Bạn có dám trả tiền để được ngủ giữa bầy sư tử không?

Bạn có dám trả tiền để được ngủ giữa bầy sư tử không?
HHT - Lion House, nơi duy nhất trên thế giới ở Nam Phi, cho phép khách du lịch "nghỉ dưỡng" giữa khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã, với xung quanh là 77 con sư tử đã trưởng thành.

Hãy tưởng tượng xem, bạn sẽ ngủ với âm thanh xung quanh là tiếng sư tử gầm, với lòng tin về sự an toàn của mình là một hàng rào điện ngăn cách bạn với những kẻ săn mồi. Đó chính là không gian của kỳ nghỉ “khó tin” tại Lion House, một ngôi nhà ba phòng ngủ đặc biệt nằm ở giữa khu bảo tồn động vật hoang dã ở Harrismith, Nam Phi. Nó không có nhiều tiện nghi như những nơi nghỉ dưỡng hơn 100 đô la mỗi đêm mà bạn dễ dàng tìm thấy ở nơi khác, nhưng nó lại cung cấp cho bạn một dịch vụ mà chẳng nơi nào có được, đó là sống giữa bầy sư tử, chính xác là 77 con.

Bạn có dám trả tiền để được ngủ giữa bầy sư tử không? ảnh 1

Ngôi nhà được GG Conservation, khu bảo tồn thiên nhiên phi lợi nhuận xây dựng. Nơi đây, con người không được phép can thiệp vào cuộc sống của bầy sư tử. Bạn có thể đặt phòng qua mạng Airbnb, và rồi “thoải mái” ngắm nhìn bầy sư tử lượn lờ bên ngoài ngôi nhà, với niềm an ủi rằng, toàn bộ chi phí đặt phòng sẽ dành để làm những điều có lợi cho bầy sư tử, giúp chúng an toàn và được bảo vệ.

Ông Suzanne Scott, giám đốc khu bảo tồn cho biết: "Khách du lịch có thể tận mắt quan sát bầy sư tử hoạt động trong môi trường tự nhiên. Sự tương tác giữa các con sư tử với nhau thường rất thú vị, ấm áp và lạ lẫm".

Quảng cáo trên trang Airbnb tự tin rằng, hàng rào điện an toàn tới mức, bạn có thể nướng thịt ngoài sân. Nhưng điều này không được khuyến khích chút nào, khi bạn đang sinh hoạt giữa bầy động vật ăn thịt khét tiếng. Cửa nhà chỉ cách bầy sư tử có hai mét, ông Suzanne Scott nói, nó sẽ tăng cảm giác bạn đang thực sự sống giữa bầy sư tử. Theo ông, điều tuyệt vời nhất tại nơi đây là có thể sống trong tiếng gầm hàng đêm của 77 con sư tử.

Theo Oddity Central
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?