Bị chỉ trích vì cho con gái nhỏ xíu uống bia rồi đăng lên mạng, người mẹ cãi ngang ngược

HHT - Một người mẹ khoe ảnh cho con gái nhỏ uống bia và bị cộng đồng mạng chỉ trích là vô trách nhiệm. Tuy nhiên, người mẹ còn mắng lại mọi người, nói rằng uống có chút bia thì chẳng hại gì cho em bé cả.

Nhiều người mẹ khoe ảnh con đi ăn, đi chơi trên mạng xã hội, còn người mẹ này thì khoe ảnh đang cho con gái nhỏ uống bia.

Bức ảnh ban đầu xuất hiện trên Facebook cá nhân của người mẹ, được cho là ở Úc, sau đó được chia sẻ sang các mạng xã hội khác. Trong ảnh là em bé gái, có lẽ khoảng 2 tuổi, đang được cho uống một cốc bia. Người mẹ viết: “Con bé rất thích vị bia của mẹ”.

Bị chỉ trích vì cho con gái nhỏ xíu uống bia rồi đăng lên mạng, người mẹ cãi ngang ngược ảnh 1

Bài đăng trên Facebook của người mẹ.

Nhưng có vẻ chẳng ai thấy việc này là thú vị. Trong phần bình luận, mọi người đều tỏ ra không hài lòng và cảnh báo: “Cho dù đây là chuyện đùa thì có người vẫn có thể báo cáo với cơ quan chức năng. Hãy xóa bài đăng đi nếu cô không muốn phải hối hận”.

Nhiều người khác cũng đồng ý, nói rằng hành động của người mẹ có thể gây ra những rắc rối lớn, và rất có hại cho con gái của cô.

Một số người cũng viết: “Điều khiến tôi khó chịu hơn nữa là trong ảnh, rõ ràng cô đã ấn cốc bia vào miệng con gái mình”, và: “Bức ảnh này không dễ thương gì cả, chắc chắn là cô bé cũng không thích”.

Bị chỉ trích vì cho con gái nhỏ xíu uống bia rồi đăng lên mạng, người mẹ cãi ngang ngược ảnh 2

Ai cũng chỉ trích người mẹ cho con gái uống bia.

Tuy nhiên, người mẹ rất ngang, còn “bật” lại rằng, con gái cô “chỉ uống vài ngụm bia” chứ có phải dùng chất cấm đâu mà mọi người phải làm loạn lên. Cô viết: “Các người chưa bao giờ làm mẹ nên không biết rằng việc này chẳng hại gì cho đứa trẻ cả. Tôi sẽ chẳng bao giờ làm gì nguy hiểm cho con gái tôi, các người không phải lo!”.

Sau đó, người mẹ này khẳng định, con gái cô “vui vẻ và khỏe mạnh”. Nhưng rồi nhiều người nói rằng cô sẽ tạo thói quen xấu cho con gái mình, và chắc vì suy nghĩ lại nên cuối cùng người mẹ đã xóa bức ảnh.

Bị chỉ trích vì cho con gái nhỏ xíu uống bia rồi đăng lên mạng, người mẹ cãi ngang ngược ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
HHT - Thảm đỏ Grammy chắc chắn là địa điểm đáng xem và nóng nhất hiện giờ khi chiếm spotlight trang nhất các trang giải trí lớn với các tít bài như Doja Cat làm gì tiếp theo sau show Haute couture, Beyoncé xuất hiện với trang phục nào, Adele, Jennifer Lopez... và hàng loạt ngôi sao sành điệu nhất diện gì trước cả thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Quan tòa hỏi ChatGPT để ra quyết định khi xét xử, dân mạng tranh cãi là có được phép không

Quan tòa hỏi ChatGPT để ra quyết định khi xét xử, dân mạng tranh cãi là có được phép không

HHT - Vị quan tòa ở Colombia đã dùng công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT để đưa ra quyết định trong phiên tòa, và đây là lần đầu tiên có sự việc như vậy trong lĩnh vực pháp lý. Điều này khiến dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều, rằng cách làm của vị quan tòa là có được phép hay không.
Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

HHT - Công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT đang tạo nên cơn sốt với những màn đối đáp "dở khóc dở cười". Vnet đua nhau tìm cách sở hữu một tài khoản ChatGPT để trải nghiệm. Tuy nhiên, ChatGPT chưa cho phép đăng ký trực tiếp từ Việt Nam nên Vnet sẽ phải tìm cách "lách luật" để có được tài khoản. Nắm bắt cơn sốt này, nhiều dịch vụ tạo tài khoản ChatGPT được mở ra nhưng giá thành giữa các bên có nhiều chênh lệch: Bên vài chục nghìn đồng, bên lại vài trăm.
Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

HHT - CEO của OpenAI, công ty nghiên cứu và phát triển công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT, có phải là một “quái kiệt” hay không? Thực ra, anh đúng là một tài năng kiệt xuất, nhưng cũng có nỗi lo khá khác người và lúc nào cũng tích trữ một số đồ đạc để đề phòng Ngày Tận thế. Mà theo vị CEO này thì Ngày Tận thế sẽ xảy ra trong những trường hợp nào?