Bầy Corgi của Nữ hoàng Elizabeth thì nổi tiếng quá rồi, nhưng có những điều bạn chưa biết

HHT - Nữ hoàng Elizabeth là một người yêu động vật đúng nghĩa và đàn chó Corgi của bà cũng nổi tiếng khắp thế giới. Bà đã có ít nhất 30 chú Corgi kể từ khi trở thành Nữ hoàng và thậm chí bà còn sở hữu một ngôi làng nhỏ dành riêng cho chúng.

Chú Corgi đầu tiên của Nữ hoàng Elizabeth tên là Dookie

Bầy Corgi của Nữ hoàng Elizabeth thì nổi tiếng quá rồi, nhưng có những điều bạn chưa biết ảnh 1 Những chú chó đầu tiên của Nữ hoàng Anh.

Sự xuất hiện của Dookie và cái đuôi bông mềm mịn của nó đã tạo ra niềm yêu thích đặc biệt, đến mức Elizabeth đã mang những chú chó này đi khắp mọi nơi, kể cả những buổi chụp hình với cha của bà. Elizabeth thậm chí còn lên concept các bức chân dung riêng với những chú chó của mình.

Bầy Corgi của Nữ hoàng Elizabeth thì nổi tiếng quá rồi, nhưng có những điều bạn chưa biết ảnh 2   Bầy Corgi của Nữ hoàng Elizabeth thì nổi tiếng quá rồi, nhưng có những điều bạn chưa biết ảnh 3 Nữ hoàng Elizabeth còn lên concept các bức ảnh chân dung với những chú chó của mình.

Cuộc sống vương giả của bầy Corgi

Bầy Corgi của Nữ hoàng Elizabeth thì nổi tiếng quá rồi, nhưng có những điều bạn chưa biết ảnh 4 Những chú chó của Nữ hoàng sống trong lâu đài với những đặc quyền có 1-0-2.

Những chú chó của Nữ hoàng sống trong căn phòng đặc biệt của riêng chúng, ngủ trong những chiếc giỏ đan bằng cành liễu gai, dùng bữa do đầu bếp hoàng gia chuẩn bị và đi tất được thiết kế riêng vào dịp Giáng sinh.

Bầy Corgi của Nữ hoàng Elizabeth thì nổi tiếng quá rồi, nhưng có những điều bạn chưa biết ảnh 5 Hãy nhìn vào khuôn mặt của "bé Corgi" này: "Tôi là một chú chó hoàng gia cao quý"

Chúng còn có nghĩa trang riêng khi qua đời

Bầy Corgi của Nữ hoàng Elizabeth thì nổi tiếng quá rồi, nhưng có những điều bạn chưa biết ảnh 6 Dành một phút tưởng niệm những chú chó đã qua đời, xin hãy ghi nhớ ngôi mộ của Susan

Nữ hoàng đã được tặng Susan vào sinh nhật lần thứ 18 của bà (năm 1944). Tất cả những chú chó Corgi của bà từ đó đến nay đều là con cháu của Susan. Rõ ràng, Nữ hoàng vô cùng gắn bó với Susan, thậm chí bà còn cho nó đi cùng trong tuần trăng mật.

Bầy Corgi của Nữ hoàng Elizabeth thì nổi tiếng quá rồi, nhưng có những điều bạn chưa biết ảnh 7 Những chú chó Corgis của bà từ đó đến nay đều là con cháu của Susan

Tên của Susan khá cơ bản nhưng những chú Corgi đời con cháu lại có những cái tên khá sáng tạo, bao gồm Sugar, Candy, Honey, Spick, Span, Whisky, Sherry, Cider, Monty, Heather, Willow và Tiny.

Và thật đáng buồn, chú chó Corgi cuối cùng của Nữ hoàng đã qua đời vào năm 2018

Nữ hoàng đã ngừng nuôi chó Corgi vì bà cũng đã bước vào độ tuổi nguy hiểm và lo lắng nếu như bà không còn nữa thì sẽ không còn ai chăm sóc chúng. Bà không muốn bất kỳ con nào trong số chúng phải thiếu tình yêu thương của bà. Vào năm 2018, chú chó Corgi cuối cùng của bà là Willow đã qua đời.

Bầy Corgi của Nữ hoàng Elizabeth thì nổi tiếng quá rồi, nhưng có những điều bạn chưa biết ảnh 8 Những con chó của Nữ hoàng thật sự vô cùng may mắn, được sống một cuộc sống tốt đẹp.

Đừng quá thất vọng, Nữ hoàng vẫn còn lại hai con dorgis (dachshund + corgi pha trộn), hai đứa nó đã được chụp ảnh với bà trên bìa Vanity Fair năm 2016 cùng những chú chó Corgi cuối cùng khác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước thông tin "tàu Ever Given chở vũ khí hạt nhân", công ty vận hành phản hồi ra sao?

Trước thông tin "tàu Ever Given chở vũ khí hạt nhân", công ty vận hành phản hồi ra sao?

HHT - Những bài đăng viết rằng tàu Ever Given - con tàu khổng lồ từng mắc kẹt ở kênh đào Suez - chở theo vũ khí hạt nhân bỗng được chia sẻ rất nhanh trên mạng. Công ty vận hành tàu là Evergreen buộc phải lên tiếng giải thích việc này. Vậy thật ra thì Ever Given chở theo những gì mà nhiều đến thế?
Không chỉ lộ số điện thoại, Mark Zuckerberg còn bị phát hiện dùng app nhắn tin của đối thủ

Không chỉ lộ số điện thoại, Mark Zuckerberg còn bị phát hiện dùng app nhắn tin của đối thủ

HHT - Trong vụ rò rỉ thông tin 533 triệu người dùng Facebook vừa rồi, CEO Mark Zuckerberg cũng là một “nạn nhân”. Không chỉ thông tin cơ bản, mà số điện thoại của Mark cũng bị lộ nốt. Còn nữa, người ta phát hiện ra rằng Mark dùng ứng dụng nhắn tin đối thủ thay vì dùng ứng dụng của mình. Cư dân mạng chế giễu: “Mark làm gương như thế đấy!”.
Vụ lộ thông tin 533 triệu người dùng Facebook: Làm sao để biết bạn có trong số đó không?

Vụ lộ thông tin 533 triệu người dùng Facebook: Làm sao để biết bạn có trong số đó không?

HHT - Một trong những vụ rò rỉ dữ liệu lớn nhất vừa xảy ra, với thông tin cá nhân của 533 triệu người dùng Facebook được đăng trên mạng. Thậm chí, số điện thoại và các thông tin khác của chính Mark Zuckerberg - CEO của Facebook - cũng bị lộ. Vậy làm thế nào để bạn biết rằng mình có nằm trong số những người có thông tin bị rò rỉ không?