Bất ngờ chuyện Ren NU'EST đóng phim Hoa ngữ, lại còn từng sánh đôi với Triệu Lộ Tư?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong chương trình "Star Eat Show", Ren (NU'EST) đã đùa với dàn cast rằng mình đã "Trung tiến" làm diễn viên. "Cameo bất đắc dĩ" trong trò đùa này khiến khán giả vừa bật cười vừa bất ngờ vì trông như anh em ruột thất lạc với Ren.

Trong tập gần đây của Star Eat Show, Ren đã vừa đi vừa đùa với các thành viên rằng mình đã rẽ hướng làm diễn viên tại Trung Quốc. Câu chuyện vốn sẽ được ậm ờ bỏ qua, cho đến khi anh lấy điện thoại và mở ảnh, profile ra để chứng minh với mọi người.

Người hâm mộ cũng hoang mang không biết Ren ra mắt màn ảnh Hoa ngữ lúc nào mà có ảnh đi khoe. Và bất ngờ thay, khán giả "ngã ngửa" khi nhìn bức ảnh Ren đem "chứng thực" với mọi người là của Trần Triết Viễn.

Bất ngờ chuyện Ren NU'EST đóng phim Hoa ngữ, lại còn từng sánh đôi với Triệu Lộ Tư? ảnh 1
Bất ngờ chuyện Ren NU'EST đóng phim Hoa ngữ, lại còn từng sánh đôi với Triệu Lộ Tư? ảnh 2

Profile của Trần Triết Viễn được Ren sử dụng để đánh lừa dàn cast.

Vì gương mặt của Ren và Trần Triết Viễn (Chen Zhe Yuan) có nét tương đồng, cộng với phát âm nghệ danh và họ của nam diễn viên xứ Trung cũng hao hao nhau, nên cả dàn cast đều tin là sự thật. Còn khán giả lẫn người hâm mộ của cả Ren lẫn Trần Triết Viễn thì được dịp cười bể bụng vì độ nhây của Ren.

Fan của Trần Triết Viễn cũng cảm thấy vui và thoải mái khi thần tượng trở thành "cameo bất đắc dĩ". Bởi điều này chứng minh độ nổi tiếng của anh đã tăng lên thấy rõ và lan rộng đến Hàn Quốc, thậm chí được cả người nổi tiếng xứ củ sâm biết tới.

Bất ngờ chuyện Ren NU'EST đóng phim Hoa ngữ, lại còn từng sánh đôi với Triệu Lộ Tư? ảnh 3

Ren (trái) - Trần Triết Viễn (phải)

Cư dân mạng cũng phải công nhận rằng Ren và Trần Triết Viễn có nhiều nét giống nhau, từ đôi mắt to tròn, tới khuôn miệng trái tim, sống mũi thẳng cao. Nếu khác thì có lẽ Ren có gương mặt V-line nhỏ nhắn mềm mại, trong khi Trần Triết Viễn có xương quai hàm góc cạnh hơn.

Bất ngờ chuyện Ren NU'EST đóng phim Hoa ngữ, lại còn từng sánh đôi với Triệu Lộ Tư? ảnh 4

Sau khi NU'EST tan rã, Ren hiện đang chăm chỉ hoạt động với tư cách ca sĩ solo. Rời PLEDIS, anh đầu quân cho BPM. Anh hiện đang bận rộn với chuỗi concert cá nhân.

Bất ngờ chuyện Ren NU'EST đóng phim Hoa ngữ, lại còn từng sánh đôi với Triệu Lộ Tư? ảnh 5

Còn Trần Triết Viễn vừa bật lên với vai diễn Đoàn Gia Hứa trong Vụng Trộm Không Thể Giấu, tạo phản ứng ngọt ngào với Triệu Lộ Tư. Từ lời chê bai về ngoại hình không hợp nhân vật, anh khiến khán giả phải "quay xe" nhờ diễn xuất tái hiện hoàn hảo tính cách của Đoàn Gia Hứa như bước ra từ tiểu thuyết.

Bất ngờ chuyện Ren NU'EST đóng phim Hoa ngữ, lại còn từng sánh đôi với Triệu Lộ Tư? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm