BLACKPINK kỷ niệm 5 năm debut: Style đơn giản mà trẻ trung, kiểu tóc gây bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngắm BLACKPINK trong buổi giao lưu nhân dịp sinh nhật 5 tuổi của nhóm mà netizen đều khen trông quá xinh, thành viên nào cũng trẻ trung hơn cả hồi mới debut. Riêng kiểu tóc của bốn cô gái được quan tâm hơn cả.
BLACKPINK kỷ niệm 5 năm debut: Style đơn giản mà trẻ trung, kiểu tóc gây bất ngờ ảnh 1

Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên BLACKPINK đành phải tổ chức buổi livetream để giao lưu trực tuyến với fan. Cả bốn thành viên đều diện đồ đơn giản, trẻ trung nhưng thời thượng.

BLACKPINK kỷ niệm 5 năm debut: Style đơn giản mà trẻ trung, kiểu tóc gây bất ngờ ảnh 2

Jennie chọn một thiết kế mang cảm hứng thủy thủ từ bộ sưu tập mới của nhà mốt Miu Miu. Kiểu áo tay bồng khiến Jennie đáng yêu xinh xắn như Thủy thủ Mặt Trăng.

BLACKPINK kỷ niệm 5 năm debut: Style đơn giản mà trẻ trung, kiểu tóc gây bất ngờ ảnh 3

Rosé thì chọn thiết kế đơn giản mà vô cùng tôn dáng đến từ một thương hiệu của Hàn. Bù lại cho trang phục không cầu kỳ, thành viên BLACKPINK diện một loạt trang sức đắt đỏ từ Tiffany & Co. Tính sơ sơ thì chỗ vòng cổ, vòng tay và nhẫn của Rosé trị giá 37 nghìn đôla (khoảng 850 triệu đồng).

BLACKPINK kỷ niệm 5 năm debut: Style đơn giản mà trẻ trung, kiểu tóc gây bất ngờ ảnh 4

Lisa chỉ cần diện set đồ cực kỳ cơ bản gồm giày thể thao, quần jeans và áo crop-top cổ yếm là đã khoe được vóc dáng với tỷ lệ cơ thể đẹp như búp bê Barbie.

BLACKPINK kỷ niệm 5 năm debut: Style đơn giản mà trẻ trung, kiểu tóc gây bất ngờ ảnh 5

Diện trang phục Dior lấy cảm hứng từ chính mình nên Jisoo xinh đẹp miễn bàn. Chị cả BLACKPINK còn dùng thêm băng đô nhấn nhá cho mái tóc mới nhuộm.

BLACKPINK kỷ niệm 5 năm debut: Style đơn giản mà trẻ trung, kiểu tóc gây bất ngờ ảnh 6

Jisoo chỉ cần thả tóc xõa cũng khiến netizen chao đảo với mái tóc mới. Chính Jisoo cũng phải thừa nhận chẳng biết gọi đây là màu gì, chỉ biết nó cực kỳ hợp.

BLACKPINK kỷ niệm 5 năm debut: Style đơn giản mà trẻ trung, kiểu tóc gây bất ngờ ảnh 7
BLACKPINK kỷ niệm 5 năm debut: Style đơn giản mà trẻ trung, kiểu tóc gây bất ngờ ảnh 8

Jennie quay trở về tóc tết râu dế từng gây nhiều tranh cãi. Nhưng dù thích hay không thì Knet cũng phải thừa nhận chỉ Jennie mới để hợp kiểu tóc độc đáo này, chưa kể hai chiếc râu dế còn giúp Jennie tạo hình trái tim cực yêu.

BLACKPINK kỷ niệm 5 năm debut: Style đơn giản mà trẻ trung, kiểu tóc gây bất ngờ ảnh 9

Trong khi đó, Rosé buộc tóc hai bên vô cùng lí lắc nhí nhảnh. Rosé thường cột tóc đuôi ngựa trên đỉnh đầu chứ ít khi buộc hai bên nên ai cũng khen cô nàng trẻ trung như sinh viên.

BLACKPINK kỷ niệm 5 năm debut: Style đơn giản mà trẻ trung, kiểu tóc gây bất ngờ ảnh 10

Lisa cũng đáng yêu không kém với hai búi tóc tí hon trên đỉnh đầu. Màu tóc "sói xám” mang lại cho em út BLACKPINK diện mạo rất ấn tượng, cá tính mà vẫn ngọt ngào.

BLACKPINK kỷ niệm 5 năm debut: Style đơn giản mà trẻ trung, kiểu tóc gây bất ngờ ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm