Bỏ qua mọi ồn ào, Tiêu Chiến đang giúp “Lang Điện Hạ” đứng đầu bảng bình chọn

HHT - Là tác phẩm vừa ra mắt không lâu, nhưng sau khi giải thưởng Phim truyền hình Trung Quốc lần thứ 5 vừa mở cổng bình chọn, "Lang Điện Hạ" đã xếp ngay số một, bỏ xa các vị trí tiếp theo.
Đến hẹn lại lên, mùa cuối năm là mùa của các Lễ trao giải và cũng là thời gian các fan chạy đua bình chọn cho thần tượng cùng những bộ phim có người mình thích tham gia. Từ ngày 1/12, mạng xã hội Weibo Trung Quốc đã mở cổng bình chọn cho hạng mục phim truyền hình Trung Quốc hấp dẫn nhất. Hãy xem những tác phẩm nào đang dẫn đầu bảng bình chọn này.
Bỏ qua mọi ồn ào, Tiêu Chiến đang giúp “Lang Điện Hạ” đứng đầu bảng bình chọn ảnh 1 Danh sách của Top 10 đều là những cái tên nổi bật và sáng giá - Ảnh: Weibo
Hạng 10 - Cùng Nhau
Bỏ qua mọi ồn ào, Tiêu Chiến đang giúp “Lang Điện Hạ” đứng đầu bảng bình chọn ảnh 2
Sau khi mở cổng bình chọn, bộ phim truyền hình Cùng Nhau về đề tài chống dịch COVID-19 đã nhanh chóng lọt vào Top 10 với 71.354 phiếu bình chọn. Đây cũng là bộ phim được khán giả đánh giá cao trong năm 2020, với sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực: Trương Gia Dịch, Lôi Giai Âm, Dương Dương, Chu Á Văn, Trần Sổ, Cận Đông, Đặng Luân, Giả Nải Lượng, Hoàng Cảnh D,...
Hạng 9 - Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương
Bỏ qua mọi ồn ào, Tiêu Chiến đang giúp “Lang Điện Hạ” đứng đầu bảng bình chọn ảnh 3 La Vân Hi và Bạch Lộc trong "Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương"
Với 96.808 phiếu bình chọn, Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương hiện đang xếp thứ 9 trong bảng xếp hạng. Tuy nhiên, với sức hút của cặp đôi La Vân Hi - Bạch Lộc cùng nội dung hấp dẫn, Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương dự kiến sẽ còn thăng hạng trong thời gian tới.
Hạng 8 - Kiếm Vương Triều
Bỏ qua mọi ồn ào, Tiêu Chiến đang giúp “Lang Điện Hạ” đứng đầu bảng bình chọn ảnh 4 Lý Hiện và Lý Nhất Đồng trong "Kiếm Vương Triều"
Khá bất ngờ khi vị trí thứ 8 gọi tên Kiếm Vương Triều. Tuy không nhận được quá nhiều sự quan tâm từ khán giả nhưng với sự góp mặt của Lý Hiện, Kiếm Vương Triều vẫn nhận được 102.407 điểm bình chọn chửng tỏ lực lượng fan Lý Hiện cực kỳ đông đảo.
Hạng 7 - Xuyên Qua Hỏa Tuyến
Bỏ qua mọi ồn ào, Tiêu Chiến đang giúp “Lang Điện Hạ” đứng đầu bảng bình chọn ảnh 5 Lộc Hàm và Ngô Lỗi trong "Xuyên Qua Hỏa Tuyến"
Ở vị trí thứ 7, Xuyên Qua Hỏa Tuyến nhận được 150.551 điểm bình chọn. Sự lột xác của Lộc Hàm trong Xuyên Qua Hỏa Tuyến phần nào đã giúp nam diễn viên cùng bộ phim được công chúng vô cùng yêu thích và đánh giá cao.
Hạng 6 - Bí Ẩn Mà Vĩ Đại
Bỏ qua mọi ồn ào, Tiêu Chiến đang giúp “Lang Điện Hạ” đứng đầu bảng bình chọn ảnh 6 Lý Dịch Phong và Kim Thần trong "Bí Ẩn Mà Vĩ Đại"
Bí Ẩn Mà Vĩ Đại với sự góp mặt của Lý Dịch Phong và Kim Thần hoàn toàn không gây bất ngờ khi được 204.599 điểm bình chọn. Lấy đề tài kháng chiến và bối cảnh thời dân quốc, bản thân bộ phim cũng nhận được rất nhiều lời khen của khán giả ngay sau khi ra mắt và điểm Douban đến 8.2/10.
