhóm.

Bài viết "hẹn ước 10 năm" của TFBOYS biến mất, fan thở dài chán nản trước tin đồn tan rã ảnh 2

Trước đó, đã có không ít lần tin đồn TFBOYS tan rã nổi lên trên các mạng xã hội Trung Quốc. Việc các thành viên dần có hoạt động cá nhân, sự lớn mạnh của cộng đồng fan dẫn đến việc fandom "chia năm xẻ bảy" trở nên khó tránh với mâu thuẫn giữa fan only, fan couple, fan nhóm. Việc công ty chủ quản chia màu, đặt tên fandom riêng cho từng thành viên, đồng thời các nhóm fan couple cũng có màu tiếp ứng và tên fandom riêng biệt đã vô hình trung đẩy những mâu thuẫn này trở nên căng thẳng.

Bài viết "hẹn ước 10 năm" của TFBOYS biến mất, fan thở dài chán nản trước tin đồn tan rã ảnh 3

Trong khi cộng đồng fan nhóm TFBOYS có tên là Tứ Diệp Thảo, màu đại diện là màu cam...

Bài viết "hẹn ước 10 năm" của TFBOYS biến mất, fan thở dài chán nản trước tin đồn tan rã ảnh 4

anh cả Vương Tuấn Khải có tên fandom riêng là Tiểu Bàng Giải, màu đại diện là xanh lam.

Bài viết "hẹn ước 10 năm" của TFBOYS biến mất, fan thở dài chán nản trước tin đồn tan rã ảnh 5

Vương Nguyên cũng có fandom riêng là Tiểu Thang Viên, màu đại diện là xanh lục.

Bài viết "hẹn ước 10 năm" của TFBOYS biến mất, fan thở dài chán nản trước tin đồn tan rã ảnh 6

Còn Dịch Dương Thiên Tỉ có tên fandom riêng là Thiên Chỉ Hạc, màu đại diện là màu đỏ.

Từ năm 2017, các thành viên của TFBOYS đồng loạt thành lập phòng làm việc riêng, từ đó, số lần xuất hiện chung của nhóm chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nhiều năm fandom mâu thuẫn, cùng với hoạt động chung ít ỏi đã khiến cộng đồng Tứ Diệp Thảo ngày càng tiếc nuối.

Bài viết "hẹn ước 10 năm" của TFBOYS biến mất, fan thở dài chán nản trước tin đồn tan rã ảnh 7

Năm 2017, các thành viên TFBOYS đã thành lập phòng làm việc riêng.

Cũng vì thế, tuy bài đăng Weibo nói trên có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với các Tứ Diệp Thảo, nhưng trước sự việc này, nhiều người chỉ còn biết ngậm ngùi bày tỏ: "Đúng là trưởng thành rồi thì sẽ tách ra. Cuối cùng người khắc khoải cũng chỉ có fan mà thôi".

Hiện tại, bài viết "hẹn ước 10 năm" đã hiển thị lại, fan suy đoán đây có thể là lỗi từ phía nền tảng. Tuy nhiên, một số cư dân mạng đùa rằng có thể Thời Đại Phong Tuấn - công ty chủ quản của TFBOYS đang cố ý "thử lòng" dân tình, xem độ thảo luận về nhóm có còn cao hay không. Tin đồn TFBOYS ngầm tan rã vừa nổi lên đã được kết thúc, fan nhóm cũng đã an lòng sau một phen "thót tim".

Bài viết "hẹn ước 10 năm" của TFBOYS biến mất, fan thở dài chán nản trước tin đồn tan rã ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.