Bất ngờ chưa, IU được khán giả Hàn đánh giá cao diễn xuất rồi này

Bất ngờ chưa, IU được khán giả Hàn đánh giá cao diễn xuất rồi này
HHT - Sau tất cả, nỗ lực của IU cũng đã được khán giả công nhận rồi.

Mới đây, Tillion - nền tảng chuyên tổ chức các cuộc khảo sát ý kiến người Hàn Quốc đã mở cuộc bình chọn xem ai là ca sĩ có diễn xuất tốt nhất hiện nay.

Bất ngờ chưa, IU được khán giả Hàn đánh giá cao diễn xuất rồi này ảnh 1

Rất nhiều khán giả từ 20 đến 50 tuổi đã tham gia bỏ phiếu. Về phía nam ca sĩ, Im Siwan (Ze:A) đứng đầu bảng với các phim truyền hình như Misaeng, The King loves, The Attorney và cả phim điện ảnh The Merciless. Quả thực diễn xuất của Im Siwan rất ấn tượng, dù đóng vai gì cũng làm bật được tính cách của nhân vật đó.

Bất ngờ chưa, IU được khán giả Hàn đánh giá cao diễn xuất rồi này ảnh 2

Về phía nữ ca sĩ, IU đã bất ngờ giành được nhiều phiếu bầu nhất. Từ trước đến giờ, IU rất chăm chỉ đóng phim, nhưng bị chê nhiều hơn là khen. Mãi đến phim truyền hình My Ahjussi, thì IU đã có bước đột phá ngoạn mục, nhập vai rất tốt khiến khán giả không khen không được.

Bất ngờ chưa, IU được khán giả Hàn đánh giá cao diễn xuất rồi này ảnh 3

Sau rất nhiều nỗ lực, cuối cùng IU đã có thể khẳng định diễn xuất của mình. Khán giả khen rằng My Ahjussi là bộ phim mà IU “biết diễn” nhất, không còn trợn mắt để hù dọa người xem nữa. Rõ ràng là IU đã lắng nghe và tiếp thu lời phê bình của mọi người để thay đổi. Và chắc hẳn kết quả cuộc bình chọn này sẽ giúp cô nàng tự tin hơn nữa trong các dự án sau.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm