Bạn có biết IZ*ONE có ý nghĩa như thế nào đối với các thành viên?

HHT - Tham gia show "Star Road", các  cô nàng IZ*ONE đã nhận được câu hỏi “IZ*ONE có ý nghĩa gì đối với bạn?” Cùng xem các cô nàng trả lời như thế nào nhé.

Vào ngày 7/4, IZ*ONE là những khách mời tiếp theo tham gia show Star Road trên VLive. Các cô nàng Yujin, Sakura, Yuri, Chaewon, Chaeyeon, Eunbi, Yena đã trả lời những câu hỏi phỏng vấn thú vị về bản thân, như: Điểm thu hút của bạn là gì, những từ nào bạn hay dùng nhất, bạn muốn học hỏi điều gì, mùi hương yêu thích nhất, nickname bạn muốn có, miêu tả bản thân trong 5 từ, bạn sẽ làm gì nếu không trở thành ca sĩ, bạn muốn nhắn gửi điều gì đến các fan…

Đặc biệt, mỗi cô nàng còn nhận được câu hỏi “IZ*ONE có ý nghĩa gì đối với bạn?”. Cùng xem các cô nàng trả lời như thế nào nhé!

Bạn có biết IZ*ONE có ý nghĩa như thế nào đối với các thành viên? ảnh 1 Với Yujin, IZ*ONE là những người chị em quý giá.
Bạn có biết IZ*ONE có ý nghĩa như thế nào đối với các thành viên? ảnh 2 IZ*ONE là gia đình thứ hai của Sakura.
Bạn có biết IZ*ONE có ý nghĩa như thế nào đối với các thành viên? ảnh 3 Với Yuri, IZ*ONE là giấc mơ, là khoảng thời gian đáng quý.
Bạn có biết IZ*ONE có ý nghĩa như thế nào đối với các thành viên? ảnh 4 Ký ức đẹp nhất trong đời Chaewon chính là IZ*ONE.
Bạn có biết IZ*ONE có ý nghĩa như thế nào đối với các thành viên? ảnh 5 IZ*ONE là một điều rất quý giá với Chaeyeon.
Bạn có biết IZ*ONE có ý nghĩa như thế nào đối với các thành viên? ảnh 6 IZ*ONE là tất cả mọi thứ đối với trưởng nhóm Eunbi bây giờ.
Bạn có biết IZ*ONE có ý nghĩa như thế nào đối với các thành viên? ảnh 7 IZ*ONE là những người bạn mãi mãi của Yena.
Star Road là chương trình dành riêng cho fan K-Pop Việt Nam, được lên sóng lần đầu tiên trên VLive vào ngày 8/7/2018. Tham gia chương trình, từ các cuộc phỏng vấn thông thường cho đến những cảnh quay thực tế thường ngày, các thần tượng sẽ "bật mí" những nét quyến rũ mà bình thường các fan khó có thể biết được. 
Bạn có biết IZ*ONE có ý nghĩa như thế nào đối với các thành viên? ảnh 8
Sau một thời gian tạm "đóng băng" hoạt động vì scandal gian lận phiếu bầu của series Produce 101, IZ*ONE vừa mới trở lại vào tháng 2 với full album đầu tay BLOOM*IZ và ca khúc chủ đề Fiesta.
Bạn có biết IZ*ONE có ý nghĩa như thế nào đối với các thành viên? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm