BLACKPINK quá "hot" ở Thái Lan, YG phải tăng thêm một đêm concert nữa

BLACKPINK quá "hot" ở Thái Lan, YG phải tăng thêm một đêm concert nữa
HHT - Vậy là chỉ riêng ở Thái Lan, BLACKPINK sẽ biểu diễn 3 đêm liên tiếp.

Ngày 3/12, trang Facebook chính thức của BLACKPINK thông báo vé hai ngày concert IN YOUR AREA của nhóm đã bán hết. Nhưng vì tình yêu của các fan quá lớn, YG quyết định bổ sung thêm một đêm concert nữa. 

BLACKPINK quá "hot" ở Thái Lan, YG phải tăng thêm một đêm concert nữa ảnh 1

Vậy là chỉ riêng ở Thái Lan, BLACKPINK sẽ biểu diễn 3 đêm liên tiếp: Từ ngày 11/1 đến ngày 13/1 năm 2019. Vé cho đêm bổ sung 11/1 sẽ được mở bán vào ngày 5/12 tới.

Thái Lan là một trong những quốc gia có số lượng fan BLACKPINK đông đảo nhất vì đây là quê hương của thành viên Lisa. IN YOUR AREA lại là world tour đầu tiên của BLACKPINK nên càng trở nên ý nghĩa. Để sở hữu được một tấm vé xem BLACKPINK, rất nhiều fan Thái đã phải thức trắng đêm để xếp hàng.

BLACKPINK quá "hot" ở Thái Lan, YG phải tăng thêm một đêm concert nữa ảnh 2
BLACKPINK quá "hot" ở Thái Lan, YG phải tăng thêm một đêm concert nữa ảnh 3
BLACKPINK quá "hot" ở Thái Lan, YG phải tăng thêm một đêm concert nữa ảnh 4
Trung tâm thương mại Siam - nơi bán vé concert "thất thủ" vì BLACKPINK.

Trước thông tin BLACKPINK mở thêm đêm diễn, các fan Thái Lan, đặc biệt là những người chưa mua được vé vô cùng mừng rỡ. Trong khi đó, các fan tại các nơi khác lại có phần ghen tị. Không chỉ riêng ở Thái Lan, vé concert ở các quốc gia khác cũng có nguy cơ bán hết với một tốc độ chóng mặt. 

Theo Facebook
MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.

Có thể bạn quan tâm