Bị chỉ trích vì cho con gái nhỏ xíu uống bia rồi đăng lên mạng, người mẹ cãi ngang ngược

HHT - Một người mẹ khoe ảnh cho con gái nhỏ uống bia và bị cộng đồng mạng chỉ trích là vô trách nhiệm. Tuy nhiên, người mẹ còn mắng lại mọi người, nói rằng uống có chút bia thì chẳng hại gì cho em bé cả.

Nhiều người mẹ khoe ảnh con đi ăn, đi chơi trên mạng xã hội, còn người mẹ này thì khoe ảnh đang cho con gái nhỏ uống bia.

Bức ảnh ban đầu xuất hiện trên Facebook cá nhân của người mẹ, được cho là ở Úc, sau đó được chia sẻ sang các mạng xã hội khác. Trong ảnh là em bé gái, có lẽ khoảng 2 tuổi, đang được cho uống một cốc bia. Người mẹ viết: “Con bé rất thích vị bia của mẹ”.

Bị chỉ trích vì cho con gái nhỏ xíu uống bia rồi đăng lên mạng, người mẹ cãi ngang ngược ảnh 1 Bài đăng trên Facebook của người mẹ.

Nhưng có vẻ chẳng ai thấy việc này là thú vị. Trong phần bình luận, mọi người đều tỏ ra không hài lòng và cảnh báo: “Cho dù đây là chuyện đùa thì có người vẫn có thể báo cáo với cơ quan chức năng. Hãy xóa bài đăng đi nếu cô không muốn phải hối hận”.

Nhiều người khác cũng đồng ý, nói rằng hành động của người mẹ có thể gây ra những rắc rối lớn, và rất có hại cho con gái của cô.

Một số người cũng viết: “Điều khiến tôi khó chịu hơn nữa là trong ảnh, rõ ràng cô đã ấn cốc bia vào miệng con gái mình”, và: “Bức ảnh này không dễ thương gì cả, chắc chắn là cô bé cũng không thích”.

Bị chỉ trích vì cho con gái nhỏ xíu uống bia rồi đăng lên mạng, người mẹ cãi ngang ngược ảnh 2 Ai cũng chỉ trích người mẹ cho con gái uống bia.

Tuy nhiên, người mẹ rất ngang, còn “bật” lại rằng, con gái cô “chỉ uống vài ngụm bia” chứ có phải dùng chất cấm đâu mà mọi người phải làm loạn lên. Cô viết: “Các người chưa bao giờ làm mẹ nên không biết rằng việc này chẳng hại gì cho đứa trẻ cả. Tôi sẽ chẳng bao giờ làm gì nguy hiểm cho con gái tôi, các người không phải lo!”.

Sau đó, người mẹ này khẳng định, con gái cô “vui vẻ và khỏe mạnh”. Nhưng rồi nhiều người nói rằng cô sẽ tạo thói quen xấu cho con gái mình, và chắc vì suy nghĩ lại nên cuối cùng người mẹ đã xóa bức ảnh.

Bị chỉ trích vì cho con gái nhỏ xíu uống bia rồi đăng lên mạng, người mẹ cãi ngang ngược ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Lời nguyền” EURO: Một thủ môn gặp vấn đề trong cả 3 trận mở màn của đội mình ở 3 kỳ EURO

“Lời nguyền” EURO: Một thủ môn gặp vấn đề trong cả 3 trận mở màn của đội mình ở 3 kỳ EURO

HHT - Trong bóng đá vốn có rất nhiều điều bất ngờ, và sự trùng hợp tình cờ của thủ môn này có lẽ cũng là một bất ngờ lớn. Thật không hiểu làm sao mà Wojciech Szczesny cứ như phải chịu một “lời nguyền” ở EURO: Trong cả 3 lần tham gia giải đấu này, anh đều gặp vấn đề ngay trong trận mở màn của đội tuyển.
Hai kỷ lục mà Cristiano Ronaldo lập trong trận thắng đầu tiên của Bồ Đào Nha tại EURO 2020

Hai kỷ lục mà Cristiano Ronaldo lập trong trận thắng đầu tiên của Bồ Đào Nha tại EURO 2020

HHT - Vừa ra quân ở EURO 2020 đã giành ngay chiến thắng 3-0 trước Hungary, các nhà vô địch châu Âu - Bồ Đào Nha - hẳn đã có thêm rất nhiều tự tin để sẵn sàng cho những trận đấu “khó nhằn” hơn ở phía trước. Ngoài thành tích của toàn đội thì riêng Cristiano Ronaldo cũng lại lập thêm những kỷ lục cho cá nhân mình với một sự liên quan thú vị đến sân vận động, nơi diễn ra trận đấu.
Trước trận mở màn ở EURO 2020, Cristiano Ronaldo thúc đẩy cả đội, thể hiện tầm lãnh đạo

Trước trận mở màn ở EURO 2020, Cristiano Ronaldo thúc đẩy cả đội, thể hiện tầm lãnh đạo

HHT - Khi Bồ Đào Nha chuẩn bị có trận mở màn tại EURO 2020, thủ quân Cristiano Ronaldo đã viết lời kêu gọi đồng đội trên Instagram. Trong đó, Ronaldo thúc giục đồng đội bảo vệ chức vô địch bằng những từ ngữ mạnh mẽ, tràn đầy cảm hứng, khiến nhiều fan khen ngợi rằng anh “rất có tố chất lãnh đạo”.
EURO 2020: Người hùng của đội tuyển Anh và câu chuyện cảm động từ quá khứ bị tẩy chay

EURO 2020: Người hùng của đội tuyển Anh và câu chuyện cảm động từ quá khứ bị tẩy chay

HHT - Vượt qua nhiều nghi ngờ về phong độ trước giải đấu, Raheem Sterling đã tỏa sáng đúng lúc, giúp đội tuyển Anh chiến thắng đội tuyển Croatia và làm nên lịch sử trong trận ra quân của "Tam sư" tại giải đấu EURO 2020. Tuy nhiên, hành trình chống lại định kiến của chàng tiền vệ Manchester City này từng khắc nghiệt hơn rất nhiều.