Bị chỉ trích vì cho con gái nhỏ xíu uống bia rồi đăng lên mạng, người mẹ cãi ngang ngược

HHT - Một người mẹ khoe ảnh cho con gái nhỏ uống bia và bị cộng đồng mạng chỉ trích là vô trách nhiệm. Tuy nhiên, người mẹ còn mắng lại mọi người, nói rằng uống có chút bia thì chẳng hại gì cho em bé cả.

Nhiều người mẹ khoe ảnh con đi ăn, đi chơi trên mạng xã hội, còn người mẹ này thì khoe ảnh đang cho con gái nhỏ uống bia.

Bức ảnh ban đầu xuất hiện trên Facebook cá nhân của người mẹ, được cho là ở Úc, sau đó được chia sẻ sang các mạng xã hội khác. Trong ảnh là em bé gái, có lẽ khoảng 2 tuổi, đang được cho uống một cốc bia. Người mẹ viết: “Con bé rất thích vị bia của mẹ”.

Bị chỉ trích vì cho con gái nhỏ xíu uống bia rồi đăng lên mạng, người mẹ cãi ngang ngược ảnh 1 Bài đăng trên Facebook của người mẹ.

Nhưng có vẻ chẳng ai thấy việc này là thú vị. Trong phần bình luận, mọi người đều tỏ ra không hài lòng và cảnh báo: “Cho dù đây là chuyện đùa thì có người vẫn có thể báo cáo với cơ quan chức năng. Hãy xóa bài đăng đi nếu cô không muốn phải hối hận”.

Nhiều người khác cũng đồng ý, nói rằng hành động của người mẹ có thể gây ra những rắc rối lớn, và rất có hại cho con gái của cô.

Một số người cũng viết: “Điều khiến tôi khó chịu hơn nữa là trong ảnh, rõ ràng cô đã ấn cốc bia vào miệng con gái mình”, và: “Bức ảnh này không dễ thương gì cả, chắc chắn là cô bé cũng không thích”.

Bị chỉ trích vì cho con gái nhỏ xíu uống bia rồi đăng lên mạng, người mẹ cãi ngang ngược ảnh 2 Ai cũng chỉ trích người mẹ cho con gái uống bia.

Tuy nhiên, người mẹ rất ngang, còn “bật” lại rằng, con gái cô “chỉ uống vài ngụm bia” chứ có phải dùng chất cấm đâu mà mọi người phải làm loạn lên. Cô viết: “Các người chưa bao giờ làm mẹ nên không biết rằng việc này chẳng hại gì cho đứa trẻ cả. Tôi sẽ chẳng bao giờ làm gì nguy hiểm cho con gái tôi, các người không phải lo!”.

Sau đó, người mẹ này khẳng định, con gái cô “vui vẻ và khỏe mạnh”. Nhưng rồi nhiều người nói rằng cô sẽ tạo thói quen xấu cho con gái mình, và chắc vì suy nghĩ lại nên cuối cùng người mẹ đã xóa bức ảnh.

Bị chỉ trích vì cho con gái nhỏ xíu uống bia rồi đăng lên mạng, người mẹ cãi ngang ngược ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

HHT - Do sự nguy hiểm của biến chủng SARS-CoV-2 mới có tên Omicron, Chính phủ Israel mới đây đã thông báo đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh. Cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel còn chưa thực sự bắt đầu, các thí sinh chưa tới đầy đủ, nên cộng đồng fan sắc đẹp đang vô cùng lo ngại, liệu cuộc thi có bị hoãn lại không, các thí sinh chưa tới nơi có được nhập cảnh nữa không?
Ghi hình Dances Of The World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh tạo nên festival đường phố

Ghi hình Dances Of The World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh tạo nên festival đường phố

HHT - Kỷ niệm lần tổ chức thứ 70, Miss World năm nay có rất nhiều hoạt động đặc biệt, trong đó phần trình diễn Dances Of The World được ghi hình trên các con phố đầy màu sắc của Puerto Rico, tạo nên một festival đường phố sôi động. Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc trang phục “Nhụy Kiều Tướng Quân”, xinh đẹp nổi bật bên dàn đối thủ.
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?