Bỏ qua mọi ồn ào, Tiêu Chiến đang giúp “Lang Điện Hạ” đứng đầu bảng bình chọn

HHT - Là tác phẩm vừa ra mắt không lâu, nhưng sau khi giải thưởng Phim truyền hình Trung Quốc lần thứ 5 vừa mở cổng bình chọn, "Lang Điện Hạ" đã xếp ngay số một, bỏ xa các vị trí tiếp theo.

Đến hẹn lại lên, mùa cuối năm là mùa của các Lễ trao giải và cũng là thời gian các fan chạy đua bình chọn cho thần tượng cùng những bộ phim có người mình thích tham gia. Từ ngày 1/12, mạng xã hội Weibo Trung Quốc đã mở cổng bình chọn cho hạng mục phim truyền hình Trung Quốc hấp dẫn nhất. Hãy xem những tác phẩm nào đang dẫn đầu bảng bình chọn này.

Bỏ qua mọi ồn ào, Tiêu Chiến đang giúp “Lang Điện Hạ” đứng đầu bảng bình chọn ảnh 1 Danh sách của Top 10 đều là những cái tên nổi bật và sáng giá - Ảnh: Weibo

Hạng 10 - Cùng Nhau

Bỏ qua mọi ồn ào, Tiêu Chiến đang giúp “Lang Điện Hạ” đứng đầu bảng bình chọn ảnh 2

Sau khi mở cổng bình chọn, bộ phim truyền hình Cùng Nhau về đề tài chống dịch COVID-19 đã nhanh chóng lọt vào Top 10 với 71.354 phiếu bình chọn. Đây cũng là bộ phim được khán giả đánh giá cao trong năm 2020, với sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực: Trương Gia Dịch, Lôi Giai Âm, Dương Dương, Chu Á Văn, Trần Sổ, Cận Đông, Đặng Luân, Giả Nải Lượng, Hoàng Cảnh D,...

Hạng 9 - Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương

Bỏ qua mọi ồn ào, Tiêu Chiến đang giúp “Lang Điện Hạ” đứng đầu bảng bình chọn ảnh 3 La Vân Hi và Bạch Lộc trong "Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương"

Với 96.808 phiếu bình chọn, Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương hiện đang xếp thứ 9 trong bảng xếp hạng. Tuy nhiên, với sức hút của cặp đôi La Vân Hi - Bạch Lộc cùng nội dung hấp dẫn, Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương dự kiến sẽ còn thăng hạng trong thời gian tới.

Hạng 8 - Kiếm Vương Triều

Bỏ qua mọi ồn ào, Tiêu Chiến đang giúp “Lang Điện Hạ” đứng đầu bảng bình chọn ảnh 4 Lý Hiện và Lý Nhất Đồng trong "Kiếm Vương Triều"

Khá bất ngờ khi vị trí thứ 8 gọi tên Kiếm Vương Triều. Tuy không nhận được quá nhiều sự quan tâm từ khán giả nhưng với sự góp mặt của Lý Hiện, Kiếm Vương Triều vẫn nhận được 102.407 điểm bình chọn chửng tỏ lực lượng fan Lý Hiện cực kỳ đông đảo.

Hạng 7 - Xuyên Qua Hỏa Tuyến

Bỏ qua mọi ồn ào, Tiêu Chiến đang giúp “Lang Điện Hạ” đứng đầu bảng bình chọn ảnh 5 Lộc Hàm và Ngô Lỗi trong "Xuyên Qua Hỏa Tuyến"

Ở vị trí thứ 7, Xuyên Qua Hỏa Tuyến nhận được 150.551 điểm bình chọn. Sự lột xác của Lộc Hàm trong Xuyên Qua Hỏa Tuyến phần nào đã giúp nam diễn viên cùng bộ phim được công chúng vô cùng yêu thích và đánh giá cao.

Hạng 6 - Bí Ẩn Mà Vĩ Đại

Bỏ qua mọi ồn ào, Tiêu Chiến đang giúp “Lang Điện Hạ” đứng đầu bảng bình chọn ảnh 6 Lý Dịch Phong và Kim Thần trong "Bí Ẩn Mà Vĩ Đại"

Bí Ẩn Mà Vĩ Đại với sự góp mặt của Lý Dịch Phong và Kim Thần hoàn toàn không gây bất ngờ khi được 204.599 điểm bình chọn. Lấy đề tài kháng chiến và bối cảnh thời dân quốc, bản thân bộ phim cũng nhận được rất nhiều lời khen của khán giả ngay sau khi ra mắt và điểm Douban đến 8.2/10.

Hạng 5 - Lưu Ly

Ngay từ khi còn là dự án chưa bấm máy, Lưu Ly đã là một cái tên liên tục được nhắc đến. Đến lúc ra mắt khán giả thì Lưu Ly lập tức trở thành bộ phim cổ trang bùng nổ trong mùa hè vừa qua. Bộ phim cũng đã đưa tên tuổi của Thành Nghị và Viên Băng Nghiên trở thành cặp đôi được yêu thích nhất hiện nay.

