Bạn có biết IZ*ONE có ý nghĩa như thế nào đối với các thành viên?

HHT - Tham gia show "Star Road", các  cô nàng IZ*ONE đã nhận được câu hỏi “IZ*ONE có ý nghĩa gì đối với bạn?” Cùng xem các cô nàng trả lời như thế nào nhé.

Vào ngày 7/4, IZ*ONE là những khách mời tiếp theo tham gia show Star Road trên VLive. Các cô nàng Yujin, Sakura, Yuri, Chaewon, Chaeyeon, Eunbi, Yena đã trả lời những câu hỏi phỏng vấn thú vị về bản thân, như: Điểm thu hút của bạn là gì, những từ nào bạn hay dùng nhất, bạn muốn học hỏi điều gì, mùi hương yêu thích nhất, nickname bạn muốn có, miêu tả bản thân trong 5 từ, bạn sẽ làm gì nếu không trở thành ca sĩ, bạn muốn nhắn gửi điều gì đến các fan…

Đặc biệt, mỗi cô nàng còn nhận được câu hỏi “IZ*ONE có ý nghĩa gì đối với bạn?”. Cùng xem các cô nàng trả lời như thế nào nhé!

Bạn có biết IZ*ONE có ý nghĩa như thế nào đối với các thành viên? ảnh 1 Với Yujin, IZ*ONE là những người chị em quý giá.
Bạn có biết IZ*ONE có ý nghĩa như thế nào đối với các thành viên? ảnh 2 IZ*ONE là gia đình thứ hai của Sakura.
Bạn có biết IZ*ONE có ý nghĩa như thế nào đối với các thành viên? ảnh 3 Với Yuri, IZ*ONE là giấc mơ, là khoảng thời gian đáng quý.
Bạn có biết IZ*ONE có ý nghĩa như thế nào đối với các thành viên? ảnh 4 Ký ức đẹp nhất trong đời Chaewon chính là IZ*ONE.
Bạn có biết IZ*ONE có ý nghĩa như thế nào đối với các thành viên? ảnh 5 IZ*ONE là một điều rất quý giá với Chaeyeon.
Bạn có biết IZ*ONE có ý nghĩa như thế nào đối với các thành viên? ảnh 6 IZ*ONE là tất cả mọi thứ đối với trưởng nhóm Eunbi bây giờ.
Bạn có biết IZ*ONE có ý nghĩa như thế nào đối với các thành viên? ảnh 7 IZ*ONE là những người bạn mãi mãi của Yena.
Star Road là chương trình dành riêng cho fan K-Pop Việt Nam, được lên sóng lần đầu tiên trên VLive vào ngày 8/7/2018. Tham gia chương trình, từ các cuộc phỏng vấn thông thường cho đến những cảnh quay thực tế thường ngày, các thần tượng sẽ "bật mí" những nét quyến rũ mà bình thường các fan khó có thể biết được. 
Bạn có biết IZ*ONE có ý nghĩa như thế nào đối với các thành viên? ảnh 8
Sau một thời gian tạm "đóng băng" hoạt động vì scandal gian lận phiếu bầu của series Produce 101, IZ*ONE vừa mới trở lại vào tháng 2 với full album đầu tay BLOOM*IZ và ca khúc chủ đề Fiesta.
Bạn có biết IZ*ONE có ý nghĩa như thế nào đối với các thành viên? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 
Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.