Bất ngờ vì vẻ xinh xắn của Umji (G-Friend) trong đợt comeback với "Fingertip"

Bất ngờ vì vẻ xinh xắn của Umji (G-Friend) trong đợt comeback với "Fingertip"
HHT - Trở lại với “Fingertip” cùng G-Friend vào ngày 6/3, Umji đã gây bất ngờ cho người hâm mộ bởi ngoại hình của mình.

Kể từ khi debut vào năm 2015, G-Friend đã mang phong cách âm nhạc trẻ trung, trong sáng với các màn vũ đạo khỏe khoắn và đạt được khá nhiều thành tích. Tuy đã được công chúng công nhận về tài năng và sự chăm chỉ nhưng bên cạnh đó, nhóm cũng nhận được vô số những lời chỉ trích nặng nề về ngoại hình, đặc biệt là maknae Umji. Thậm chí, Umji còn bị gọi là “Idol xấu nhất lịch sử K-Pop”.

Bất ngờ vì vẻ xinh xắn của Umji (G-Friend) trong đợt comeback với "Fingertip" ảnh 1
Bất ngờ vì vẻ xinh xắn của Umji (G-Friend) trong đợt comeback với "Fingertip" ảnh 2

Đã từng có thời gian Umji luôn thể hiện hình hình ảnh thiếu tự tin trên sân khấu, thường xuyên cúi đầu, ngại ngùng dùng tóc che mặt, tránh tiếp xúc nhiều với camera.

Bất ngờ vì vẻ xinh xắn của Umji (G-Friend) trong đợt comeback với "Fingertip" ảnh 3
Bất ngờ vì vẻ xinh xắn của Umji (G-Friend) trong đợt comeback với "Fingertip" ảnh 4

Thế nhưng trong lần comeback mới đây, ngoại hình của Umji đã có sự thay đổi ngoạn mục nhờ giảm cân và thay đổi kiểu tóc, màu tóc phù hợp. Cô nàng đã giảm được 5 kg luôn đấy!

Bất ngờ vì vẻ xinh xắn của Umji (G-Friend) trong đợt comeback với "Fingertip" ảnh 5

Bên cạnh đó, Umji cũng tự tin lên rất nhiều. Chính sự tự tin cũng giúp Umji trở nên xinh đẹp hơn trước. Phần lớn dân cư mạng đều dành những lời khen có cánh về sự thay đổi tích cực của Umji. Các fan rất vui khi thấy Umji giờ đây đã tự tin và xinh hơn, đồng thời hy vọng Umji sẽ giữ được sức khỏe tốt trong tương lai, đừng vì một số bình luận tiêu cực mà giảm cân quá đà.

THU HÀ

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm