Bất chấp lệnh cách ly, Kylie và Kendall Jenner vẫn đi du lịch ở Utah với bạn bè

HHT - Mặc dù bang California đã có lệnh yêu cầu người dân tránh ra ngoài nếu không thực sự cần thiết nhằm hạn chế nguy cơ lây lan dịch bệnh, thế nhưng điều đó dường như không ngăn được “niềm đam mê” du lịch của chị em nhà Jenner.

Được biết, hai chị em Kendall và Kylie Jenner tuần này đang đi nghỉ mát cùng bạn bè tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Amangiri sang trọng ở bang Utahn nhân dịp Quốc khánh Mỹ.

Kendall và Kylie đã đăng tải khá nhiều hình ảnh về chuyến nghỉ mát này trên trang Instagram cá nhân. Có thể thấy mọi người đang tận hưởng kỳ nghỉ cùng nhau qua các hoạt động như leo núi và bơi lội, tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là chẳng ai mang khẩu trang giữa thời điểm đại dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại đất nước này.

Bất chấp lệnh cách ly, Kylie và Kendall Jenner vẫn đi du lịch ở Utah với bạn bè ảnh 1
Bất chấp lệnh cách ly, Kylie và Kendall Jenner vẫn đi du lịch ở Utah với bạn bè ảnh 2
Bất chấp lệnh cách ly, Kylie và Kendall Jenner vẫn đi du lịch ở Utah với bạn bè ảnh 3 Kylie Jenner cùng nhóm bạn vui chơi ở bang Utah, Mỹ bất chấp lệnh cấm túc. Ảnh: IGNV
Bất chấp lệnh cách ly, Kylie và Kendall Jenner vẫn đi du lịch ở Utah với bạn bè ảnh 4 Kendall Jenner chụp ảnh cùng anh chàng bạn thân Fai Khadra - Ảnh: IGNV

Được biết, đây không phải lần đầu tiên chị em nhà Jenner phớt lờ sự lây lan của dịch bệnh COVID-19 và các lệnh cấm túc tại bang California, Mỹ. Tháng 4 vừa qua, Kendall đã có chuyến đi đến thành phố Sedona thuộc bang Arizona, Mỹ cùng với cầu thủ bóng rổ Devin Booker để thay đổi bầu không khí ngột ngạt trong khoảng thời gian cách ly xã hội.

Trong khi đó, vào tháng trước, cô em Kylie đến bang Wyoming bằng phi cơ riêng để mừng sinh nhật lần thứ 7 của cháu gái North West - cô con gái đầu lòng của Kim Kardashian và Kayne West. Chưa hết, trước đó “tỷ phú tự thân bị tước danh hiệu” cũng đã từng bị netizen “ném đá” vì hành động tụ tập ăn chơi tại câu lạc bộ đêm Bootsy Bellows ở Los Angeles giữa mùa dịch. Đáng nói, Kylie lại không hề mang khẩu trang trong bất cứ cuộc vui chơi nào.

Theo ELLE
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm