Bất ngờ chưa, IU được khán giả Hàn đánh giá cao diễn xuất rồi này

Bất ngờ chưa, IU được khán giả Hàn đánh giá cao diễn xuất rồi này
HHT - Sau tất cả, nỗ lực của IU cũng đã được khán giả công nhận rồi.

Mới đây, Tillion - nền tảng chuyên tổ chức các cuộc khảo sát ý kiến người Hàn Quốc đã mở cuộc bình chọn xem ai là ca sĩ có diễn xuất tốt nhất hiện nay.

Bất ngờ chưa, IU được khán giả Hàn đánh giá cao diễn xuất rồi này ảnh 1

Rất nhiều khán giả từ 20 đến 50 tuổi đã tham gia bỏ phiếu. Về phía nam ca sĩ, Im Siwan (Ze:A) đứng đầu bảng với các phim truyền hình như Misaeng, The King loves, The Attorney và cả phim điện ảnh The Merciless. Quả thực diễn xuất của Im Siwan rất ấn tượng, dù đóng vai gì cũng làm bật được tính cách của nhân vật đó.

Bất ngờ chưa, IU được khán giả Hàn đánh giá cao diễn xuất rồi này ảnh 2

Về phía nữ ca sĩ, IU đã bất ngờ giành được nhiều phiếu bầu nhất. Từ trước đến giờ, IU rất chăm chỉ đóng phim, nhưng bị chê nhiều hơn là khen. Mãi đến phim truyền hình My Ahjussi, thì IU đã có bước đột phá ngoạn mục, nhập vai rất tốt khiến khán giả không khen không được.

Bất ngờ chưa, IU được khán giả Hàn đánh giá cao diễn xuất rồi này ảnh 3

Sau rất nhiều nỗ lực, cuối cùng IU đã có thể khẳng định diễn xuất của mình. Khán giả khen rằng My Ahjussi là bộ phim mà IU “biết diễn” nhất, không còn trợn mắt để hù dọa người xem nữa. Rõ ràng là IU đã lắng nghe và tiếp thu lời phê bình của mọi người để thay đổi. Và chắc hẳn kết quả cuộc bình chọn này sẽ giúp cô nàng tự tin hơn nữa trong các dự án sau.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Triệu Lộ Tư trở lại siêu lầy lội, ăn miếng trả miếng Từ Khai Sính ở phim cổ trang mới

Triệu Lộ Tư trở lại siêu lầy lội, ăn miếng trả miếng Từ Khai Sính ở phim cổ trang mới

HHT - Trong phim mới vừa lên sóng, Triệu Lộ Tư dù là con gái nhưng lại đi học ở một trường chỉ toàn con trai. Không những thế, cô lại vô cùng nghịch ngợm khiến các bạn học lên bờ xuống ruộng, ngay cả "thầy giáo" Từ Khai Sính cũng bị nữ học trò này "ăn miếng trả miếng" mỗi khi bị trêu chọc.