Bạn sẽ phì cười khi biết vì sao Suzy lại ghét bỏ ca khúc “I Don’t Need A Man”

Bạn sẽ phì cười khi biết vì sao Suzy lại ghét bỏ ca khúc “I Don’t Need A Man”
HHT - Trong cuộc trò chuyện với giám đốc Park Jin Young của show “JYP’s Party People”, Suzy đã khiến khán giả vật cười khi giải thích vì sao cô lại ghét bài “I Don’t Need A Man” của nhóm miss A.

Theo như Suzy bật mí thì nhóm miss A đã có khá nhiều bài hit, nhưng I Don’t Need A Man là ca khúc mà Suzy đặc biệt không thích, luôn thấy khó chịu khi phải biểu diễn.

Bạn sẽ phì cười khi biết vì sao Suzy lại ghét bỏ ca khúc “I Don’t Need A Man” ảnh 1

Chẳng phải Suzy ghét giai điệu hay vũ đạo của bài này, mà chỉ vì tên gọi cũng như ý nghĩa ca từ mà thôi. Từ khi nhóm miss A debut, các cô gái đã xây dựng hình ảnh những phụ nữ độc lập, mạnh mẽ nên họ có rất ít fan là nam giới. Đã không được lòng các chàng trai, nay miss A còn hát “Tôi không cần anh chàng nào cả” thì có khác gì đuổi khéo các fan nam đi đâu.

Bạn sẽ phì cười khi biết vì sao Suzy lại ghét bỏ ca khúc “I Don’t Need A Man” ảnh 2

Chính vì thế mà Suzy cảm thấy ca khúc này có cái gì đó sai sai, vì có thể khiến khán giả hiểu lầm về suy nghĩ của các cô gái miss A. Còn ca khúc mà Suzy yêu thích nhất của miss A chính là Goodbye Baby. Bởi bài hát này đã cho Suzy cơ hội khoe được hết giọng hát đẹp của mình.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.