Bạn sẽ sửng sốt khi biết mối duyên nào đưa hai ông chủ của JYP và YG lại bên nhau

Bạn sẽ sửng sốt khi biết mối duyên nào đưa hai ông chủ của JYP và YG lại bên nhau
HHT - Hai công ty YG và JYP có mối quan hệ thân thiết thì ai cũng biết. Nhưng vì sao hai ông chủ đình đám quen thân với nhau thì vô cùng bất ngờ đấy.

Trong tập tiếp theo của show thực tế MIXNINE, giám đốc Yang Hyuk Suk của công ty YG đã quyết định mời Park Jin Young từ JYP tới chấm điểm trình độ thực tập sinh bên công ty mình.

Bạn sẽ sửng sốt khi biết mối duyên nào đưa hai ông chủ của JYP và YG lại bên nhau ảnh 1

Bởi Yang Hyun Suk cho rằng sẽ là chơi không đẹp, nếu ông đi tới các công ty giải trí khác để nhận xét về các thực tập sinh của họ rồi chọn lựa thí sinh cho MIXNINE, mà lại không cho người khác tới xem xét và đánh giá thực tập sinh của YG để tìm ra những nhân tố tốt nhất.

Bạn sẽ sửng sốt khi biết mối duyên nào đưa hai ông chủ của JYP và YG lại bên nhau ảnh 2

Yang Hyun Suk đã ngỏ lời mời Park Jin Young làm giám khảo kiểm tra chất lượng thực tập sinh nhà YG. Trong đoạn preview nhá hàng, Park Jin Young vô cùng nghiêm khắc khi nhận xét nhiều thực tập sinh là “Không có gì nổi trội”, rồi “Bạn có một thân hình đẹp nhưng sao không biết sử dụng hình thể của mình vậy. Tất cả các bạn đều không biết nhảy”.

Bạn sẽ sửng sốt khi biết mối duyên nào đưa hai ông chủ của JYP và YG lại bên nhau ảnh 3

Nhưng điều đặc biệt hơn cả, là ai cũng tò mò mối duyên nào đưa hai đối thủ Park Jin Young - Yang Hyun Suk lại trở thành bạn bè thân thiết của nhau. Chính Seungri (BIG BANG) cũng thắc mắc về điều này, và được giám đốc công ty YG trả lời rằng: “Khi Park Jin Young còn trẻ, cậu ấy thường xuyên đi chơi ở các hộp đêm quanh khu vực Gangnam. Tôi thì là một vũ công, tôi quen thân tất cả các chỗ mà Park Jin Young hay ghé tới, và tôi còn biết nhiều địa điểm vui chơi ở khu vực khác nữa. Park Jin Young chỉ là tay chơi trong Gangnam, sang đến Itaewon hay Hongdae thì chỉ là số 0, nên cậu ấy đã tìm đến tôi, nhờ tôi dẫn đường đấy”.

Bạn sẽ sửng sốt khi biết mối duyên nào đưa hai ông chủ của JYP và YG lại bên nhau ảnh 4

Thật khó mà hình dung hai ông chủ đình đám ở K-Pop lại có một quá khứ thú vị như thế.

HẢI PHONG – Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm