"Bạn gái tin đồn" tình tứ bên cậu bạn thân Charlie Puth, Shawn Mendes phản ứng ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tin đồn tình cảm giữa Shawn Mendes và Sabrina Carpenter được tài khoản Instagram chuyên đồn thổi về người nổi tiếng - Deuxmoi đăng bài khẳng định. 

Sau khi bị bắt gặp dạo phố cùng nhau, Sabrina Carpenter tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chú ý khi bị cánh săn ảnh bắt gặp sánh vai bên Shawn Mendes tại bữa tiệc ra mắt album “Endless Summer Vacation” của Miley Cyrus.

"Bạn gái tin đồn" tình tứ bên cậu bạn thân Charlie Puth, Shawn Mendes phản ứng ra sao? ảnh 1

Shawn Mendes và Sabrina Carpenter né tránh máy ảnh tại buổi ra mắt album của Miley Cyrus.

Tuy được cộng đồng mạng nhiệt tình đẩy thuyền nhưng chủ nhân hit Stitches nhanh chóng dập tắt suy đoán trên khi tuyên bố trong show RTL Boulevard rằng anh gặp Sabrina Carpenter chỉ để hỏi về... hợp đồng quảng cáo.

Trong khi đó, nữ ca sĩ Nonsense tiếp tục giữ im lặng và bất ngờ nhá hàng ca khúc hợp tác với "cậu bạn thân một thời của Shawn Mendes" - nam ca sĩ Charlie Puth. Trong đoạn teaser ngắn, Sabrina Carpenter và Charlie Puth có màn khóa môi trong ánh nến lung linh khiến fan vô cùng bất ngờ.

Charlie Puth tình tứ bên Sabrina Carpenter trong teaser MV mới.

Charlie Puth không gợi ý về tên bài hát hoặc bất kỳ chi tiết nào khác liên quan đến ca khúc hợp tác với Sabrina. Gần đây nhất nam ca sĩ thông báo rằng anh sẽ tổ chức concert The Charlie Live Experience vào mùa Xuân này.

"Bạn gái tin đồn" tình tứ bên cậu bạn thân Charlie Puth, Shawn Mendes phản ứng ra sao? ảnh 5
Theo Billboard
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.