Bộ đôi "Hẹn Hò Chốn Công Sở" khiến hội đẩy thuyền vỡ mộng với động thái này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Là cặp đôi diễn viên được yêu thích sau thành công của bộ phim "Hẹn Hò Chốn Công Sở", Kim Sejeong và Ahn Hyo Seop được nhiều fan "đẩy thuyền". Vướng vào nghi vấn cùng đến Nhật Bản hẹn hò, cả hai vừa có động thái phủ nhận.

Mới đây, mạng xã hội dấy lên tin đồn hẹn hò của bộ đôi chính trong Hẹn Hò Chốn Công Sở. Cụ thể, Kim SejeongAhn Hyo Seop đã cùng đăng ảnh đi du lịch tại Nhật Bản khiến nhiều người tin rằng cả hai vừa có buổi hẹn hò ở nước ngoài. Đáng chú ý, trong ảnh mà nam tài tử họ Ahn đăng tải còn có hình một bàn tay lạ được cho là của Sejeong.

Bộ đôi "Hẹn Hò Chốn Công Sở" khiến hội đẩy thuyền vỡ mộng với động thái này ảnh 1

Bức ảnh khiến dân tình xôn xao vì bàn tay lạ được cho là của Kim Sejeong.

Bộ đôi "Hẹn Hò Chốn Công Sở" khiến hội đẩy thuyền vỡ mộng với động thái này ảnh 2

Nhà gái cũng check-in tại Nhật Bản khiến cư dân mạng, đặc biệt là fan của cặp đôi nháo nhào.

Tuy nhiên, trong một buổi phát sóng trực tiếp trò chuyện với người hâm mộ, Kim Sejeong đã phủ nhận tin đồn hẹn hò tại Nhật với Hyo Seop: "Mình đi Nhật với bạn thân và anh trai mình mà. Cái tin đồn đó không phải đâu nha".

Trong khi đó, nhiều nguồn tin cho biết Ahn Hyo Seop đi du lịch cùng một thành viên SF9 và nhóm bạn thân. Sau khi tin đồn nổ ra, Ahn Hyo Seop đã lập tức xóa tấm ảnh như động thái gián tiếp phủ nhận.

Bộ đôi "Hẹn Hò Chốn Công Sở" khiến hội đẩy thuyền vỡ mộng với động thái này ảnh 3

Đây là lần đầu tiên Sejeong lên tiếng về chuyện tình cảm với bạn diễn trong phim.

Bộ đôi "Hẹn Hò Chốn Công Sở" khiến hội đẩy thuyền vỡ mộng với động thái này ảnh 4

Nhiều fan bắt gặp Hyo Seop cùng Rowoon (SF9) và hội bạn thân đi chơi chung tại Nhật Bản.

Trước đó, sau phản ứng hóa học "ngọt sâu răng" tạo nên thành công của Hẹn Hò Chốn Công Sở, Ahn Hyo Seop và Kim Sejeong được nhiều người hâm mộ ghép đôi từ trên phim đến ngoài đời. Tuy nhiên, động thái mới từ phía Sejeong và Ahn Hyo Seop được cho là chặt đứt mọi hy vọng của fan couple về suy đoán cả hai đang hẹn hò.

Trước đó, một bộ phận nhỏ fan couple quá khích đã tràn vào mạng xã hội của Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung để lại hàng loạt bình luận muốn "xé couple" của Hyo Seop và Sung Kyung trong Người Thầy Y Đức, khẳng định Hyo Seop và Sejeong mới là cặp đôi thật. Nhiều cư dân mạng cho rằng từ hành động này tới chuyện bị đồn đi Nhật cùng nhau đã buộc Sejeong và Hyo Seop phải có động thái mạnh mẽ, chấm dứt tin đồn thất thiệt để không ảnh hưởng tới bạn diễn và các tác phẩm sau.

Bộ đôi "Hẹn Hò Chốn Công Sở" khiến hội đẩy thuyền vỡ mộng với động thái này ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.