Bạn sẽ chẳng bao giờ “không có gì để xem” nếu biết 5 tuyệt chiêu tìm phim trên Netflix này

HHT - Hãy thử ngay những "bí kíp" dùng Netflix dưới đây để dễ dàng thưởng thức những series hay và sắc nét ngay tại nhà nhé bạn!
  1. Mục "Mới & Phổ Biến" giúp bạn nhanh chóng "quét" hết những nội dung nổi bật
  2.  

Tính năng Mới & Phổ Biến là cách nhanh nhất giúp bạn tìm thấy những nội dung mới chiếu và các bộ phim đang được yêu thích trên Netflix. Đây là sự kết hợp của 4 tính năng hữu dụng bao gồm: Danh sách Top 10, Mới phát hành, Sắp ra mắtĐáng chờ đợi

Bạn sẽ chẳng bao giờ “không có gì để xem” nếu biết 5 tuyệt chiêu tìm phim trên Netflix này ảnh 1 Người dùng Netflix tại Việt Nam hiện nay đã có thể trải nghiệm tính năng “Mới & Phổ biến” trên tivi.
Với tính năng Sắp ra mắtĐáng chờ đợi, bạn có thể chọn biểu tượng chuông Nhắc tôi dưới mỗi bộ phim mà bạn mong chờ. Khi những tác phẩm này được phát hành, hệ thống sẽ nhanh chóng cập nhật vào Danh sách của tôi và nhắc bạn mở ra xem ngay. 
Bạn sẽ chẳng bao giờ “không có gì để xem” nếu biết 5 tuyệt chiêu tìm phim trên Netflix này ảnh 2 Tính năng “Đáng chờ đợi” của Netflix trên tivi cho phép người dùng nắm được những nội dung sắp công chiếu trong 15 đến 365 ngày sắp tới.
  1. Cá nhân hóa màn hình chờ (Screensavers)
  2.  

Bạn nghĩ rằng mình chỉ có thể tìm kiếm các bộ phim và series bằng cách chủ động tìm kiếm theo tựa đề? Không phải đâu! Khi bạn tạm dừng bộ phim đang theo dõi giữa chừng thì màn hình trên chiếc tivi thông minh sẽ chuyển sang chế độ chờ của Netflix. Và tính năng này đã được cá nhân hóa dựa theo sở thích thưởng thức phim của bạn.

Tính năng màn hình chờ đã được Netflix triển khai từ năm 2016, nhưng chỉ mới bắt đầu từ năm nay, những bộ phim được gợi ý trên màn hình chờ mới thực sự trở nên tương đồng với sở thích của người dùng và những gì họ đã xem trước đó.

  1. “Nội dung tương tự” - Trợ thủ đắc lực khi bạn không biết nên xem gì tiếp theo
  2.  

Nếu những tín đồ thời trang vừa xem trọn bộ Emily ở Paris và vẫn muốn tiếp tục đắm chìm trong kinh đô ánh sáng hoa lệ thì hãy chọn Nội dung tương tự. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng khám phá những gợi ý phù hợp với sở thích xem phim riêng của mình.

Bạn sẽ chẳng bao giờ “không có gì để xem” nếu biết 5 tuyệt chiêu tìm phim trên Netflix này ảnh 3  Emily ở Paris - series lãng mạn, hài hước hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng Top 10 Việt Nam
Tìm hiểu thêm về bộ phim với lựa chọn “Collection"

Nếu bạn vừa kết thúc trọn 4 phần Money Heist hay vừa “cày” xong 5 mùa Breaking Bad và mong muốn tiếp tục được xem thêm về Walter White Jesse Pinkman, hãy kéo xuống dưới và chọn Breaking Bad Collection. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những series tương tự như Better Call hoặc EI Camino, được liệt kê cùng hạng mục.  

Bạn sẽ chẳng bao giờ “không có gì để xem” nếu biết 5 tuyệt chiêu tìm phim trên Netflix này ảnh 4 Series đình đám "Money Heist" của Tây Ban Nha.
  1. Chọn lọc nội dung hiệu quả với “Danh sách của tôi”
  2.  

Nếu sợ quên mất tên một bộ phim mà bạn đang rất hào hứng đợi đến cuối tuần để được xem trên Netflix, bạn có thể đưa bộ phim đó vào Danh sách của tôi để lưu lại trước và lúc nào tiện thì xem sau nhé.

Chẳng có gì tuyệt vời hơn khi có thể cùng bạn bè và gia đình đắm chìm trong không gian điện ảnh với Danh sách của tôi bất cứ lúc nào. Và bạn sẽ chẳng bao giờ phải băn khoăn là "xem gì hôm nay" nữa nhỉ.

Bạn sẽ chẳng bao giờ “không có gì để xem” nếu biết 5 tuyệt chiêu tìm phim trên Netflix này ảnh 7
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?