Hạng 5 - Lưu Ly
Ngay từ khi còn là dự án chưa bấm máy, Lưu Ly đã là một cái tên liên tục được nhắc đến. Đến lúc ra mắt khán giả thì Lưu Ly lập tức trở thành bộ phim cổ trang bùng nổ trong mùa hè vừa qua. Bộ phim cũng đã đưa tên tuổi của Thành Nghị và Viên Băng Nghiên trở thành cặp đôi được yêu thích nhất hiện nay.
Bỏ qua mọi ồn ào, Tiêu Chiến đang giúp “Lang Điện Hạ” đứng đầu bảng bình chọn ảnh 7 Thành Nghị và Viên Băng Nghiên trong "Lưu Ly"
Nhờ vậy, cổng bình chọn vừa mở, Lưu Ly đã hiển nhiên nhận được 259.878 điểm và đây cũng mới chỉ là con số tạm thời, thứ hạng cuối cùng của phim chắc hẳn còn cao hơn.
Hạng 4 - Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư
Bỏ qua mọi ồn ào, Tiêu Chiến đang giúp “Lang Điện Hạ” đứng đầu bảng bình chọn ảnh 8 Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba trong "Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư"
Sau hiệu ứng Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, bộ phim truyền hình Chẩm Thượng Thư nằm trong hệ truyện Tam Sinh đã được ra mắt với câu chuyện của Đông Hoa Đế Quân và Bạch Phượng Cửu. Dù không được gọi là bùng nổ, nhưng sức hút của cặp đôi chính đã giúp bộ phim nhận được 269.526 điểm bình chọn và về vị trí thứ 4.
Hạng 3 - Cẩm Y Chi Hạ
Bỏ qua mọi ồn ào, Tiêu Chiến đang giúp “Lang Điện Hạ” đứng đầu bảng bình chọn ảnh 9 Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận trong "Cẩm Y Chi Hạ"
Cẩm Y Chi Hạ thành công phần lớn nhờ vào những gì mà cặp đôi chính Lục Dịch và Viên Kim Hạ mang lại. Nếu như phần nội dung và kỹ xảo không được đánh giá cao, thì ở phần diễn xuất, Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận đã hoàn toàn chinh phục khán giả. Ngay từ khi mở bình chọn, Cẩm Y Chi Hạ đã xếp vị trí thứ 3 với 289.864 điểm bình chọn.
Hạng 2 - Đạo Mộ Bút Ký: Trùng Khởi
Bỏ qua mọi ồn ào, Tiêu Chiến đang giúp “Lang Điện Hạ” đứng đầu bảng bình chọn ảnh 10 Chu Nhất Long, Hoàng Tuấn Tiệp trong "Đạo Mộ Bút Ký: Trùng Khởi"
Với diễn xuất đỉnh cao của Chu Nhất Long trong vai Ngô Tà và mỹ nam Hoàng Tuấn Tiệp trong vai Tiểu Ca, cùng với nội dung hành động hấp dẫn, Đạo Một Bút Ký: Trùng Khởi đã tạo được sức hút riêng và mang về cho mình 361.100 điểm bình chọn. Hiện giờ, phim tạm thời đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng. 
Hạng 1 - Lang Điện Hạ
Ngay sau khi lên sóng, Lang Điện Hạ liên tục được nhắc đến trên các phương tiện truyền thông từ diễn xuất đến hình ảnh. Một phần nhờ sức hút từ Tiêu Chiến mà ra. Nhờ vậy mà Lang Điện Hạ trở thành cái tên hot nhất trong tháng vừa qua.
Bỏ qua mọi ồn ào, Tiêu Chiến đang giúp “Lang Điện Hạ” đứng đầu bảng bình chọn ảnh 11 Poster phim "Lang Điện Hạ"
Ngay khi cổng bình chọn được mở, Lang Điện Hạ đã thu hút một lượng vote khổng lồ, đạt được 3.144.029 điểm bình chọn, cao hơn gấp 10 lần so với vị trí thứ 2. Cuộc đua sẽ ngày càng gay cấn và thật khó đoán bộ phim nào sẽ giành ngôi quán quân ở chặng cuối cùng.
Bỏ qua mọi ồn ào, Tiêu Chiến đang giúp “Lang Điện Hạ” đứng đầu bảng bình chọn ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.