Bạn cầm điện thoại cách nào? Cách đó nói gì về bạn trong cuộc sống và tình yêu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cách mà bạn cầm điện thoại thông minh để dùng thực ra có thể tiết lộ rất nhiều điều về con người bạn, trong cả cuộc sống hằng ngày lẫn trong tình yêu. Bạn không ngờ tới phải không? Hãy khám phá tính cách của bản thân nhé!

Giờ thì trên thế giới hẳn có hàng tỷ người dùng điện thoại di động mỗi ngày. Điều này không chỉ cho thấy sự phổ biến của công nghệ, mà về mặt tâm lý, cách cầm điện thoại khi sử dụng còn cho biết khá nhiều điều về tính cách của mỗi người nữa.

Bạn hãy xem bức tranh dưới đây nhé. Bạn thường cầm điện thoại theo cách nào trong 4 cách đó?

Bạn cầm điện thoại cách nào? Cách đó nói gì về bạn trong cuộc sống và tình yêu? ảnh 1

Và đây là những gì mà cách cầm điện thoại nói về bạn:

1. Bạn chỉ dùng một tay để cầm và dùng máy

Bạn cầm điện thoại cách nào? Cách đó nói gì về bạn trong cuộc sống và tình yêu? ảnh 2

Chỉ dùng một tay mà bạn lướt mạng xã hội và bấm chữ nữa, nếu vậy thì bạn là người cực kỳ tự tin. Bạn cũng là mẫu người sẵn sàng chấp nhận thử thách, rủi ro. Cũng vì vậy mà bạn có nhiều cơ hội đạt được những kết quả đáng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, trong tình yêu thì khác. Bạn muốn có nhiều thời gian để hiểu được đối phương, để biết mình có thật cần người đó trong cuộc đời không. Trả lời được những câu đó rồi thì bạn mới quyết định bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc. Do đó, nhiều người có thể thấy bạn là người khá dè dặt và tách biệt.

2. Bạn cầm điện thoại một tay và dùng ngón tay cái của bàn tay kia để lướt trên màn hình

Bạn cầm điện thoại cách nào? Cách đó nói gì về bạn trong cuộc sống và tình yêu? ảnh 3

Cách cầm điện thoại này thể hiện rằng bạn là người thông minh, có trực giác tốt, khôn ngoan và biết điều. Bạn thường lên kế hoạch cho vài bước rồi mới bước một bước. Với bất kỳ điều gì xảy ra trong cuộc sống của mình, bạn cũng sẽ phân tích một cách lý trí, nên bạn là mẫu người rất khó bị lừa.

Nhưng trong tình yêu thì bạn lại không áp dụng những cách như trên, mà thường đưa ra quyết định chóng vánh, không suy nghĩ kỹ, đôi khi làm hỏng cả mối quan hệ. Hơn nữa, bạn lại là người hay phán xét trong tình yêu, nên đối phương có thể sẽ rất bức xúc.

3. Bạn giữ máy và dùng máy bằng cả hai tay

Bạn cầm điện thoại cách nào? Cách đó nói gì về bạn trong cuộc sống và tình yêu? ảnh 4

Việc này cho biết rằng bạn là con người của tốc độ. Làm gì bạn cũng muốn nhanh, hiệu quả, đặc biệt là bạn đưa ra quyết định rất nhanh chóng. Vì vậy, bạn dễ thích nghi dù hoàn cảnh luôn thay đổi và bạn vẫn sống tốt dù được “thả” vào bất kỳ môi trường nào.

Nhưng trong chuyện tình cảm thì tính tốc độ của bạn lại không hiệu quả lắm, mà ngược lại, sự vội vã có thể khiến người mà bạn thích cảm thấy… sợ và tránh xa bạn.

4. Bạn dùng một tay cầm điện thoại và ngón trỏ của tay kia để lướt trên màn hình

Bạn cầm điện thoại cách nào? Cách đó nói gì về bạn trong cuộc sống và tình yêu? ảnh 5

Đây là cách cầm điện thoại rất sáng tạo, chứng tỏ bạn có cực nhiều ý tưởng để áp dụng vào cuộc sống. Bạn thích ở một mình để suy nghĩ và có thêm ý tưởng hoặc tạo ra thêm các dự án của mình.

Nhưng trong chuyện tình cảm lãng mạn, sự sáng tạo của bạn biến thành sự nhút nhát, nên bạn không dễ làm quen với người khác. Tuy nhiên, nếu ai đó hiểu bạn nhiều hơn thì chắc chắn họ sẽ rất ấn tượng với cá tính của bạn.

Bạn cầm điện thoại cách nào? Cách đó nói gì về bạn trong cuộc sống và tình yêu? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm