Bạn sẽ chẳng bao giờ “không có gì để xem” nếu biết 5 tuyệt chiêu tìm phim trên Netflix này

HHT - Hãy thử ngay những "bí kíp" dùng Netflix dưới đây để dễ dàng thưởng thức những series hay và sắc nét ngay tại nhà nhé bạn!
  1. Mục "Mới & Phổ Biến" giúp bạn nhanh chóng "quét" hết những nội dung nổi bật
  2.  

Tính năng Mới & Phổ Biến là cách nhanh nhất giúp bạn tìm thấy những nội dung mới chiếu và các bộ phim đang được yêu thích trên Netflix. Đây là sự kết hợp của 4 tính năng hữu dụng bao gồm: Danh sách Top 10, Mới phát hành, Sắp ra mắtĐáng chờ đợi

Bạn sẽ chẳng bao giờ “không có gì để xem” nếu biết 5 tuyệt chiêu tìm phim trên Netflix này ảnh 1 Người dùng Netflix tại Việt Nam hiện nay đã có thể trải nghiệm tính năng “Mới & Phổ biến” trên tivi.
Với tính năng Sắp ra mắtĐáng chờ đợi, bạn có thể chọn biểu tượng chuông Nhắc tôi dưới mỗi bộ phim mà bạn mong chờ. Khi những tác phẩm này được phát hành, hệ thống sẽ nhanh chóng cập nhật vào Danh sách của tôi và nhắc bạn mở ra xem ngay. 
Bạn sẽ chẳng bao giờ “không có gì để xem” nếu biết 5 tuyệt chiêu tìm phim trên Netflix này ảnh 2 Tính năng “Đáng chờ đợi” của Netflix trên tivi cho phép người dùng nắm được những nội dung sắp công chiếu trong 15 đến 365 ngày sắp tới.
  1. Cá nhân hóa màn hình chờ (Screensavers)
  2.  

Bạn nghĩ rằng mình chỉ có thể tìm kiếm các bộ phim và series bằng cách chủ động tìm kiếm theo tựa đề? Không phải đâu! Khi bạn tạm dừng bộ phim đang theo dõi giữa chừng thì màn hình trên chiếc tivi thông minh sẽ chuyển sang chế độ chờ của Netflix. Và tính năng này đã được cá nhân hóa dựa theo sở thích thưởng thức phim của bạn.

Tính năng màn hình chờ đã được Netflix triển khai từ năm 2016, nhưng chỉ mới bắt đầu từ năm nay, những bộ phim được gợi ý trên màn hình chờ mới thực sự trở nên tương đồng với sở thích của người dùng và những gì họ đã xem trước đó.

  1. “Nội dung tương tự” - Trợ thủ đắc lực khi bạn không biết nên xem gì tiếp theo
  2.  

Nếu những tín đồ thời trang vừa xem trọn bộ Emily ở Paris và vẫn muốn tiếp tục đắm chìm trong kinh đô ánh sáng hoa lệ thì hãy chọn Nội dung tương tự. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng khám phá những gợi ý phù hợp với sở thích xem phim riêng của mình.

Bạn sẽ chẳng bao giờ “không có gì để xem” nếu biết 5 tuyệt chiêu tìm phim trên Netflix này ảnh 3  Emily ở Paris - series lãng mạn, hài hước hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng Top 10 Việt Nam
Tìm hiểu thêm về bộ phim với lựa chọn “Collection"

Nếu bạn vừa kết thúc trọn 4 phần Money Heist hay vừa “cày” xong 5 mùa Breaking Bad và mong muốn tiếp tục được xem thêm về Walter White Jesse Pinkman, hãy kéo xuống dưới và chọn Breaking Bad Collection. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những series tương tự như Better Call hoặc EI Camino, được liệt kê cùng hạng mục.  

Bạn sẽ chẳng bao giờ “không có gì để xem” nếu biết 5 tuyệt chiêu tìm phim trên Netflix này ảnh 4 Series đình đám "Money Heist" của Tây Ban Nha.
  1. Chọn lọc nội dung hiệu quả với “Danh sách của tôi”
  2.  

Nếu sợ quên mất tên một bộ phim mà bạn đang rất hào hứng đợi đến cuối tuần để được xem trên Netflix, bạn có thể đưa bộ phim đó vào Danh sách của tôi để lưu lại trước và lúc nào tiện thì xem sau nhé.

Chẳng có gì tuyệt vời hơn khi có thể cùng bạn bè và gia đình đắm chìm trong không gian điện ảnh với Danh sách của tôi bất cứ lúc nào. Và bạn sẽ chẳng bao giờ phải băn khoăn là "xem gì hôm nay" nữa nhỉ.

Bạn sẽ chẳng bao giờ “không có gì để xem” nếu biết 5 tuyệt chiêu tìm phim trên Netflix này ảnh 7
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?