Bí ẩn bãi đậu xe siêu thị được mệnh danh là “tam giác quỷ Bermuda của nước Anh”

Bí ẩn bãi đậu xe siêu thị được mệnh danh là “tam giác quỷ Bermuda của nước Anh”
HHT - Một bãi đậu xe tại siêu thị Lidl ở Gloucestershire, Anh, được gọi là “tam giác quỷ Bermuda” sau khi rất nhiều người tới mua sắm cho biết, họ không thể khóa và mở khoá xe ô tô, khiến họ không thể rời khỏi bãi đậu xe.

Ai cũng cho rằng có một điều gì đó đang tác động lên bãi đậu xe của siêu thị Lidl nhưng chưa một ai tìm ra nguyên nhân.

Tháng trước, trên một số phương tiện truyền thông có đăng vài bài báo cho biết nhiều người mua hàng ở siêu thị không thể khóa hay mở khóa xe ô tô, trong khi một vài người khác lại không thể vô hiệu hóa hệ thống báo động trong xe của họ. Trong phần bình luận, hàng chục người khác đã chia sẻ những kinh nghiệm tương tự như vậy.

Bí ẩn bãi đậu xe siêu thị được mệnh danh là “tam giác quỷ Bermuda của nước Anh” ảnh 1
Bãi đậu xe của siêu thị Lidl ngày một vắng. 

Lúc đầu, hầu hết mọi người đều nghĩ rằng pin của hệ thống báo động đã hết, nhưng ngay cả sau khi thay pin, chuyện kỳ lạ này vẫn xảy ra. Một số người khác đoán rằng, có thể do các camera giao thông với hệ thống giám sát đã ảnh hưởng với xe của họ, nhưng siêu thị tuyên bố rằng, điều đó rất khó xảy ra vì họ không có hệ thống giám sát hiện đại tới mức có thể điều khiển xe như vậy.

“Chúng tôi đã quan tâm để tìm hiểu về sự cố này và hiện đang tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết cho khách hàng”, Người phát ngôn của Lidl nói với phóng viên tờ The Mirror.

“Nó giống như Tam giác quỷ Bermuda vậy”, một người dân mua sắm tại siêu thị đã thốt lên vậy. “Thật là kỳ quái. Tôi cho rằng ắc quy bị cạn kiệt. Con trai tôi đã mang theo ắc quy dự phòng. Vậy mà nó cũng không hoạt động”.

Một bà mẹ đưa con đi siêu thị đã kể rằng, cô phải trèo vào xe từ ghế hành khách rồi mới nổ máy, sử dụng bảng điều khiển để mở các cửa khác rồi mới cho em bé vào xe được. “Đây không phải là một cách an toàn” – bà mẹ nói thêm.

Càng ngày càng có ít người dám đậu xe trước cửa siêu thị. Rất nhiều khách hàng đã gửi phàn nàn lên trụ sở chính của Lidl về hiện tượng này, nhưng họ vẫn chưa nhận được phản hồi.

Theo Oddity Central
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm