Bất ngờ vì vẻ xinh xắn của Umji (G-Friend) trong đợt comeback với "Fingertip"

Bất ngờ vì vẻ xinh xắn của Umji (G-Friend) trong đợt comeback với "Fingertip"
HHT - Trở lại với “Fingertip” cùng G-Friend vào ngày 6/3, Umji đã gây bất ngờ cho người hâm mộ bởi ngoại hình của mình.

Kể từ khi debut vào năm 2015, G-Friend đã mang phong cách âm nhạc trẻ trung, trong sáng với các màn vũ đạo khỏe khoắn và đạt được khá nhiều thành tích. Tuy đã được công chúng công nhận về tài năng và sự chăm chỉ nhưng bên cạnh đó, nhóm cũng nhận được vô số những lời chỉ trích nặng nề về ngoại hình, đặc biệt là maknae Umji. Thậm chí, Umji còn bị gọi là “Idol xấu nhất lịch sử K-Pop”.

Bất ngờ vì vẻ xinh xắn của Umji (G-Friend) trong đợt comeback với "Fingertip" ảnh 1
Bất ngờ vì vẻ xinh xắn của Umji (G-Friend) trong đợt comeback với "Fingertip" ảnh 2

Đã từng có thời gian Umji luôn thể hiện hình hình ảnh thiếu tự tin trên sân khấu, thường xuyên cúi đầu, ngại ngùng dùng tóc che mặt, tránh tiếp xúc nhiều với camera.

Bất ngờ vì vẻ xinh xắn của Umji (G-Friend) trong đợt comeback với "Fingertip" ảnh 3
Bất ngờ vì vẻ xinh xắn của Umji (G-Friend) trong đợt comeback với "Fingertip" ảnh 4

Thế nhưng trong lần comeback mới đây, ngoại hình của Umji đã có sự thay đổi ngoạn mục nhờ giảm cân và thay đổi kiểu tóc, màu tóc phù hợp. Cô nàng đã giảm được 5 kg luôn đấy!

Bất ngờ vì vẻ xinh xắn của Umji (G-Friend) trong đợt comeback với "Fingertip" ảnh 5

Bên cạnh đó, Umji cũng tự tin lên rất nhiều. Chính sự tự tin cũng giúp Umji trở nên xinh đẹp hơn trước. Phần lớn dân cư mạng đều dành những lời khen có cánh về sự thay đổi tích cực của Umji. Các fan rất vui khi thấy Umji giờ đây đã tự tin và xinh hơn, đồng thời hy vọng Umji sẽ giữ được sức khỏe tốt trong tương lai, đừng vì một số bình luận tiêu cực mà giảm cân quá đà.

THU HÀ

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.