Bị chê không khác gì iPhone 12 nhưng iPhone 13 vẫn là dòng smartphone tốt nhất năm 2021?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - 2021 sắp qua đi và tất cả smartphone flagship của các hãng đã lần lượt "trình làng". Sau một thời gian sử dụng, các chuyên gia đã có những đánh giá đầu tiên để xem đâu là smartphone tốt nhất năm 2021.

Mới đây, trang Phonearena đã tiến hành một khảo sát từ hàng nghìn người dùng để tìm ra đâu là chiếc smartphone tốt nhất năm 2021. Mọi điện thoại trong danh sách này đều đã được xem xét và kiểm tra kỹ lưỡng, từ thời lượng pin đến hiệu suất máy ảnh của chúng. Điều này đảm bảo điện thoại tốt nhất luôn được đại diện cho hãng sản xuất ra chúng.

Bị chê không khác gì iPhone 12 nhưng iPhone 13 vẫn là dòng smartphone tốt nhất năm 2021? ảnh 1

Kết quả cho thấy iPhone 13 Series giữ vị trí số 1, được bình chọn là loạt smartphone tốt nhất hiện nay với 27,1%. Tiếp đó là Pixel 6 Series của Google và Galaxy S21 Series, Galaxy Z Fold/ Galaxy Z Flip Series của Samsung. Giữ vị trí 4 và 5 là OnePlus - thương hiệu xuất xứ từ Trung Quốc và Sony Xperia.

Bị chê không khác gì iPhone 12 nhưng iPhone 13 vẫn là dòng smartphone tốt nhất năm 2021? ảnh 2

Có thể thấy, điện thoại của Apple vẫn luôn có một sức hút nhất định với người dùng. Ngay cả khi iPhone 13 gây thất vọng vì không có quá nhiều thay đổi so với iPhone 12 năm ngoái, nó vẫn bán chạy, thậm chí là cháy hàng.

Bị chê không khác gì iPhone 12 nhưng iPhone 13 vẫn là dòng smartphone tốt nhất năm 2021? ảnh 3

Về phần Samsung, sự thành công của Galaxy Z Flip3 và Galaxy Z Fold3 trong năm 2021 là điều không ai có thể phủ nhận. Mặt khác, một bộ phận người hâm mộ trung thành của Sony đã giúp hãng này có thêm hy vọng trên thị trường smartphone ngày càng cạnh tranh này.

Bị chê không khác gì iPhone 12 nhưng iPhone 13 vẫn là dòng smartphone tốt nhất năm 2021? ảnh 7
Theo Phonearena
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen chia sẻ video Mặt Trời nhân tạo được đưa lên bầu trời ở Trung Quốc, sự thật là gì?

Netizen chia sẻ video Mặt Trời nhân tạo được đưa lên bầu trời ở Trung Quốc, sự thật là gì?

HHT - Một video được cho là ghi lại cảnh tượng Trung Quốc đưa “Mặt Trời nhân tạo” lên bầu trời đã được xem hàng triệu lượt và chia sẻ hàng chục ngàn lượt trên mạng xã hội. Dân mạng trên khắp thế giới có người ngỡ ngàng, có nhiều người tỏ ra lo lắng. Sự thật của việc này là thế nào?
“Đĩa bay” bí ẩn xuất hiện trong đoạn livestream của công ty SpaceX, cư dân mạng hoang mang

“Đĩa bay” bí ẩn xuất hiện trong đoạn livestream của công ty SpaceX, cư dân mạng hoang mang

HHT - Một vật thể bay bí ẩn đã xuất hiện ngay gần tên lửa của công ty SpaceX của tỷ phú Elon Musk trong khi SpaceX đang phát livestream. Ngay khi vật thể lạ xuất hiện, SpaceX bỗng đột ngột dừng quay cảnh đó và chuyển sang quay nơi khác mà không một lời giải thích, khiến cư dân mạng rất ngỡ ngàng.
Ứng dụng cho Gen Z mê viết lách: Năng động và tiện ích, không “đồ cổ” tí nào!

Ứng dụng cho Gen Z mê viết lách: Năng động và tiện ích, không “đồ cổ” tí nào!

HHT - Việc viết “nhật ký” nghe thì có vẻ “đồ cổ”, không phù hợp với phần đông các bạn trẻ ngày nay, nhưng thật ra không phải thế. Việc viết có khá nhiều lợi ích và bằng chứng là có khá nhiều ứng dụng viết dành cho Gen Z ra đời với mục đích tối ưu hóa học tập, công việc và cuộc sống hàng ngày của các bạn.
Vết cắn khổng lồ trên lưng cá mập trắng là bằng chứng “quái vật thời tiền sử” đã trở lại?

Vết cắn khổng lồ trên lưng cá mập trắng là bằng chứng “quái vật thời tiền sử” đã trở lại?

HHT - Hình ảnh con cá mập trắng với một vết cắn khổng lồ trên lưng khiến các nhà khoa học bối rối suốt nhiều ngày. Ban đầu, họ cho rằng đó là do cá mập đánh nhau với cá mập khác. Tuy nhiên, một giả thuyết mới đã được đưa ra - người ta lo ngại rằng một “quái vật thời tiền sử” với kích thước cực lớn đã trở lại.