Bán hàng giá tốt, nhưng tiệm này bị gọi là “tiệm ăn kém lành mạnh nhất nước Anh”

Bán hàng giá tốt, nhưng tiệm này bị gọi là “tiệm ăn kém lành mạnh nhất nước Anh”
HHT - “Hộp thức ăn kém lành mạnh nhất” này chứa đến 7.000 calo!

Một tiệm ăn ở Scotland mới đây đã bị cộng đồng mạng gọi là “nơi kém lành mạnh nhất Vương quốc Anh”, sau khi ảnh một hộp thức ăn họ bán được lan truyền nhanh chóng, trở thành hiện tượng “viral” trên mạng.

Hộp thức ăn này bao gồm khoai tây, cá, hai miếng pizza, hai chiếc xúc xích, hai chiếc hamburger, hành tây chiên, gà chiên, thịt chiên giòn. Tất cả đều được tẩm bột. Ngoài ra còn có một chai nước ngọt lớn.

Vấn đề là, đây không phải là hộp gồm các loại thức ăn do khách tự chọn, mà là một phần ăn mà tiệm bán sẵn với giá 10 bảng (khoảng 300k), gọi là “Crunchy Box” (Hộp giòn). Và tính ra, nếu bạn ăn hết hộp này, là bạn đã nạp vào người 6.792 calo!

Phần ăn “kém lành mạnh nhất nước Anh” – hình chụp còn chưa kèm chai nước ngọt to tướng.

6.792 calo, tức là gần ba lần lượng calo khuyến nghị trung bình cho một người mỗi ngày (2.500 calo với nam giới và 2.000 calo với nữ giới). Hay nói cách khác, ăn xong một hộp này thì bạn không nên ăn gì khác trong vòng 3 ngày!

Bức ảnh “bữa ăn quái vật” này vừa được một người chia sẻ trên Twitter, thì nó lập tức nhận được gần 23.000 lượt thích, hơn 3.000 bình luận và hơn 4.500 lượt chia sẻ.

Tất nhiên, một số người tỏ ra… phát sợ. Còn một số người thì lại thích.

Bahadur Singh, quản lý tiệm ăn, giải thích: “Tôi nghĩ có một hộp thức ăn với những món được mọi người đều ưa thích là một ý tưởng hay. Chúng tôi cũng bán nó với giá rất tốt. Bạn không nhất thiết phải một mình ăn hết nó, mà có thể chia sẻ với vài người mà”.

Tuy nhiên, lời giải thích của quản lý cũng không thuyết phục được đa số người dùng mạng. Có người bình luận: “Đây đúng là thứ "tiết kiệm" nhất mà tôi từng thấy”.

Một người khác thì kết luận: “Tôi không thể tưởng tượng ra có người nào còn cảm thấy mình khỏe mạnh sau khi ăn hết một hộp như thế này”.

Theo DAILY STAR
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn có đang sử dụng 10 mật khẩu tệ nhất năm 2023 này không?

Bạn có đang sử dụng 10 mật khẩu tệ nhất năm 2023 này không?

HHT - Bạn có bao giờ từng đặt mật khẩu đơn giản dễ nhớ như "123456789", "111111",...? Nếu bạn đang sử dụng các mật khẩu đơn giản như thế này thì có lẽ bạn nên cân nhắc để đổi lại ngay. Mới đây, World of Statistics đã đăng tải danh sách những mật khẩu tệ nhất 2023 mà bạn có thể sử dụng.