Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã nhắn tin gọi điện mà sau vài tiếng không thấy bạn trả lời, sốt ruột quá liền “điều động” ngay một thiết bị bay không người lái (drone) bay đến nhà bạn để kiểm tra tình hình. Khỏi phải nói là người bạn đã xúc động đến mức nào, còn cư dân mạng thì được dịp so sánh tình bạn của mình.

Có lẽ một trong những cảm giác tuyệt vời nhất chính là khi biết rằng có ai đó thực sự quan tâm mình. Một cô gái ở Trung Quốc đã may mắn có được một cô bạn thân khiến cô ấm lòng như vậy đấy.

Cô gái đó có họ là Wan (Vạn), gần đây cảm thấy không khỏe, khiến cô bạn thân của cô lo lắng.

Wan kể với trang tin Star Video rằng vài hôm trước, vào lúc khoảng 7h sáng, cô gửi tin nhắn cho người bạn thân kia qua ứng dụng WeChat, nói rằng mình có lẽ bị ốm rồi. Giờ đó khéo nhiều người còn đang ngủ, chưa xem tin nhắn, nhưng bạn của Wan trả lời ngay, bảo Wan ra hiệu thuốc test nhanh xem thế nào.

Vì mệt nên sau đó Wan không cầm điện thoại nữa.

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao ảnh 1

Wan không để ý điện thoại, khiến người bạn thân rất lo. Ảnh: Baidu.

Nào ngờ khoảng 4 tiếng sau, đang nằm trên giường thì Wan thấy một chiếc drone bay vù vù ngoài cửa sổ phòng mình, khiến cô rất ngạc nhiên.

Lúc này Wan xem điện thoại thì mới nhận ra rằng trong 4 tiếng vừa rồi, người bạn gửi nhiều tin nhắn và gọi cho cô vài cuộc. Wan không trả lời thì người bạn kia càng gửi nhiều tin nhắn hỏi han, rõ ràng là vì sốt ruột.

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao ảnh 2

Người bạn liên tục gửi tin nhắn: "Gọi điện thoại cũng không nghe", "Cậu muốn chết à!", "Tớ gọi cho cậu mấy cuộc rồi"... Ảnh: Baidu.

Đến lúc không chờ thêm được nữa, người bạn quyết định điều khiển chiếc drone của nhà mình bay đến tòa chung cư nơi Wan ở để xem tình hình Wan thế nào.

Wan kể: “Nhà chúng tôi cũng tương đối gần nhau, nhưng dùng drone thì nhanh hơn, nên cô ấy cho drone bay tới. Drone bay vài phút là tới cửa sổ phòng tôi rồi”.

Wan cũng nói, cô rất xúc động vì sự quan tâm của bạn mình.

Người bạn đó và Wan đã chơi với nhau 5 năm, tình cảm rất tốt, thỉnh thoảng người bạn nấu món ngon cũng gửi sang cho Wan.

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao ảnh 3

Drone được người bạn điều khiển cho bay tới nhà Wan xem tình hình. Ảnh: Baidu.

Câu chuyện của Wan được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội của Trung Quốc, ai đọc xong cũng đều tag bạn thân của mình (nếu có). Netizen cũng nói họ rất ngưỡng mộ tình bạn của hai người và tin rằng hẳn Wan đã cảm động vì nghĩa cử của bạn mình đến mức khỏi ốm luôn rồi.

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí mật về sợi dây màu đỏ của Lionel Messi, mang lại may mắn cho cả đội tuyển Argentina

Bí mật về sợi dây màu đỏ của Lionel Messi, mang lại may mắn cho cả đội tuyển Argentina

HHT - Nhiều cầu thủ trong đội tuyển Argentina từng được nhìn thấy đeo một sợi dây màu đỏ ở cổ tay, nhưng họ không đeo đồng thời mà đó chỉ là một sợi dây được chuyển từ người này sang người khác. Có một câu chuyện rất xúc động đằng sau sợi dây đỏ này, và người sở hữu sợi dây là Lionel Messi.
Những bức ảnh của Mbappe và Hakimi còn khiến khán giả phấn khích hơn cả tỷ số trận đấu

Những bức ảnh của Mbappe và Hakimi còn khiến khán giả phấn khích hơn cả tỷ số trận đấu

HHT - Đối đầu trong trận đấu nhưng sau khi tiếng còi chung cuộc vang lên, Mbappe (Pháp) và Hakimi (Morocco) lại “hiện nguyên hình” là đôi bạn thân cực kỳ yêu quý nhau. Đối với nhiều khán giả, những hình ảnh sau trận đấu cùng lời nhắn Mbappe gửi cho Hakimi là điều đáng nhớ hơn cả tỷ số.