Bỏ qua mọi ồn ào, Tiêu Chiến đang giúp “Lang Điện Hạ” đứng đầu bảng bình chọn ảnh 7 Thành Nghị và Viên Băng Nghiên trong "Lưu Ly"

Nhờ vậy, cổng bình chọn vừa mở, Lưu Ly đã hiển nhiên nhận được 259.878 điểm và đây cũng mới chỉ là con số tạm thời, thứ hạng cuối cùng của phim chắc hẳn còn cao hơn.

Hạng 4 - Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Bỏ qua mọi ồn ào, Tiêu Chiến đang giúp “Lang Điện Hạ” đứng đầu bảng bình chọn ảnh 8 Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba trong "Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư"

Sau hiệu ứng Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, bộ phim truyền hình Chẩm Thượng Thư nằm trong hệ truyện Tam Sinh đã được ra mắt với câu chuyện của Đông Hoa Đế Quân và Bạch Phượng Cửu. Dù không được gọi là bùng nổ, nhưng sức hút của cặp đôi chính đã giúp bộ phim nhận được 269.526 điểm bình chọn và về vị trí thứ 4.

Hạng 3 - Cẩm Y Chi Hạ

Bỏ qua mọi ồn ào, Tiêu Chiến đang giúp “Lang Điện Hạ” đứng đầu bảng bình chọn ảnh 9 Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận trong "Cẩm Y Chi Hạ"

Cẩm Y Chi Hạ thành công phần lớn nhờ vào những gì mà cặp đôi chính Lục Dịch và Viên Kim Hạ mang lại. Nếu như phần nội dung và kỹ xảo không được đánh giá cao, thì ở phần diễn xuất, Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận đã hoàn toàn chinh phục khán giả. Ngay từ khi mở bình chọn, Cẩm Y Chi Hạ đã xếp vị trí thứ 3 với 289.864 điểm bình chọn.

Hạng 2 - Đạo Mộ Bút Ký: Trùng Khởi

Bỏ qua mọi ồn ào, Tiêu Chiến đang giúp “Lang Điện Hạ” đứng đầu bảng bình chọn ảnh 10 Chu Nhất Long, Hoàng Tuấn Tiệp trong "Đạo Mộ Bút Ký: Trùng Khởi"

Với diễn xuất đỉnh cao của Chu Nhất Long trong vai Ngô Tà và mỹ nam Hoàng Tuấn Tiệp trong vai Tiểu Ca, cùng với nội dung hành động hấp dẫn, Đạo Một Bút Ký: Trùng Khởi đã tạo được sức hút riêng và mang về cho mình 361.100 điểm bình chọn. Hiện giờ, phim tạm thời đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng. 

Hạng 1 - Lang Điện Hạ

Ngay sau khi lên sóng, Lang Điện Hạ liên tục được nhắc đến trên các phương tiện truyền thông từ diễn xuất đến hình ảnh. Một phần nhờ sức hút từ Tiêu Chiến mà ra. Nhờ vậy mà Lang Điện Hạ trở thành cái tên hot nhất trong tháng vừa qua.

Bỏ qua mọi ồn ào, Tiêu Chiến đang giúp “Lang Điện Hạ” đứng đầu bảng bình chọn ảnh 11 Poster phim "Lang Điện Hạ"

Ngay khi cổng bình chọn được mở, Lang Điện Hạ đã thu hút một lượng vote khổng lồ, đạt được 3.144.029 điểm bình chọn, cao hơn gấp 10 lần so với vị trí thứ 2. Cuộc đua sẽ ngày càng gay cấn và thật khó đoán bộ phim nào sẽ giành ngôi quán quân ở chặng cuối cùng.

Bỏ qua mọi ồn ào, Tiêu Chiến đang giúp “Lang Điện Hạ” đứng đầu bảng bình chọn ảnh 14
MỚI - NÓNG
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
HHT - Đây là vụ việc gây rúng động dư luận, hành vi của đối tượng là rất đáng lên án. Bởi vậy cơ quan điều tra sẽ làm rõ nguyên nhân sự việc, làm rõ diễn biến hành vi của đối tượng, nhận thức của đối tượng và hậu quả đã gây ra đối với bé gái và xã hội để có hình thức xử lý phù hợp với quy định của pháp luật.
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

HHT - Những ngày gần đây, tóc cam đang là màu tóc dẫn đầu xu hướng nhân dịp cận Tết Nguyên đán 2022. Là một màu sắc vô cùng kén da và không phải ai cũng có thể dễ dàng "xử đẹp", thế nhưng, những idol K-Pop này vẫn khiến các fan phải "đổ đứ đừ" trước visual "chặt đẹp" mái tóc cam "khó nuốt".