Bạn sẽ chia tay với hệ điều hành cũ khi biết "người kế nhiệm" này đã "tiến hóa" thế nào!

Bạn sẽ chia tay với hệ điều hành cũ khi biết "người kế nhiệm" này đã "tiến hóa" thế nào!
HHT - Khi nhắc đến thương hiệu công nghệ Apple chúng ta không thể không kể đến "gia tộc" danh giá iOS. Trong sự kiện thường niên vừa qua, đã chứng kiến sự "chào đời" của thành viên thứ 11 của đại gia đình huyền thoại này.

Những "bổ nhiệm" nhân sự mới trên Control Center

Khu vực "phản ứng nhanh" giờ đây được Apple thiết kế lại trực quan và thông mình hơn. Các phím tắt chức năng như tăng/ giảm độ sáng, âm lượng hay khóa xoay được bố trí lại gọn gàng. Điểm nâng cấp đáng giá nhất trong bản cập nhật này có lẽ chính ở việc Apple đã "bổ nhiệm" thêm chức năng bật tắt nhanh dữ liệu mạng ngay trong cụm các kết nối - một phím tắt mà bao lâu qua người dùng "khao khát". "Thành viên mới" trong đại gia đình iOS cho phép người dùng có thể quay lại thao tác trên màn hình mà không cần tải thêm phần mềm nào khác. Hay chính bạn cũng có thể "triệu tập" một số phím tắt nhanh khác như: Notes, Timer... vào "đội hình" chính của Control Center nữa nha!

Bạn sẽ chia tay với hệ điều hành cũ khi biết "người kế nhiệm" này đã "tiến hóa" thế nào! ảnh 1

Đẹp không "góc chết" với App Store mới toanh!

Bạn chắc chắn sẽ "chia tay" ngay với iOS 10 khi biết phiên bản App Store mới tuyệt vời như thế nào! Mọi thiết kế cũng như nội dung được biên tập một cách khoa học, thông minh và "nịnh mắt" nhất. Nổi trội có thể kể đến chính là tab "Hôm nay" (Today), một nội dung vừa xuất hiện trên "người em út" của dòng họ iOS. Ở đây người dùng sẽ tìm thấy các game, ứng dụng được bình chọn hay nhất trong ngày, chưa hết, khi click vào chi tiết Apple sẽ "khuyến mãi" bạn thêm một bài viết giới thiệu, đánh giá về sản phẩm đó. Ngoài ra các bạn còn có thể xem thêm nội dung của các ngày trước khi vút xuống dưới tab. Mục Games hay Apps cũng được sắp xếp lại trực quan, sinh động và rõ ràng hơn trước.

Bạn sẽ chia tay với hệ điều hành cũ khi biết "người kế nhiệm" này đã "tiến hóa" thế nào! ảnh 2

Thoả sức sáng tạo với cập nhật Camera mới!

Apple sẽ dành tặng riêng cho các "fan cuồng" của mình một món quà bất ngờ trong phần Live Photo. Giờ đây các bạn có thể edit một số hiệu ứng mới như: Loop (ảnh lặp đi lặp lại), Bounce (ảnh bật ngược trở lại giống như Boomerang trên Instagram) hay Long Exporuse (dạng phơi sáng). Ngoài ra, video quay bằng iPhone sẽ được nén bằng codec H265 do dung lượng nhỏ hơn khá nhiều so với H264, giúp tiết kiệm bộ nhớ mà không làm giảm chất lượng.

Bạn sẽ chia tay với hệ điều hành cũ khi biết "người kế nhiệm" này đã "tiến hóa" thế nào! ảnh 3

Nhìn chung thì iOS 11 đem đến cho người dùng trải nghiệm mượt khỏi chê, mới lạ và trực quan. Tuy nhiên, bản cập nhật đáng giá này chỉ hỗ trợ từ dòng iPhone 5S trở lên và với các dòng iPad Mini 2 trở lên. Chia tay không cần đòi lại quà với iOS 10 thôi nào anh chị em ơi!

LÊ HUY - Ảnh: Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí mật về chiếc vương miện Công nương Kate Middleton đội trong hôn lễ Thái tử Jordan

Bí mật về chiếc vương miện Công nương Kate Middleton đội trong hôn lễ Thái tử Jordan

HHT - Khi đi dự hôn lễ Thái tử Jordan, Công nương Kate Middleton (Vương phi xứ Wales) đội một chiếc vương miện rất đẹp. Đây là chiếc vương miện mà mẹ chồng cô - Công nương Diana - từng đội. Tuy nhiên, có một số đặc điểm khiến người đội chiếc vương miện này phải rất cố gắng trong suốt thời gian đội nó.
Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?

Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?

HHT - Trong sự kiện WWDC 2023 diễn ra rạng sáng 6/6, CEO Tim Cook đã lần đầu công bố thiết bị AR của hãng - kính Apple Vision Pro. Đây là thiết bị mà hãng đã phát triển trong vài năm qua với một bộ pin rời và được điều khiển bằng mắt, tay, giọng nói. Nó có giá khởi điểm là 3.499 USD (hơn 82 triệu đồng).