Bành Quán Anh sánh đôi với “vựa muối” Trương Vũ Kiếm trong “Vương Triều Kim Ngọc“

HHT - “Tra nam” Bành Quán Anh và “cây tấu hài” Trương Vũ Kiếm diễn chung một phim, lại còn là đam mỹ khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Mới đây, trên Weibo lan truyền thông tin tiểu thuyết đam mỹ Vương Triều Kim Ngọc của tác giả Phong Lộng sẽ được chuyển thể thành phim. Hai cái tên đảm nhận vai nam chính là Bành Quán Anh Trương Vũ Kiếm.

Bành Quán Anh sánh đôi với “vựa muối” Trương Vũ Kiếm trong “Vương Triều Kim Ngọc“ ảnh 1 Thông tin Trương Vũ Kiếm - Bành Quán Anh đóng chính Vương Triều Kim Ngọc.

Vương Triều Kim Ngọc kể về chuyện tình từ thời còn ngồi trên ghế nhà trường của Bạch Tuyết Lam (Bành Quán Anh) và Tuyên Hoài Phong (Trương Vũ Kiếm). Bạch Tuyết Lam yêu đơn phương Tuyên Hoài Phong nhưng đối phương lại chẳng hề quan tâm. Thế là Tuyết Lam dựng kế để Hoài Phong phải “chịu trách nhiệm”. Thế nhưng sau đó, chuyện này bị bố của Tuyên Hoài Phong phát hiện và bắt con trai sang Anh du học để chia cắt đôi trẻ.

Sau này, bố của Tuyên Hoài Phong làm ăn thất bại, cậu từ một quý công tử trở thành thầy giáo nghèo xơ xác. Ngược lại, Bạch Tuyết Lam đi du học Pháp trở về và trở thành người quyền cao chức trọng, tiền đồ xán lạn. Trong thời gian vất vả nhất, Bạch Tuyết Lam luôn bên cạnh giúp đỡ, che chở Tuyên Hoài Phong. Cuối cùng, Tuyên Hoài Phong cũng bị sự chân thành của đối phương làm cảm động.

Bành Quán Anh sánh đôi với “vựa muối” Trương Vũ Kiếm trong “Vương Triều Kim Ngọc“ ảnh 2 Bành Quán Anh đảm nhận vai diễn Bạch Tuyết Lam.

Bành Quán Anh hiện đang có bộ phim Vật Trong Tay chờ lên sóng. Qua những trailer được nhà sản xuất phim tung ra có thể thấy diễn xuất không thể chê của chàng diễn viên 8x. Bởi vậy, khi có tin Bành Quán Anh đóng chính phim đam mỹ, khán giả vô cùng mong chờ màn tái xuất này.

Bành Quán Anh sánh đôi với “vựa muối” Trương Vũ Kiếm trong “Vương Triều Kim Ngọc“ ảnh 3 Trương Vũ Kiếm hóa thân thành Tuyên Hoài Phong.

Trương Vũ Kiếm hẳn không còn là cái tên xa lạ với khán giả. Nam diễn viên bắt đầu nổi lên sau khi đảm nhận vai diễn Ngôn Mặc trong Anh Chỉ Thích Em. Với gương mặt tấu hài, những phát ngôn “thừa muối”, nam diễn viên thu hút được lượng lớn fan hâm mộ. Nhiều netizen còn đùa vui, Trương Vũ Kiếm đóng đam mỹ chắc sẽ thành phim hài mất.

Được biết, Vương Triều Kim Ngọc sẽ chính thức khai máy vào tháng 10 năm nay.

Bành Quán Anh sánh đôi với “vựa muối” Trương Vũ Kiếm trong “Vương Triều Kim Ngọc“ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.